Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Trợ giúp

 

1. Tìm kiếm địa điểm

 

Foody giúp bạn có thể search địa điểm bằng cách nhập từ khóa gồm: Tên quán, tên món ăn, tên đường, địa chỉ... để tìm kiếm.

Tìm kiếm theo tên đường, ví dụ: Quán nhậu ở đường Lê Văn Sỹ - dùng từ khóa: "ở đường" trước tên đường

 

 

2. Đăng ký & Đăng nhập - Làm Thành Viên

 

1. Bạn có thể tạo tài khoản bằng Email của mình hoặc dùng tài khoản các mạng xã hội khác như: Facebook, Google, Yahoo

Tài khoản Foody đã có thể kết nối với tài khoản Facebook, việc kết nối sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân hơn.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh "tắt hoặc mở" tính năng này trong "Cập nhật tài khoản" tại Foody hoặc trên chính Settings tài khoản Facebook của bạn.

 

2. Việc đăng ký và đăng nhập sẽ giúp bạn có thể: (1) Chia sẻ Bình luận/Nhận xét, (2) Chia sẻ hình ảnh, (3) Lưu trữ địa điểm... đồng thời giúp hệ thống Foody có thể gợi ý cho bạn các địa điểm phù hợp với cá nhân của bạn nhất!

 

Chỉ cần trở thành thành viên của Foody, bạn có thể sử dụng E-Card ở mức Standard miễn phí (xem chi tiết E-Card ở mục 5)

 

 

3. Viết bình luận - Tải hình ảnh - Tạo địa điểm mới

 

1. Viết bình luận: để tạo bình luận hay nhận xét về 1 địa điểm, trước hết (1) Search địa điểm, (2) Bấm vào nút "Bình luận" ở góc phải tại trang Microsite - trang chi tiết địa điểm, (3) Viết nội bạn muốn chia sẻ, (4) Kéo hình ảnh vào phần chứa hình, (5) Đánh giá điểm theo 5 tiêu chí, (6) Bấm nút Hoàn tất.

 

2. Tài hình ảnh: Bạn có thể tải hình ảnh kèm theo Bình luận như trên hoặc tải hình ảnh riêng bằng cách: (1) Tại Microsite bấm nút "Tải ảnh", (2) Kéo hình ảnh vào ô chứa hình, (3) Hoàn tất

 

3. Tạo địa điểm mới: Trên góc phải màn hình trên cùng, (1) bấm vào nút "Tạo địa điểm", (2) Điền thông tin địa điểm, (3) Bấm nút hoàn tất để gửi.

Địa điểm sẽ được Admin duyệt trong vòng 48 tiếng (để tránh bị trùng lặp hoặc địa điểm không chính xác, Admin sẽ duyệt nội dung trước khi hiển thị lên hệ thống)

 

 

4. Lưu trữ địa điểm - List

 

Tính năng List giúp bạn có thể lưu trữ danh sách & thông tin các địa điểm hữu ích của bạn, sau này bạn có thể tạo những List cá nhân, ví dụ như: "Quán cóc vỉa hè", sau đó lựa chọn các địa điểm phù hợp với List này để đưa vào.

 

Bạn cũng có thể chia sẻ các List của mình cho bạn bè hoặc người khác để tham khảo các địa điểm ngon!

 

 

5. E-Card trên Mobile App

 

E-Card là Thẻ thành viên trên Foody Mobile Apps (Mobile Card), chỉ dành cho các thành viên của Foody. Rất tiện lợi khi không cần mang theo thẻ thường, chỉ cần có Điện thoại và Internet. 


E-Card cho phép các thành viên sử dụng App tại danh sách các địa điểm bên trái được hưởng Ưu đãi + Phục vụ đặc biệt. 

Sử dụng E-Card: Khi đến địa điểm, bạn chỉ cần mở App Foody, bấm vào địa điểm và hiển thị E-Card lên màn hình. Sau đó trình màn hình điện thoại cho nhân viên tại địa điểm. 

Cấp độ E-Card: 
(Cấp 1) Standard tương đương Newbee
(Cấp 2) Gold tương đương Thinee & Fatee
(Cấp 3) Premier tương đương Hotee & Supee 

Nâng Cấp độ E-Card: 2 cách 
(1) Chia sẻ thêm Bình luận, Hình ảnh, Check-in
(2) Mua cấp độ: liên hệ info@foody.vn, cung cấp đầy đủ Họ tên, số điện thoại, email.

 

 

6. Phần thưởng - Điểm thưởng

 

Phần thưởng và điểm thưởng là các món quà có giá trị gồm Vouchers, E-Card, Sản phẩm... của Foody dành cho các thành viên đóng góp nội dung cho hệ thống Foody. Mỗi đóng góp nội dung có giá trị sẽ được quy thành điểm, xem chi tiết cách tính điểm thưởng tại đây!

Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập