Các bà nội trợ Việt phải lưu tâm ngay địa chỉ sắm đồ ăn ngon cho gia đình này ha. Đủ các món ngon, đồ làm đảm bảo quy trình, nguyên liệu sạch sẽ, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê này!
1. Ruốc Tôm Sú Thiên Nhiên
Để làm ra được 100g ruốc tôm phải cần đến 700g tôm tươi sinh trưởng tự nhiên ở vùng biển Cát Bà, Hải Phòng – nơi nổi tiếng các loại hải sản ngon và đạt chuẩn. Tôm được thả ở đầm ngay sát biển với mật độ rất thưa, nuôi tự nhiên, không sử dụng hóa chất trong quá trình nuôi. Tôm hấp chín sau đó giữ nguyên, được nêm bằng nước mắm nguyên chất kết hợp với một số gia vị như mắc kén, nước gừng, tinh dầu gấc. Sau đó sao trên bếp lửa tật nhỏ, với thời gian phù hợp để tạo độ săn, độ bông tơi, màu hồng tự nhiên, vừa đẹp. Ruốc tôm sú là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người, ngay cả các bé biếng ăn.
2. Pate
Pate heo sạch của Sfood là sản phẩm sạch, an toàn tuyệt đối. Được chế biến từ thịt heo tươi sạch đã có chứng nhận về VSATTP. Thịt làm Pate phải là phần thịt mông, phần thịt có kế cấu chắc chắn, độ đàn hồi cao. Mỡ làm Pate phải là mỡ thăn, phần mỡ ngon nhất của heo. Pate Sfood nói không với gan gà, mỡ gà công nghiệp, nói không với việc độn bánh mỳ như các loại Pate khác. Đặc biệt, Pate heo Sfood được nấu trực tiếp trong lò thủy tinh theo công nghệ chưng cách thủy 9 tiếng của châu Âu đủ để bạn yên tâm về chất lượng từ nguyên liệu đến quy trình chế biến.
3. Chả cá thát lát
Chẳng phải ngẫu nhiên người ta nói ví von rằng chả cá thát lát chính là vị vua của các loại chả, bởi khó có thể tìm ra loại chả cá nào có độ dai, giòn và mùi thơm đặc biệt. Bí quyết quan trọng nhất để có một mẻ chả cá thơm ngon là cá phải được bắt từ sáng sớm khi mặt trời chưa ló dạng – đó là lúc con cá hấp thụ được nhiều nhất tinh sương của trời đất. Khi phi lê cá phải theo chiều dọc, dùng thìa nạo lấy thịt theo chiều từ đuôi lên đầu, nếu làm ngược lại thì xương sẽ bị tách khỏi da và lẫn vào thịt cá. Thịt cá sau khi sơ chế phải được trộn đúng với tỉ lệ muối nguyên chất, rồi nhào trộn hàng trăm lần để có dộ dẻo dai đặc biệt.
4. Mắm tép
Mắm tép chưng thịt xưa kia nổi nhất ở Hàng Bè, giờ đi khắp ba miền Tổ quốc không đâu không có. Muốn mắm tép ngon phải biết chọn nguyên liệu, thịt lợn băm nhỏ từ những chú heo khỏe mạnh. Nước mắm phải là nước mắm chắt Cát Hải, rồi vài hạt mắc khén vùng Tây Bắc . Mắm ngon, không dùng mỳ chính, sắc đỏ đậm đà ngon ngọt tự nhiên.
Ngoài mắm tép chưng thịt còn có món mắm tép chưng thịt tôm, hồn của mắm tép chưng thịt tôm nằm ở mắm tép tím lịm làm từ tép biển sống, nằm ở tôm sú thiên nhiên đỏ au, hương vị đậm đà, ngon ngọt, vô cùng kích thích vị giác.
5. Chân giò
Chân giò xông khói làm theo công thức chuẩn châu Âu, ủ, lên men làm chín thịt, xông khói bằng lò nhập khẩu Đức. Khi ăn bạn có thể cảm nhận được vị thịt xông khói rõ vị chứ không phải thịt hấp chín, đậm đà và đượm vị hơn hẳn.
6. Xúc xích
Xúc xích là món ăn khoái khẩu của đa phần trẻ nhỏ nhưng bấy lâu nay các mẹ vẫn lo lắng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên hạn chế khẩu phần ăn có xúc xích. Với nguyên liệu đảm bảo chất lượng, nói không với phẩm màu, chất bảo quản, không hàn the, hạn chế tối đa sự hao hụt dinh dưỡng,cùng với sự đa dạng về các vị, thực phẩm sạch Sfood là địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều mẹ trện cả nước.
Chúng mình có thể thử xúc xích bò được làm từ thịt bò dé Kim Bôi, xúc xích cá thát lát, xúc xích gà nấm từ gà lai Đông Tảo, xúc xích rau củ với vị ngọt rất thanh và xúc xích heo quế với mùi xông khói thơm lừng.
7. Gà xông khói
Để làm ra mẻ gà xông khói cần rất nhiều tiêu chuẩn: chọn lựa từng loại gà, kích cỡ gà. Gà xông khói Sfoold được làm từ gà Đông Tảo nuôi thả ăn thóc, ăn ngô từ 8-12 tháng mới bắt.Thêm nếm gia vị công thức ủ men sao cho hợp với khẩu vị người Việt. Kích hoạt men làm chín gà, xông khói với thời gian sao cho thật vừa vặn để gà chín, da giòn, thịt dai, thơm phức và đặt biệt làm thế nào để màu gà vàng ươm bởi khói gỗ sồi, bóng ánh sáng.
8. Vịt Vân Đình xông khói
Quen với vịt quay, vịt nướng, vịt xào xả ớt… nhưng vịt xông khói có lẽ chưa ai từng làm, cũng hiếm người được ăn. Bạn có thể thưởng thức vịt của tiệm làm từ vịt Vân Đình ăn ngô ăn thóc. Vịt xông khói Sfood được lên men làm chín thịt trong suốt 48h, được xông khói gỗ sồi nhập khẩu của Đức. Màu khói vàng ươm óng ả, thơm lừng quyện vào từng sớ thịt săn chắc khiến chỉ ngửi thôi đã khiến lòng ta ngây ngất.
9. Cá trắm sông kho dưa
Cùng với bí quyết độc đáo, cá kho liên tục trong 16 tiếng, xương cá mềm tơi mà thịt cá vẫn rắn chắc, dai ngọt. Cá trắm sông chùa Hương kho cùng thịt ba chỉ và 5 vị củ quả để hạn chế tối đa việc sử dụng mỳ chính, đường. Thử tưởng tượng đĩa cá trên bàn ăn, nhìn từng khoan cá óng ả màu vàng của mật mía, thơm ngọt mùi cốt củ cải ninh nhừ, lại thoang thoảng hương sả, giềng, gừng tươi quyện vào từng miếng thịt ba chỉ, ấm lòng biết bao.