Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Luôn “vỗ ngực xưng tên” là “thánh ăn”, nhưng liệu bạn đã nếm qua những món đặc sản tròn vị, đúng mùi? Hãy để Thèm là nhích cùng 7UP giúp bạn trải nghiệm sự tuyệt diệu của hương vị Việt thuần túy!

 

1/ Thời gian chương trình:

Ø Thời gian dự thi: Từ 10/04/2017 đến hết 11/06/2017.

Ø Thời gian công bố kết quả chung cuộc: 22/06/2017.

 

2/ Thi như thế nào? Phần thưởng ra sao?

Chơi như thế nào?

Ø Khi mở tab Click ngay! Quà liền tay! tại Trang chủ Foody (chỉ xem được trên điện thoại), bạn dễ dàng thấy Bản đồ gồm 777 địa điểm ăn uống món Việt đúng điệu nhất trên 6 tỉnh thành (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và Huế) đang chờ đợi để được bạn khám phá.

Ø Thưởng thức món ngon tại những địa điểm này, hãy nhớ:

-         Chụp ảnh món ăn kèm 7UP thật hấp dẫn

-         Check-in kèm ảnh trên App Foody hoặc website Foody.vn trên điện thoại 

Ø Hoàn thành các bước trên, bạn đã giải mã (unlock) địa điểm bạn vừa check-in và có đến 3 cơ hội nhận quà sau:

 

Cơ hội 1: Unlock càng nhiều – Nhận quà càng lớn

Ø Chỉ cần unlock được 2 địa điểm, nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 VNĐ (4.000 giải)

Ø Unlock được 7 địa điểm, nhận thêm 1 vé xem phim trị giá 100.000 VNĐ/vé  (700 giải)

Ø Unlock được 17 địa điểm, nhận thêm 2 vé xem phim trị giá 100.000 VNĐ/vé và mã DeliveryNow trị giá 100.000 VNĐ (70 giải)

Ở mỗi giải, bạn chỉ nhận được tối đa 1 phần quà và theo cơ chế cộng dồn. Ví dụ, nếu bạn unlock tổng cộng 17 địa điểm, bạn sẽ nhận được tất cả phần quà bao gồm: 1 thẻ điện thoại 20.000 VNĐ, 3 vé xem phim 100.000 VNĐ/vé và 1 mã DeliveryNow trị giá 100.000 VNĐ.

Hệ thống Foody sẽ tự động thông báo bạn nhận được quà gì, mỗi khi số địa điểm bạn unlock thành công tương ứng với mức yêu cầu ở trên.

 

Cơ hội 2: Unlock hăng say – Rinh ngay giải tuần

Ø Top 3 mỗi tuần lại rinh thêm:

-         1.000.000 VNĐ tiền mặt

-         Có cơ hội được tham gia hành trình Thèm là nhích cùng 7UP!

-         Nhận được bộ quà tặng đặc biệt từ chương trình gồm nón, balo, áo thun, áo mưa thời trang, bộ hộp đựng cơm, bình nước.

Ø Đây chính là 3 người trên toàn quốc giải mã được nhiều địa điểm nhất trong mỗi tuần (một tuần được tính từ 12h Trưa Thứ Hai đến 24h Tối Chủ Nhật). Nếu người chơi có số địa điểm giải mã là như nhau, BTC sẽ chọn ra 3 người chơi giải mã trong thời gian ngắn nhất.

Ø Sau mỗi tuần, lượng địa điểm giải mã của mỗi người được làm mới lại (refresh). Nghĩa là số địa điểm giải mã được tính riêng biệt theo từng tuần, không cộng dồn.

Ø Mỗi người chơi chỉ được nhận giải thưởng tuần một lần (Người chơi lọt vào top 3 của tuần này sẽ không được tính giải thưởng tuần cho những tuần sau đó).

 

Cơ hội lớn: Thèm là nhích cùng 7UP – Hành trình ẩm thực độc nhất vô nhị

Ø Sau 7 tuần, top 7 chung cuộc được tham gia hành trình Thèm là nhích cùng 7UP: hành trình đến Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh thưởng thức các món ăn “ngon nức tiếng” ở những địa phương này và học hỏi “bí quyết” chế biến món ăn thật chuẩn xác!

Ø Không dừng lại ở đó,  tham gia hành trình, top 7 được chia thành 2 đội chơi cùng tham gia nhiều thử thách thú vị, phần thưởng cho đội thắng cuộc như sau:

-         30.000.000 VNĐ tiền mặt

-         Mỗi thành viên được nhận voucher ăn uống trị giá 5.000.000 VNĐ tại hệ thống nhà hàng Golden Gate (Sumo BBQ, Vuvuzela, Gogi House…).

Ø Tiêu chí tuyển chọn top 7 được nêu rõ ở mục 5.

Ø BTC sẽ thanh toán chi phí di chuyển, ăn ở và các chi phí phục vụ hành trình khám phá ẩm thực Thèm là nhích cùng 7UP cho top 7 chung cuộc. Hạn mức chi phí sẽ do BTC quyết định.

 

3/ Thi như thế nào mới hợp lệ?

