TP. HCM
Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

"Thèm là Nhích" cùng 7UP - Hành trình khám phá món ngon Việt Nam

Luôn “vỗ ngực xưng tên” là “thánh ăn”, nhưng liệu bạn đã nếm qua những món đặc sản tròn vị, đúng mùi? Hãy để Thèm là nhích cùng 7UP giúp bạn trải nghiệm sự tuyệt diệu của hương vị Việt thuần túy!

 

1/ Thời gian chương trình:

Ø Thời gian dự thi: Từ 10/04/2017 đến hết 29/05/2017.

Ø Thời gian công bố kết quả chung cuộc: 07/06/2017.

 

2/ Thi như thế nào? Phần thưởng ra sao?

Chơi như thế nào?

Ø Khi mở tab Thèm là nhích cùng 7UP tại Trang chủ Foody (chỉ xem được trên điện thoại), bạn dễ dàng thấy Bản đồ gồm 777 địa điểm ăn uống món Việt đúng điệu nhất trên 6 tỉnh thành (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và Huế) đang chờ đợi để được bạn khám phá.

Ø Thưởng thức món ngon tại những địa điểm này, hãy nhớ:

-         Chụp ảnh món ăn kèm 7UP thật hấp dẫn

-         Check-in kèm ảnh trên App Foody hoặc website Foody.vn trên điện thoại 

-         Chia sẻ hình ảnh lên Facebook ở chế độ Công khai (public) kèm hashtag #themlanhichcung7up 

Ø Hoàn thành các bước trên, bạn đã giải mã (unlock) địa điểm bạn vừa check-in và có đến 3 cơ hội nhận quà sau:

 

Cơ hội 1: Unlock càng nhiều – Nhận quà càng lớn

Ø Chỉ cần unlock được 2 địa điểm, nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 VNĐ (4.000 giải)

Ø Unlock được 7 địa điểm, nhận thêm 1 vé xem phim trị giá 100.000 VNĐ/vé  (700 giải)

Ø Unlock được 17 địa điểm, nhận thêm 2 vé xem phim trị giá 100.000 VNĐ/vé và mã DeliveryNow trị giá 100.000 VNĐ (70 giải)

Ở mỗi giải, bạn chỉ nhận được tối đa 1 phần quà và theo cơ chế cộng dồn. Ví dụ, nếu bạn unlock tổng cộng 17 địa điểm, bạn sẽ nhận được tất cả phần quà bao gồm: 1 thẻ điện thoại 20.000 VNĐ, 3 vé xem phim 100.000 VNĐ/vé và 1 mã DeliveryNow trị giá 100.000 VNĐ.

Hệ thống Foody sẽ tự động thông báo bạn nhận được quà gì, mỗi khi số địa điểm bạn unlock thành công tương ứng với mức yêu cầu ở trên.

 

Cơ hội 2: Unlock hăng say – Rinh ngay giải tuần

Ø Top 3 mỗi tuần lại rinh thêm:

-         1.000.000 VNĐ tiền mặt

-         Có cơ hội được tham gia hành trình Thèm là nhích cùng 7UP!

-         Nhận được bộ quà tặng đặc biệt từ chương trình gồm nón, balo, áo thun, áo mưa thời trang, bộ hộp đựng cơm, bình nước.

Ø Đây chính là 3 người trên toàn quốc giải mã được nhiều địa điểm nhất trong mỗi tuần (một tuần được tính từ 12h Trưa Thứ Hai đến 24h Tối Chủ Nhật). Nếu người chơi có số địa điểm giải mã là như nhau, BTC sẽ chọn ra 3 người chơi giải mã trong thời gian ngắn nhất.

Ø Sau mỗi tuần, lượng địa điểm giải mã của mỗi người được làm mới lại (refresh). Nghĩa là số địa điểm giải mã được tính riêng biệt theo từng tuần, không cộng dồn.

Ø Mỗi người chơi chỉ được nhận giải thưởng tuần một lần (Người chơi lọt vào top 3 của tuần này sẽ không được tính giải thưởng tuần cho những tuần sau đó).

 

Cơ hội lớn: Thèm là nhích cùng 7UP – Hành trình ẩm thực độc nhất vô nhị

Ø Sau 7 tuần, top 7 chung cuộc được tham gia hành trình Thèm là nhích cùng 7UP: hành trình đến Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh thưởng thức các món ăn “ngon nức tiếng” ở những địa phương này và học hỏi “bí quyết” chế biến món ăn thật chuẩn xác!

Ø Không dừng lại ở đó,  tham gia hành trình, top 7 được chia thành 2 đội chơi cùng tham gia nhiều thử thách thú vị, phần thưởng cho đội thắng cuộc như sau:

-         30.000.000 VNĐ tiền mặt

-         Mỗi thành viên được nhận voucher ăn uống trị giá 5.000.000 VNĐ tại hệ thống nhà hàng Golden Gate (Sumo BBQ, Vuvuzela, Gogi House…).

Ø Tiêu chí tuyển chọn top 7 được nêu rõ ở mục 5.

Ø BTC sẽ thanh toán chi phí di chuyển, ăn ở và các chi phí phục vụ hành trình khám phá ẩm thực Thèm là nhích cùng 7UP cho top 7 chung cuộc. Hạn mức chi phí sẽ do BTC quyết định.

 

3/ Thi như thế nào mới hợp lệ?

Ø Hình ảnh phải được check in đúng địa điểm thuộc Bản đồ ẩm thực Thèm là nhích cùng 7UP, hình chụp kèm sản phẩm, gắn hashtag đầy đủ và được chia sẻ ở chế độ công khai trên Facebook.

Ø Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận hình ảnh được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác).

Ø BTC sẽ từ chối trao giải nếu phát hiện check-in không hợp lệ hoặc thí sinh cố tình gian lận.

 

4/ Tiêu chí chọn ra top 7 là gì?

Sau 7 tuần, 21 người chơi xuất sắc (top 3 của mỗi tuần) được tham gia 2 vòng thi tuyển chọn gồm Kiểm tra và Phỏng vấn.

 

A.    Kiểm tra

Ø Top 21 được gửi một bài kiểm tra bao gồm:

-         30 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức tổng quát về ẩm thực Việt Nam (1 điểm/1 đáp án đúng).

-         05 câu hỏi tình huống ngắn kiểm tra tính cách và khả năng xử lý tình huống của thí sinh (tối đa 5 điểm/1 câu hỏi).

-         1 câu hỏi tự luận thể hiện lí do mong muốn tham gia chương trình. (tối đa 10 điểm)

Ø Đề thi được gửi qua email cho thí sinh, thời gian để làm bài và nộp bài là 12 tiếng đồng hồ.

Ø 21 bài thi được chấm bởi BGK gồm đại điện 7Up, Food Blogger Nhị Đặng và đại điện BTC.

Ø Tổng điểm tối đa của mỗi bài dự thi ở vòng này là 65 điểm.

 

B.    Phỏng vấn

Ø Top 21 được BGK phỏng vấn trực tuyến với thời gian 17 phút/thí sinh (riêng thí sinh ở TPHCM thì sẽ được phỏng vấn trực tiếp với BGK) để tìm hiểu và đánh giá rõ ràng hơn về kỹ năng giao tiếp, tài năng, độ cam kết và thời gian có thể sắp xếp được cho hành trình, v.v…

Ø Tổng điểm tối đa cho mỗi thí sinh ở vòng này là 35 điểm.

Ø Sau 2 vòng thi (kiểm tra và phỏng vấn), 7 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ được chọn để tham gia hành trình. Trong trường hợp thí sinh thuộc top 7 không tham gia được hành trình, BTC sẽ chọn thí sinh có điểm cao liền sau đó.

 

5/ Hình thức trao giải:

Ø Sau khi giải thưởng được công bố, BTC sẽ liên lạc để xác nhận thông tin với các cá nhân đoạt giải. BTC có quyền từ chối trao giải trong trường hợp người nhận giải không cung cấp đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại cá nhân, số CMND.

Ø Giải thưởng sẽ được trao cho các cá nhân đoạt giải trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi công bố kết quả. 

Ø BTC không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp thông tin nhận thưởng sai hay thay đổi thông tin mà không thông báo cho BTC.

Ø Người chơi có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân khi nhận giải thưởng (nếu có).

 

6/ Quy định chung:

Ø Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Ø Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về tác quyền cũng như chịu mọi trách nhiệm liên quan đến hình ảnh dự thi của mình;

Ø BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp có tranh chấp về hình ảnh do người chơi đăng tải. Những tác phẩm vi phạm sẽ không được chọn và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan.

Ø Tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác; gây kích động bạo lực, vũ trang; là văn hóa phẩm đồi trụy hay xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác;

Ø BTC không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp nào do người tham gia tự gây thương tích trong suốt quá trình tham gia dự thi. Ban tổ chức có quyền từ chối công nhận tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

Ø Khi tham gia vào cuộc thi, người chơi đã mặc nhiên đồng ý cho phép BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi và thông tin người dự thi (bao gồm tên, địa chỉ, hình ảnh) mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.

Ø Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Ø Thể lệ chi tiết của cuộc thi được quy định tại trang Fanpage của 7UP, trên tab của Foody. Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng của cuộc thi, Ban tổ chức giữ quyền điều chỉnh thể lệ tại bất cứ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang Fanpage của 7UP, trên tab của Foody.

Ø Tất cả các người chơi tham gia cuộc thi phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia cuộc thi;

Ø BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server… gây ra;

 

7/ Thông tin liên lạc:

Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin liên hệ Ban tổ chức thông qua số điện thoại hotline: (Ms. Ly) 0901 778 661 trong giờ hành chánh từ 09h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

 

1/ Phải cài đặt ứng dụng Foody mới có thể tham gia cuộc chơi?

Ø Không hoàn toàn là vậy, bạn có thể tham gia trên ứng dụng Foody hoặc bản website Foody.vn trên điện thoại di động đều được. Lưu ý là bạn phải tham gia trên điện thoại mới hợp lệ nhé.

 

2/ Có thể ăn uống và check-in dự thi tại những địa điểm không thuộc Bản đồ Thèm là nhích hay không?

Ø Không được bạn nhé. Hình ảnh phải được chụp tại địa điểm thuộc Bản đồ Thèm là nhích nha. Bạn hãy yên tâm vì danh sách địa điểm này đã được BTC chọn lựa rất kỹ lưỡng để giới thiệu đến cộng đồng những nơi thưởng thức món Việt rất chất đấy!

 

3/ Mình đã check-in đủ số địa điểm nhưng vẫn chưa được nhận quà?

Ø BTC sẽ liên hệ trao giải cho bạn trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi bạn nhận thông báo được quà. Tuy nhiên trong trường hợp phát hiện bạn tham gia không hợp lệ (quy định tại Điều 3), BTC sẽ không trao giải cho bạn.

 

4/ Nếu lọt vào top 7 nhưng không thể sắp xếp tham gia Hành trình Thèm là nhích thì sao?

Ø Rất tiếc trong trường hợp này, BTC phải chọn ra người có số điểm cao liền tiếp đó để tham gia hành trình.

 

5/ Mã đặt món DeliveryNow là gì? Sử dụng như thế nào?

Ø Mã đặt món DeliveryNow là mã khuyến mãi trị giá 100.000 VNĐ áp dụng khi đặt món ăn, giao tận nơi tại website deliverynow.vn. Nhập mã khuyến mãi này, bạn được miễn phí 100.000 VNĐ trên tổng hóa đơn cần thanh toán.

