Điểm đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản là không sử dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng vào việc làm nổi bật hương vị tự nhiên của món ăn. Món ăn Nhật không chỉ phù hợp với thời tiết từng mùa mà còn thể hiện tư duy thẩm mỹ tinh tế của người đầu bếp. Nếu bạn chưa có cơ hội thưởng thức món Nhật đúng điệu thì hãy ghé đến Nhà hàng Jyubei ngay nhé!
Với mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về ẩm thực Nhật Bản, Jyubei đã mở cửa chi nhánh đầu tiên ở số 14 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh. Nhà hàng mở cửa từ 11h đến 15h và từ 17h đến23h (riêng cuối tuần mở cửa từ 11h đến 23h). Nên bất kể thời điểm nào bạn cảm thấy thèm một đĩa bánh xèo Nhật nóng hổi thì Jyubei luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Thiết kế của Jyubei thể hiện những nét đặc trưng của văn hóa Nhật. Nhà hàng sử dụng tone màu chủ đạo là trắng vàng đem đến cho thực khách một cảm giác tươi mới vô cùng. Cách bài trí tương đối đơn giản với việc sắp xếp bàn ghế gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.
Nhà hàng có hai vị trí ngồi cho bạn lựa chọn. Một là tầng trệt – nơi bạn có thể ngồi trong những không gian riêng tư được ngăn cách bởi những tấm vách tre kiểu Nhật. Và hai là tầng 1 – nơi được bài trí theo phong cách truyền thống với những chiếc bàn thấp thoải mái.
Về món ăn, theo mình được biết thì Nhà hàng Jyubei đã phát triển một thực đơn hấp dẫn để phù hợp với khẩu vị người Việt. Đặc biệt, buổi trưa sẽ có thêm 1 set 4 món đi kèm gồm gohan (cơm), misoahiru (súp miso), sarada (xà lách), osouzai (món ăn kèm). Để truyền tải hoàn hảo ẩm thực Nhật Bản đến thực khách, các món ăn của Jyubei đều được đầu bếp Nhật tự tay chế biến. Ngoài ra, các thực phẩm của Jyubei đều trải qua công đoạn kiểm định gắt gao nên luôn đảm bảo an toàn thực phẩm nhé!
Thực đơn của Jyubei vô cùng đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau như Okonomiyaki, Negiyaki, Yakisoba, Yakitori, Ramen,… tha hồ cho bạn lựa chọn. Các món ăn sẽ lấp đầy chiếc dạ dày đói meo của bạn ngay lập tức. Điểm qua một vài món “Best Seller” của quán nhé!
Jyubeiyaki (Bánh xèo Jyubei)
Bánh xèo Nhật có kết cấu rất khác bánh xèo Việt. Khi thưởng thức bạn sẽ có cảm giác như đang ăn bánh bông lan mặn. Độ phồng và xốp của bánh khá đẹp mắt. Thêm vào đó là sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu khác nhau khiến bánh có vị béo ngậy khó cưỡng.
Buta kimuchi (Thịt heo kim chi)
Tonpei Sarada (Xà lách Tonpei)
Xà lách được làm theo kiểu Nhật có hương vị cực kì lạ miệng. Bắp cải thái nhỏ đặt bên dưới. Phủ phía trên là một lớp trứng chiên vàng ương thơm lừng và cá ngừ bào mỏng. Món ăn sẽ hấp dẫn hơn nếu thưởng thức cùng một chút xíu tương Nhật nha các bạn.
Jyaga Imo chi-zu (Khoai tây phô mai)
Negiyaki (Bánh hành nướng)
Đĩa bánh hành mới bưng ra thơm nức mũi luôn ấy. Mùi thơm của hành hòa quyện cùng các nguyên liệu khác rất thích hợp với thời tiết Sài Gòn những ngày mưa.
Yakisoba (Mì xào)
Yakitori (Xiên que nướng)
Jyubei Special Ramen
Nếu ai ghiền ramen thì nhất định phải thử qua món Jyubei Special Ramen này. Sợi mì dai lắm luôn. Dù bạn có ăn hết thì mì vẫn không bị bở. Nước dùng ngọt thanh và thơm mùi rong biển. Trứng lòng đào được nấu ở nhiệt độ thích hợp có màu vàng ươm đẹp mắt. Những lát thịt ba chỉ cắt đều tay được đặt trên mặt tô chắc chắn sẽ khiến bạn thèm thuồng mãi không thôi.
Gyouza (Bánh há cảo Nhật)
Nabe (Lẩu)
Và các món ăn hấp dẫn khác…
Ngoài menu đồ ăn hấp dẫn, Jyubei còn có một menu nước hoành tráng với các loại cooctail, rượu Nhật, nước ngọt… dành cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng khám phá thiên đường đồ ăn Nhật hấp dẫn tại Nhà hàng Nhật Bản Jyubei chưa?
Địa chỉ: số 14 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh
Xem thêm thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Xem thêm thông tin trên Fanpage TẠI ĐÂY
THU HIỀN