Ø Hình ảnh phải được check in đúng địa điểm thuộc Bản đồ ẩm thực Thèm là nhích cùng 7UP, hình chụp kèm sản phẩm, gắn hashtag đầy đủ và được chia sẻ ở chế độ công khai trên Facebook.

Ø Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận hình ảnh được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác).

Ø BTC sẽ từ chối trao giải nếu phát hiện check-in không hợp lệ hoặc thí sinh cố tình gian lận.

 

4/ Tiêu chí chọn ra top 7 là gì?

Sau 7 tuần, 27 người chơi xuất sắc (top 3 của mỗi tuần) được tham gia 2 vòng thi tuyển chọn gồm Kiểm tra và Phỏng vấn.

 

A.    Kiểm tra

Ø Top 27 được gửi một bài kiểm tra bao gồm:

-         30 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức tổng quát về ẩm thực Việt Nam (1 điểm/1 đáp án đúng).

-         05 câu hỏi tình huống ngắn kiểm tra tính cách và khả năng xử lý tình huống của thí sinh (tối đa 5 điểm/1 câu hỏi).

-         1 câu hỏi tự luận thể hiện lí do mong muốn tham gia chương trình. (tối đa 10 điểm)

Ø Đề thi được gửi qua email cho thí sinh, thời gian để làm bài và nộp bài là 12 tiếng đồng hồ.

Ø 27 bài thi được chấm bởi BGK gồm đại điện 7Up, Food Blogger Nhị Đặng và đại điện BTC.

Ø Tổng điểm tối đa của mỗi bài dự thi ở vòng này là 65 điểm.

 

B.    Phỏng vấn

Ø Top 27 được BGK phỏng vấn trực tuyến với thời gian 17 phút/thí sinh (riêng thí sinh ở TPHCM thì sẽ được phỏng vấn trực tiếp với BGK) để tìm hiểu và đánh giá rõ ràng hơn về kỹ năng giao tiếp, tài năng, độ cam kết và thời gian có thể sắp xếp được cho hành trình, v.v…

Ø Tổng điểm tối đa cho mỗi thí sinh ở vòng này là 35 điểm.

Ø Sau 2 vòng thi (kiểm tra và phỏng vấn), 7 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ được chọn để tham gia hành trình. Trong trường hợp thí sinh thuộc top 7 không tham gia được hành trình, BTC sẽ chọn thí sinh có điểm cao liền sau đó.

 

5/ Hình thức trao giải:

Ø Sau khi giải thưởng được công bố, BTC sẽ liên lạc để xác nhận thông tin với các cá nhân đoạt giải. BTC có quyền từ chối trao giải trong trường hợp người nhận giải không cung cấp đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại cá nhân, số CMND.

Ø Giải thưởng sẽ được trao cho các cá nhân đoạt giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi công bố kết quả. 

Ø BTC không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp thông tin nhận thưởng sai hay thay đổi thông tin mà không thông báo cho BTC.

Ø Người chơi có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân khi nhận giải thưởng (nếu có).

 

6/ Quy định chung:

Ø Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Ø Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về tác quyền cũng như chịu mọi trách nhiệm liên quan đến hình ảnh dự thi của mình;

Ø BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp có tranh chấp về hình ảnh do người chơi đăng tải. Những tác phẩm vi phạm sẽ không được chọn và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan.

Ø Tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác; gây kích động bạo lực, vũ trang; là văn hóa phẩm đồi trụy hay xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác;

Ø BTC không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp nào do người tham gia tự gây thương tích trong suốt quá trình tham gia dự thi. Ban tổ chức có quyền từ chối công nhận tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

Ø Khi tham gia vào cuộc thi, người chơi đã mặc nhiên đồng ý cho phép BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi và thông tin người dự thi (bao gồm tên, địa chỉ, hình ảnh) mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.

Ø Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Ø Thể lệ chi tiết của cuộc thi được quy định tại trang Fanpage của 7UP, trên tab của Foody. Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng của cuộc thi, Ban tổ chức giữ quyền điều chỉnh thể lệ tại bất cứ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang Fanpage của 7UP, trên tab của Foody.

Ø Tất cả các người chơi tham gia cuộc thi phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia cuộc thi;

Ø BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server… gây ra;

 

7/ Thông tin liên lạc:

Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin liên hệ Ban tổ chức thông qua số điện thoại hotline: (Ms. Ly) 0901 778 661 trong giờ hành chánh từ 09h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

 

1/ Phải cài đặt ứng dụng Foody mới có thể tham gia cuộc chơi?

Ø Không hoàn toàn là vậy, bạn có thể tham gia trên ứng dụng Foody hoặc bản website Foody.vn trên điện thoại di động đều được. Lưu ý là bạn phải tham gia trên điện thoại mới hợp lệ nhé.

 

2/ Có thể ăn uống và check-in dự thi tại những địa điểm không thuộc Bản đồ Thèm là nhích hay không?

Ø Không được bạn nhé. Hình ảnh phải được chụp tại địa điểm thuộc Bản đồ Thèm là nhích nha. Bạn hãy yên tâm vì danh sách địa điểm này đã được BTC chọn lựa rất kỹ lưỡng để giới thiệu đến cộng đồng những nơi thưởng thức món Việt rất chất đấy!

 

3/ Mình đã check-in đủ số địa điểm nhưng vẫn chưa được nhận quà?

Ø BTC sẽ liên hệ trao giải cho bạn trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi bạn nhận thông báo được quà. Tuy nhiên trong trường hợp phát hiện bạn tham gia không hợp lệ (quy định tại Điều 3), BTC sẽ không trao giải cho bạn.

 

4/ Nếu lọt vào top 7 nhưng không thể sắp xếp tham gia Hành trình Thèm là nhích thì sao?

Ø Rất tiếc trong trường hợp này, BTC phải chọn ra người có số điểm cao liền tiếp đó để tham gia hành trình.

 

5/ Mã đặt món DeliveryNow là gì? Sử dụng như thế nào?

Ø Mã đặt món DeliveryNow là mã khuyến mãi trị giá 100.000 VNĐ áp dụng khi đặt món ăn, giao tận nơi tại website deliverynow.vn. Nhập mã khuyến mãi này, bạn được miễn phí 100.000 VNĐ trên tổng hóa đơn cần thanh toán.

Đánh giá: 
5,02 đánh giá
Đánh giá: 
{{AvgRating | number:1}}{{TotalRating |formatNK:1}} đánh giá
Muốn làm Tiểu thư, Công tử nhất định phải ghé Quán ăn phong cách Dã Sử siêu đặc biệt này
Muốn làm Tiểu thư, Công tử nhất định phải ghé Quán ăn phong cách Dã Sử siêu đặc biệt này
Với tình yêu vô tận với sử Việt, có lẽ đây là nhà hàng đầu tiên mang phong cách dã sử độc đáo tại thủ đô. Ghé quán bạn sẽ được trải nghiệm menu đồ ăn đậm nét Việt, tinh túy trong các món bên cạnh đó là hòa mình vào một “gia trang” xưa nơi có các muội muội gọi mình bằng “tiểu thư, công tử”.
(HCM) Lập kèo chiến hết nồi lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng tại quận 10
(HCM) Lập kèo chiến hết nồi lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng tại quận 10
Trên con đường Hồ Thị Kỷ này, Lẩu bò Hoàng thu là một trong những quán khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến là quán lẩu và nướng giá rẻ mềm èo và rất chất lượng nha
(HCM) Bỏ túi ổ bánh-mì-cóc-hamburger ngon rẻ khu Gò Vấp
(HCM) Bỏ túi ổ bánh-mì-cóc-hamburger ngon rẻ khu Gò Vấp
Ổ bánh mì cóc có hình dáng như chiếc hamburger chỉ 14k ổn bao ngon nha các tín đồ đạo bánh mì
(HCM) Căng bụng với bánh mì Hòa Mã 50 năm ở Sài Gòn
(HCM) Căng bụng với bánh mì Hòa Mã 50 năm ở Sài Gòn
Bánh mì chảo Hoà Mã chắc dân Sài Gòn nhiều người cũng biết, quán nằm trên đường Cao Thắng ngồi ăn sát bên hẻm, buổi sáng cực kì đông toàn dân văn phòng và học sinh đến ăn.
(HCM) Thưởng thức tô hủ tiếu Campuchia ngon nhất Hồ Thị Kỷ
(HCM) Thưởng thức tô hủ tiếu Campuchia ngon nhất Hồ Thị Kỷ
Hồ Thị Kỷ là đoạn đường nhỏ trên địa bàn quận 10, 2 đầu thông ra đường Lý Thái Tổ và Hùng Vương. Tuy nhiên đây cũng là tên của khu ẩm thực Campuchia sầm uất bậc nhất Sài Gòn, luôn đông nghịt khách vào những dịp lễ lớn.
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Đà Lạt có rất nhiều món ăn ngon, hãy lưu lại địa chỉ 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt mà mình liệt kê dưới đây để dành cho chuyến du lịch đến Đà Lạt nhé!
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
Sài Gòn – TP.HCM là một thành phố rộng lớn nhưng không hẳn là một thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm lãng mạn thích hợp cho những buổi hẹn hò. Cùng nhau khám phá 25 địa điểm nên ghé thăm khi ở Sài Gòn nhé các Foodee!
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
Tùm lum app đẹp quá trời đẹp. Tải hết 25 app này về sống ảo liền nào.
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt mà mình liệt kê dưới đây chắc chắc sẽ cho bạn một chuyến đi Đà Lạt đáng nhớ và nhiều kỷ niệm.
Thanh toán AirPay nhận ngay ưu đãi khi đặt món trên Now
Thanh toán AirPay nhận ngay ưu đãi khi đặt món trên Now
"GIẢM 50% VỚI NOWFOOD" - các tâm hồn ăn uống thỏa mãn đam mê càn quét món ngon không lo về giá, tiết kiệm túi tiền một cách đáng kể luôn ý khi đặt món trên Now và thanh toán qua AirPay. Update liền tay ưu đãi mới toanh khi thanh toán qua AirPay trong tháng 9 này nhé.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập