Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Tổng hợp những quán mỳ vằn thắn ngon ở Hà Nội - Mỳ vằn thắn (mỳ hoành thánh) là một trong những món ăn đã khá quen thuộc với người dân Hà thành bởi những sợi mì mềm dai, vàng óng kết hợp cùng những viên sủi cảo, há cảo và thịt xá xíu. Dưới đây là địa chỉ "ruột" của những người sành ăn đất Hà Thành Foody gợi ý cho các bạn nhé!
 
Danh sách 10 quán mỳ vằn thắn ngon ở Hà Nội trong bài viết:
  • 1. Mỳ vằn thắn Đinh Liệt
  • 2. Mỳ vắn thắn Bình Tây
  • 3. Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu
  • 4. Văn Sách quán
  • 5. Thành Trung
  • 6. Mỳ vằn thắn Phùng Gia
  • 7. Mỳ vằn thắn Hòa Mã
  • 8. Mỳ vằn thắn Duy Anh
  • 9. Lan Mì
  • 10. Mỳ Vằn Thắn Thắng Huyền
 
1. Mỳ vằn thắn Đinh Liệt
 
Phố Đinh Liệt luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về mỳ vằn thắn ngon ở Hà Nội với thực khách sành miệng. Bát mỳ ở đây tuy không đầy ắp nhưng các nguyên liệu đều tươi ngon, nêm nếm vừa miệng và luôn nóng hổi. Mỳ tuy ngâm trong nước nóng nhưng giữ được độ dai giòn.
 
my-van-than-ngon-ha-noi-dinh-liet-01
 
Thức ăn kèm cũng khá đặc sắc, sủi cảo mềm dai, thịt xá xíu đỏ au, miếng gan luộc mỏng có vị bùi bùi. Mỳ được rưới thêm một loại nước xốt tự chế màu nâu óng ánh sền sệt khá lạ lẫm mà vừa miệng. 
 
my-van-than-ngon-ha-noi-dinh-liet-02
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/my-van-than-dinh-liet
 

2. Mỳ vắn thắn Bình Tây

Mỳ vằn thắn Bình Tây trên phố Hàng Chiếu là địa chỉ không thể không nhắc đến khi nói tới các quán mỳ vằn thắn ngon ở Hà NộiSợi mỳ dai và thơm, nước dùng thì ngọt vị tôm và xương hầm chứ không phải vị lợ lợ của mỳ chính. Ngoài há cảo, xá xíu thông thường, hàng còn phục vụ cả tôm nõn hấp chín, bóc vỏ hồng xinh, làm trọn vẹn thêm hương vị món ăn. 
 
my-van-than-binh-tay-11
 
Sủi cảo ướp rất đậm đà và dậy mùi nữa chứ. Bạn sẽ thấy lá hẹ ăn cùng ngon như thế nào khi ăn kèm mỳ đó. Nếu là một tín đồ yêu thích của món ăn này thì đừng bỏ qua quán mỳ vằn thắn này nhé nơi đây chắc chắn mang lại cho bạn một món ăn với hương vị thơm ngon đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
 
my-van-than-binh-tay-12
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/binh-tay

3. Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu

Quán này ở 19 Hàng Chiếu, nước dùng ngon, mì mềm, nhiều thịt, tôm, há cảo,...Sợi mỳ vàng ươm, óng ánh, dai dai không bị nát tí nào. Nước dùng thơm mùi tôm khô , ngọt ngọt kiểu vị tôm.
 
my-van-than-hang-chieu-21
 
Mỳ vằn thắn ở đây có nước dùng đậm đà, trong vắt, hoành thánh thơm, mềm không bị nát, có cả trứng, thịt xá xíu, ăn xong mà vẫn thòm thèm lắm.
 
my-van-than-hang-chieu-22
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/mi-van-than-hang-chieu
 

4. Văn Sách quán - Đình Ngang

Quán thu hút khách không chỉ có món mỳ vằn thắn ngon, mà còn do chủ quán cực kỳ vui tính. Nước mì thanh nhẹ, thơm, có gan, có há cảo mà nhân thịt thơm ngon kinh khủng.
 
my-van-than-van-sach-quan-31
 
Bát mỳ với bát sủi cảo đều là 30k/bát đầy đặn, nước dùng được ninh ngọt, thơm ngon tới giọt cuối cùng luôn. Nhìn chung thì thịt xá xíu, lá hẹ và sủi cảo làm khá ngon, mỳ cũng trần vừa chín tới ý.
 
my-van-than-van-sach-quan-32
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/van-sach-quan-mi-van-than
 

5. Thành Trung - Mỳ vằn thắn Hàng Phèn

Hàng này có tiếng trên mạn phố cổ nên đa phần các thực khách đến ăn là những bậc cao niên, dân sành ăn biết đến.Tô mỳ vằn thắn nóng hổi hổi với đủ loại thành phần tạo nên nào nấm cho nước dùng thơm, 2 con tôm ngụm lặn phía dưới, những miếng thịt xá xíu thái dày mình, há cảo, sủi cáo béo ú nu với nhân thơm mùi nấm, giò, thịt và không thể thiếu rau cải, rau hẹ. Bát đầy ụ mà có 35k đó.
 
my-van-than-thanh-trung-41
 
Mỳ ngon chất lượng luôn nhé. Bát đầy đặn, nguyên một miếng cảo rán to đùng đoàng gần bằng cái miệng bát luôn. Nước dùng thanh, thơm và ngọt đằm, trong nữa. Quẩy vừa giòn vừa mềm, chuẩn bài để ăn mỳ vằn thắn đó.
 
my-van-than-thanh-trung-42
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/thanh-trung-mi-van-than-mi-sui-cao-tom-tuoi
 

6. Phùng Gia - Huỳnh Thúc Kháng

Quán có 2 món chính mà thực khách đến đây không nên bỏ qua là mỳ vằn thắn và phở chua. Điều đặc biệt ông chủ là người gốc Hoa nên khá kĩ tính trong từng công đoạn làm ra 1 bát mỳ ngon. Mỳ vằn thắn sợi mỳ tươi nhà làm, ăn ngon, dai dai, không bị nát. 
 
my-van-than-phung-gia-51
 
Một bát mỳ đầy đủ chỉ có 30k mà đầy ắp mì, thịt xá xíu, gan, hẹ, há cảo hấp và trứng luộc kèm theo há cảo chiên ăn ngoài nữa. Há cảo vỏ mỏng, nhiều nhân, nhân thịt ngon, hấp và chiên đều ngon. Nước dùng khá đậm đà đó.
 
my-van-than-phung-gia-52
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/mi-van-than-phung-gia-huynh-thuc-khang
 

7. Mỳ vằn thắn Hòa Mã

Quán mỳ vằn thắn này bắt đầu bán từ khoảng 6 giờ nhưng mở ra lúc nào là đông khách lúc đó. Có lẽ người ta chịu dậy sớm thế mà đi ăn bởi đã trót nghiện hương vị không lẫn vào đâu được của mỳ vằn thắn ở đây. Với 3 loại mức giá 40 – 50 – 60.000 đồng/tô, quả thật so với nhiều hàng quán khác, tô mỳ ở đây không quá đầy nhưng thành phần nào của tô mỳ cũng ngon, từ sợi mỳ tươi ngon, há cảo chuẩn mực và nước dùng ngọt dịu. 
 
my-van-than-hoa-ma-61
 
Sợi mỳ tươi ngon, bát mỳ không quá nhiều nhưng lại dễ ăn, ăn bao nhiêu cũng không ngán. Một bát mỳ đây đặn có thịt, sủi cảo, trứng, gan lợn, nước lèo ngọt thanh, rau xanh khá nhiều. Ngon nhất là nước, ngọt thanh dễ ăn lắm. Quán  nhỏ thôi nhưng lúc nào cũng đông khách, phục vụ khá nhanh và chu đáo.
 
my-van-than-hoa-ma-62
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/mi-van-than-hoa-ma
 
8. Mỳ vằn thắn Duy Anh
 
Nếu ai chưa đi ăn ở đây bao giờ thì hãy đi một lần thử thì đảm bảo bị nghiện. Giá cả thì rẻ rồi: 30k/tô đầy, thêm 10k sủi cảo nếu các bạn thích. Sủi cảo làm vừa chín không nhũn mà cũng không cứng quá.
 
my-van-than-ngon-duy-anh-71
 
Điểm đặc sắc chính là ở phần nước dùng, hương vị vừa phải, ngọt thanh rất ngon. 
my-van-than-ngon-duy-anh-72
 
Xem thêm thông tin và địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/mi-van-than-duy-anh
 

9. Mỳ vằn thắn Lan Mì - Nguyễn Biểu

Lan Mì là một trong những quán mỳ vằn thắn ngon nổi tiếng ở Hà Nội rất nhiều người biết đến. Quán dễ tìm, ngay phía đầu đường đoạn ngã tư Nguyễn biểu, quán lại đông nên dễ nhận ra. Bát sủi có tôm, trứng, gan,...gọi thêm quẩy nữa. 35k một em là ăn sáng nó vật vã rồi. 
 
my-van-than-lan-mi-81
 
Một bát đầy đủ sủi 3 miếng, gan, thịt xíu, trứng luộc nửa trái, tôm, gan, bóng vs sủi chiên. Sủi cảo thơm không bị mặn hay bở. Sủi chiên vàng giòn cũng không mỡ quá, thịt xíu cũng đậm đà.
 
my-van-than-lan-mi-82
 
Xem thêm địa chỉ tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/lan-my-mi-van-than
 

10. Mỳ Vằn Thắn Thắng Huyền - Mai Hắc Đế

Ăn mỳ vằn thắn ở quán này thích cái nước dùng ở quán nhất, ngon ngọt, quán cũng lâu đời rồi. Một bát mì giá hơi cao một chút so với mấy chỗ khác, 40k, nhưng bát mì ở đây vô cùng đầy đặn, nhiều nhân nhiều cả mì. Sủi cảo ngon, vỏ ko bị nát, thịt bên trong mềm và ngọt. Nước dùng được nêm nếm vừa vặn, rất hợp với khẩu vị.
 
my-van-than-thang-huyen-91
 
Ở đây có cả mỳ nước lẫn trộn. Một bát mỳ đầy đặn gan luộc, thịt xíu, trứng, sủi cảo vẫn ngon và đầy nhân, sủi cảo phải gọi là size "khủng bố" nên chỉ cần một miếng thôi đủ no rồi nhé, nếu thích bạn có thể gọi thêm. Nước dùng khá đậm đà, ít béo.
 
my-van-than-thang-huyen-92
 
Xem thêm thông tin quán tại đây: https://www.foody.vn/ha-noi/thang-huyen-my-van-than-sui-cao
 
Nếu bạn biết thêm những quán mỳ vằn thắn ngon ở Hà Nội nào khác, để lại bình luận cho mình cập nhật vào nhé.
 
 
Từ khóa tìm kiếm trên Google: mỳ vằn thắn ngon Hà Nội, mỳ vằn thắn, mì vằn thắn, mì vằn thắnngon, my van than ngon o ha noi, các quán mì vằn thánh ngon, những địa chỉ mì vằn thắn ngon tại hà nội, mì vằn thắn ngon hà nội ở đâu
Việt Nga (thực hiện)

Đánh giá: 
0,00 đánh giá
Đánh giá: 
{{AvgRating | number:1}}{{TotalRating |formatNK:1}} đánh giá
MỞ TIỆC CỰC PHIÊU, Ở NHÀ KHÔNG LIÊU XIÊU CÙNG ALL-FREE
MỞ TIỆC CỰC PHIÊU, Ở NHÀ KHÔNG LIÊU XIÊU CÙNG ALL-FREE
Từ ngày 07/10 đến ngày 16/10/2021, bạn được tặng ngay 6 lon nước giải khát vị lúa mạch ALL-FREE cho các đơn hàng của Fresh trên ShopeeFood.
ĐẶT SHOPEEFOOD LIỀN TAY - SĂN NGAY TWISTER CHANH LEO TÁO 0Đ
ĐẶT SHOPEEFOOD LIỀN TAY - SĂN NGAY TWISTER CHANH LEO TÁO 0Đ
Từ ngày 07/10 đến 16/10/2021, bạn chỉ cần đặt ngay đơn hàng trên ShopeeFood chỉ từ 20k tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội nhận liền tay 1 lon Twister Chanh leo Táo siêu hot và hoàn toàn miễn phí nha.
Koreno - Ngon Hơn Mì - Nhàn Hơn Nấu - Vị Cứu Tinh Cho Những Cơn Đói Bất Chợt
Koreno - Ngon Hơn Mì - Nhàn Hơn Nấu - Vị Cứu Tinh Cho Những Cơn Đói Bất Chợt
Chắc hẳn Koreno là cái tên không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Những sợi mì dai ngon, gia vị đậm đà, bao bì thì bắt mắt. Hãy cùng Foody khám phá những loại mì Best Seller của Koreno nhé!
CÙNG SHOPEEFOOD SĂN DEAL VỚI BEROCCA PERFORMANCE MANGO
CÙNG SHOPEEFOOD SĂN DEAL VỚI BEROCCA PERFORMANCE MANGO
Từ 20/9 đến 06/10 chỉ cần đặt đơn hàng Fresh bất kỳ là đã có thể nhận ngay sample gồm 2 viên Berocca Performance Mango vị xoài siêu thơm ngon.
(HCM) Quán quen trở lại, chẳng ngại lên đơn
(HCM) Quán quen trở lại, chẳng ngại lên đơn
Sạc lại năng lượng thôi nào các bạn ơi, mạnh dạn đặt liền bún bò 3 tô, 1 mẹt bún đậu mắm tôm khổng lồ, 2 ly trà sữa full topping đê. Tín đồ mê ẩm thực còn chần chờ gì nữa mà không thả ga ăn uống oanh tạc những quán yêu thích chứ ha.
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Tổng hợp 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt phải ăn thử một lần
Lưu lại ngay Top 30 quán ăn ngon ở Đà Lạt nhất định phải thử sau đây nha.
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
(HCM) Tất tần tật những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất ở Sài Gòn
Sài Gòn – TP.HCM là một thành phố rộng lớn nhưng không hẳn là một thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm lãng mạn thích hợp cho những buổi hẹn hò. Cùng nhau khám phá 25 địa điểm nên ghé thăm khi ở Sài Gòn nhé các Foodee!
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
25 app chỉnh ảnh độc-đẹp xuất thần đang hot trend công đồng mạng
Tùm lum app đẹp quá trời đẹp. Tải hết 25 app này về sống ảo liền nào.
Bỏ túi 20 tư thế tạo dáng thần thánh chụp hình chất lừ khi đi du lịch
Bỏ túi 20 tư thế tạo dáng thần thánh chụp hình chất lừ khi đi du lịch
Bỏ qua tư thế chữ V lạc hậu đó đê nghía qua rồi lưu lại tới tận 20 kiểu này, cứ gọi là thoải mái tạo dáng chụp hình cực cool tim bay tới tấp nè
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nổi tiếng nhất
Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt mà mình liệt kê dưới đây chắc chắc sẽ cho bạn một chuyến đi Đà Lạt đáng nhớ và nhiều kỷ niệm.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập