Nhắc đến một trong những hàng quán ấn tượng với phong cách ẩm thực châu Âu, JCat là cái tên nổi bật vì sự chỉn chu trong khẩu vị, cầu toàn trong từng chi tiết nhỏ của mình.
Không gian bày trí nhìn đơn giản nhưng vừa đủ, tận dụng đèn làm cho không gian ấm cúng và trang nhã đi rất nhiều.
Sở hữu không gian lãng mạn với ánh đèn lung linh cùng nội thất đơn giản, JCAT toát lên vẻ trang nhã, lịch sự và ấm áp - thích hợp cho những ngày quan trọng quây quần cùng gia đình và bạn bè nhé. Do đó mà từ khi mở cửa năm 2014 tới nay, một phần nhờ sự ấm cúng này mà quán luôn được sự ủng hộ của một lượng lớn khách trung thành. Thậm chí, cả Master Chef Phạm Tuấn Hải cũng là khách quen hay tới ăn ủng hộ quán ấy.
Tuy nhiên, cái chính yếu làm nên một JCAT xịn như ngày hôm nay nằm ở yếu tố ẩm thực – những món ăn với sự đầu tư chỉn chu về chất lượng và hương vị. Để kể đến sự thành công của JCAT trong menu, thì không thể không nhắc tới một trong những món làm nên tên tuổi của JCat là Cá Hồi Đút Lò. Món này lần nào tới đây cũng phải gọi ít nhất một phần cho thỏa, vì món đặc biệt này chỉ độc quyền Jcat có và chỉ ở đây mới đúng chuẩn mực hương vị
Một phần Cá hồi Na Uy đút lò béo ngậy, được phủ lên mình phô mai Mozarella ngập dĩa, trước là thơm phức, sau là sẽ làm thực khách xiêu long với đậm đà quyến luyến. Vị ngọt của cá hồi quyện với vị béo béo của phô mai, đều mềm tan trên đầu lưỡi lưu giữ lại là thịt cá ngọt tươi thì thiệt không gì tuyệt hơn.
Mà theo lời cam kết của quán á, đồ ăn ở đây đều được nhập khẩu tươi 100% ấy. Cá hồi thì được nhập nguyên seal từ Na Uy đóng gói máy bay về Việt Nam á, nên dù là bán đồ Âu nhưng chất lượng của loại cá này cũng đủ đạt chuẩn làm sashimi được luôn. Tương tự như sò điệp Hokkaido, hàu Nhật,… tươi roi rói cũng được đóng bay về Việt Nam cả.
Mì sò điệp sốt bơ tỏi đút lò với sợi mì tươi, dai quyện cùng mùi thơm của lớp sốt bơ tỏi thấm len lỏi. Đấy là còn chưa kể vị phô mai cứ mặn mà beo béo quyện thơm, thực sự rất phù hợp cho bạn nào thích vị béo ngậy là hương vị chính của mình.
Phần pate gan ngỗng đặc trưng của ẩm thực Pháp, đi kèm bánh mì bơ tỏi thực sự đơn giản nhưng công phá cũng mạnh không kém. Nhìn một phần pate tưởng chừng như đơn giản nhưng món ăn giàu dưỡng chất đòi hỏi rất nhiều công phu cho ra độ ngậy béo nhưng mùi vị lại tinh tế.
Cá tuyết Nhật sốt teriyaki
Bò Mỹ Wellington
Menu JCAT thực sự còn có rất nhiều món gợi ý mà bạn có thể xem qua: bò Wellington, bánh mì pate gan ngỗng, mì Ý sò điệp… đi kèm với loạt bánh ngọt Tiramisu, Cheese Cake… làm thành một bữa tiệc mặn ngọt đa dạng và đều vị. Những phần ăn này dường như đều được tính toán rất kĩ, với khẩu phần vừa phải cho mọi người tận hưởng trọn vẹn mà không cảm giác quá ngấy để thưởng thức được thật nhiều món.
Chưa hết, cũng chính bởi sự tròn vị và vừa phải trong nêm nếm, từng loại nguyên liệu đều thể hiện được cam kết về chất lượng đồ tươi thay vì đồ đông lạnh, đồ mua sẵn như một vài nơi khác nên mình đã chấm thêm điểm cộng rất lớn cho nhà hàng này nhé!
Và Tết này, với những bạn nào muốn có một mở màn đầu năm với khẩu vị siêu xịn, đặt bàn liền qua NowTable để được chăm sóc tận tình, vì nhà hang mở bán xuyên Xết luôn. Với khách ở xa thì có thể đặt qua NOW nha!
Xem thêm bình luận tại: https://app.foody.vn/V66P7BKyddb
Đặt hàng nhanh qua: https://app.now.vn/iyADTySdadb
Đặt bàn https://app.now.vn/jx7troxAddb
H.N (thực hiện – Foody)