Bắt kịp hot trend mùa hè với Trà Xanh Sữa Xoài
Bắt kịp hot trend mùa hè với Trà Xanh Sữa Xoài
Trong mùa hè này, Hot & Cold cho ra mắt món Trà Xanh Sữa Xoài lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cam kết chất lượng sản phẩm đủ sức chinh phục cả những thực khách khó tính nhất, đặc biệt là Hot & Cold sẽ hoàn trả 100% phí nếu khách hàng không hài lòng. Nào, hãy cũng mình ghé Hot &Cold để thưởng thức và cảm nhận nhé!
[BD] Đi ngay kẻo lỡ Gong Cha khai trương tặng nhiều quà hot
[BD] Đi ngay kẻo lỡ Gong Cha khai trương tặng nhiều quà hot
Quá trời quà luôn các mẹ ơi đi liền kẻo hết nè!
Hàn Quốc đã miễn visa, xách balo lên và đi đến xứ sở cổ tích thôi!
Hàn Quốc đã miễn visa, xách balo lên và đi đến xứ sở cổ tích thôi!
Không chỉ hoa anh đào, hoa đào núi ở thành phố Bucheon cũng đang nở rộ, tạo nên bức tranh với khung cảnh đẹp thần tiên. Hãy cùng đi đến xứ sở cổ tích và chiêm ngưỡng cảnh đẹp khó cưỡng này nhé.
[ĐL] Ninh Bình Quán - Mang đặc sản Dê đất Bắc đến với phố núi
[ĐL] Ninh Bình Quán - Mang đặc sản Dê đất Bắc đến với phố núi
Đà Lạt từ lâu nổi tiếng với du khách bỏi những đặc sản từ nhiều vùng du nhập đến đây. Từ nay, bạn sẽ được thưởng thức món thịt dê đặc sản đất Bắc ở thành phố yên bình này.
Top 10 thiên đường các cặp đôi NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN 1 lần trong đời
Top 10 thiên đường các cặp đôi NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN 1 lần trong đời
Đây chắc chắn là những địa điểm du lịch lí tưởng dành cho các cặp đôi. Ai cũng nên một lần cùng “một nửa của mình” đặt chân tới tất cả những địa điểm này một lần trong đời. Cho dù bạn có đang F.A đi chăng nữa, thì cũng hãy “ghim” tất cả lại, để rồi ngày tìm được “nửa kia”, nhớ bắt họ phải “đền bù” không sót một nơi nào nhé!
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
Sài Gòn – TP.HCM là một thành phố rộng lớn nhưng không hẳn là một thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm lãng mạn thích hợp cho những buổi hẹn hò. Cùng nhau khám phá 25 địa điểm nên ghé thăm khi ở Sài Gòn nhé các Foodee!
Cắm trại cách Sài Gòn 40km chỉ 100k
Cắm trại cách Sài Gòn 40km chỉ 100k

Chỉ cách TP.HCM hơn 40km, nơi đây khiến người ta ngỡ ngàng với những bãi cỏ xanh hút mắt, những chiếc cầu gỗ treo lắc lẻo bên hàng cây lá vàng, những ngôi nhà gạch đỏ lự như lạc vào miền quê ở châu Âu .

Hòn đảo xinh đẹp cách Sài Gòn 70km mà bạn không hề hay biết
Hòn đảo xinh đẹp cách Sài Gòn 70km mà bạn không hề hay biết

Có một hòn đảo xinh đẹp chỉ cách trung tâm TP.HCM hơn 70 km về phía Đông bạn có biết? Đó là xã đảo Thạnh An nằm hoàn toàn tách biệt với huyện Cần Giờ và HCM. Mình gọi nơi đây chính là "Báu vật bị cất giấu của Sài Gòn"

"Bí kíp" vi vu Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm chỉ với 400k
"Bí kíp" vi vu Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm chỉ với 400k
Cuối tuần rồi, xách mông lên và đi du lịch thôi, kaka. Tuần trước mình và đám bạn mới có chuyến du hí ở Vũng Tàu City 2 ngày 1 đêm với giá "sinh viên". Bây giờ mình chia sẻ bí kiếp lại cho các bạn nha.
(Hà Nội) Tưng bừng lễ hội ẩm thực Hàn Quốc vào cửa miễn phí!
(Hà Nội) Tưng bừng lễ hội ẩm thực Hàn Quốc vào cửa miễn phí!
Cuối tuần này, các bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu còn chưa có kế hoạch gì thì sao không lập team quẩy tung lễ hội giao lưu ẩm thực Hàn Quốc siêu hot nhỉ?
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập