Đà Nẵng vốn đã có rất nhiều nhà hàng hải sản lớn nhỏ, thế nhưng sự xuất hiện của Cua Cớm vẫn phải khiến “dân tình” ở thành phố biển không ngớt xôn xao…
Những ngày này, nếu đi ngang con đường Võ Văn Kiệt chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi một nhà hàng Cua Cớm “to đùng”, ấn tượng về cả tên gọi lẫn kiến trúc. Tọa lạc ở địa chỉ số 10 Võ Văn Kiệt – vị trí đắc địa trên tuyến đường du lịch sầm uất, cách biển Mỹ Khê chỉ vài phút đi bộ, nhà hàng Cua Cớm là một trong những địa điểm vô cùng thuận tiện để người dân và du khách ghé chân.
Với tổng diện tích lên đến 1000m2, nhà hàng Cua Cớm không chỉ rộng thênh thang, mà còn được thiết kế ấn tượng bởi lối kiến trúc cực kỳ độc đáo. Không gian nhà hàng hiện đại, tinh tế, được chia thành nhiều khu với các công năng sử dụng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
Đầu tiên, khi đặt chân vào Cua Cớm ai nấy cũng đều thích thú trước quầy hải sản hoành tráng, sinh động. Sự chỉn chu của nhà hàng được thể hiện rõ qua việc trưng bày hải sản trong bể kính nhiều tầng sạch sẽ, hệ thống bơm khí oxy và lọc nước hiện đại, giá cả niêm yết rõ ràng. Hải sản tươi sống phong phú, trong đó có nhiều loại quý hiếm nhập khẩu như cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, tôm hùm Canada, tôm mũ ni, bào ngư… đều được “tuyển chọn” về đây, con nào con nấy tươi rói, kích cỡ đa dạng, đang bơi lội tung tăng chờ thực khách lựa chọn.
Tiếp tục rảo bước vào bên trong, bạn sẽ thấy bất ngờ trước một không gian hoành tráng được chia thành các khu A, B, C và Vip. Khu A nằm ngay phía mặt tiền với không gian kết hợp trong nhà và ngoài trời. Không gian trong nhà là phòng kín điều hòa, bàn ghế lịch sự, trang nhã, view 360 độ; không gian bên ngoài trẻ trung, đón gió biển mát rượi. Từ vị trí của khu này bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn phố xá và biển lãng mạn ở phía xa xa.
Khu B là sân khấu chính của nhà hàng, được lắp đặt màn hình Led “siêu khủng” kích cỡ 24m2 để phục vụ bóng đá, chiếu hình ảnh tiệc theo yêu cầu, biểu diễn ca nhạc hằng tuần… Điều đặc biệt là cho dù ngồi ở bất kì khu trong nhà hàng thì bạn cũng đều có thể nhìn trực tiếp về phía sân khấu.
Đối diện với khu B là khu C (hay còn được gọi là khu trung tâm) rộng rãi và thoáng đãng. Nơi đây là không gian ngoài trời (có mái che) kết hợp với cây xanh tạo nên sự tươi mát, hài hòa, là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc đông đúc, nhộn nhịp.
Khu Vip là một dãy nhà 3 tầng với tầng trệt sử dụng làm bếp, 2 tầng trên được chia thành các phòng sang trọng, sức chứa từ 8 – 15 người/phòng, có điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh… thích hợp cho những buổi tiệc tùng sang trọng, hội nghị hoặc thiết đãi đối tác. Nhờ các vách ngăn di động có thể di dời, tháo lắp mà các phòng Vip này có thể gộp chung thành phòng lớn sức chứa lên đến 80 người.
Không chỉ chú trọng đầu tư vào không gian, nhà hàng Cua Cớm còn đề cao trong việc mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp 5 sao dành cho khách hàng. Thực khách vào đây chỉ việc lựa chọn loại hải sản mà mình ưa thích, cân lên, tính tiền theo giá niêm yết, chọn hình thức chế biến và “rung đùi” ngồi chờ thưởng thức thôi nha. Các đầu bếp tài hoa trên 20 năm kinh nghiệm của Cua Cớm sẽ nhanh chóng cho ra những món ăn thượng hạng, đảm bảo chinh phục được cả những “khẩu vị” khó tính nhất.
Cua hoàng đế Singapore là một trong những món ngon mà bạn nên thử ít nhất một lần tại nhà hàng Cua Cớm. Ai cũng biết, cua hoàng đế là hàng “cực phẩm” đắt đỏ được giới thượng lưu săn lùng bởi độ thơm ngon, bổ dưỡng và quý hiếm. Những con cua hoàng đế với trọng lượng từ 2 – 3kg sau khi được chế biến cùng sốt tương cay Singapore quả thực xứng danh đẳng cấp cua vua. Nước sốt được sáng tạo theo công thức độc quyền của nhà hàng sẽ khiến cho bạn phải mê mẩn bởi cái vị cay nồng, thơm ngon, sánh mịn, hơi chút sền sệt quyện vào từng miếng cua béo mầm. Thịt cua hoàng đế chắc nịch, trắng tinh, mang hương vị ngọt thanh tự nhiên, thật sự ngon khó cưỡng.
Tôm hùm xanh hấp tương XO đậm đà, thơm nức với hương vị chuẩn 5 sao tại nhà hàng Cua Cớm cũng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những thượng khách. Tôm hùm xanh được hấp chín để giữ trọn độ tươi ngon, dai ngọt. Sau đó thịt tôm được gỡ ra kết hợp cùng sốt XO đặc biệt thơm cay vô cùng hấp dẫn.
Nếu muốn thưởng thức hải sản tinh tế và trọn vị biển cả thì món Cá bơn Wasabi sẽ là “best choice” đấy nha. Phần thịt cá bơn tươi rói được cắt thành từng lát mỏng, ăn kèm wasabi và nước tương Nhật, dậy lên vị cay nồng nhưng vẫn rõ độ thơm ngọt của cá. Phần đầu và đuôi cá dùng để nấu cháo ngay tại bàn nóng hổi, thơm ngon bổ dưỡng dành cho cả gia đình.
Tôm hùm Alaska rang muối Hongkong là sự kết hợp hoàn hảo của vị muối hải sản Hongkong và tôm hùm Alaska cao cấp, đem đến hương vị mới mẻ với sức cuốn hút khó có thể chối từ.
Đặc biệt nhà hàng có combo cua 10 món với các hương vị và cách chế biến độc đáo, mới lạ. Bên cạnh hải sản tươi sống, nhà hàng Cua Cớm còn phục vụ thực khách những món ăn “no bụng” khác như: cơm chiên, mì xào, lẩu, cháo, canh… Các loại đồ uống cũng đa dạng từ nước ngọt, đồ uống có cồn và rượu vang… Mức giá trung bình của món ăn từ 100k – 2000k tùy món.
Nhà hàng Cua Cớm mở cửa đón khách từ 8h30 – 22h30 mỗi ngày. Không gian rộng rãi và đa năng thích hợp cho những đoàn khách đông người, những buổi tiệc tùng, gặp gỡ thân mật… Đội ngũ nhân viên nhà hàng được đào tạo bài bản, cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, từ nay cho đến hết ngày 02/02/2019 nhà hàng Cua Cớm áp dụng GIẢM GIÁ 10% cho khách đặt bàn (kể cả phòng Vip).
Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.
Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Foody.vn.
Lyn DT (Thực hiện)