TP. HCM
Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

foody, mobile apps.

Đi mọi nơi với Food App trong túi
Tìm kiếm địa điểm & ưu đãi
Bạn có thể tìm kiếm địa điểm trên cả nước: Gần tôi, từ khóa, tên đường, tên món ăn, địa chỉ, loại hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị kết quả, bạn có thể Lọc, Sắp xếp theo đánh giá, theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người quan tâm... Foody App giúp bạn chia sẻ và tìm các Ưu đãi từ tất cả địa điểm.
icon
Bình luận, Check-in & Hình ảnh
Bạn có thể chia sẻ Bình luận (Reviews), Check-inUpload Hình ảnh tại các địa điểm bạn đến ăn uống. Mỗi chia sẻ sẽ được cộng điểm và giúp bạn nâng cấp độ E-Card (xem e-card ở mục dưới) miễn phí!
icon
Lưu trữ địa điểm
Bạn thích hoặc muốn đến 1 địa điểm nào đó, tính năng Lưu trữ giúp bạn dễ dàng "lưu lại" những địa điểm. Tạo bộ sưu tập để lưu riêng biệt và share với cộng đồng
icon
Theo dõi và tham khảo bình luận
Bạn thấy 1 thành viên nào đó trên Foody sành ăn, biết nhiều địa điểm, bạn muốn theo dõi và tham khảo ý kiến bình luận của bạn ấy? Foody có tính năng cho phép bạn quan tâm để theo dõi các thông tin hữu ích từ các thành viên khác.
icon
Ưu đãi với E-Card
E-Card là 1 loại thẻ trên ứng dụng Foody, thẻ này cho phép các thành viên đến ăn ở các địa điểm thuộc mạng lưới giảm giá của Foody sẽ được ưu đãi từ 5 - 50%.

 

Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập