Nhà Hàng Hồng Hạnh 3
Lâu rồi không về quê nên giờ mới biết nhà hàng Hồng Hạnh mở thêm cả cơ sở 3 từ lúc nào. Mình tò mò nên nịnh bố mẹ tối thứ 7 cho đi ăn thử luôn & ngay ở cây số 50. Nhà hàng này gần ngay bãi tắm công viên Đại Dương và Cầu Bãi Cháy nên đi tắm biển về qua đây ăn luôn rất tiện đường :)))
Không gian ở Hồng Hạnh 3 nhìn sang chảnh vch :))) nhìn bên ngoài lộng lẫy chả khác gì biệt thự hạng sang, bước vào sảnh là thấy cái đèn chùm to vật vã luôn, nhìn lung linh kinh khủng. Màu sắc chủ đạo là màu trắng của tường nhà kết hợp với ánh vàng của đèn led. Sảnh tầng 1 là quầy tiếp tân, quầy bar, các bàn ăn, cafe sang chảnh theo kiểu quý tộc phương Tây. Tầng trên lại là kiểu bàn ghế gỗ màu gụ đậm đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật. Đặc biệt ở chỗ này toàn bộ phía đằng trước là cửa kính nên mọi người có thể thoải mái vừa ăn vừa view được từ trên cao. Hôm đó cả nhà mình ngồi trên tầng 3 ngay sát cửa kính, vừa ăn vừa ngắm đường hơi bị vui :))))
Về món ăn của nhà hàng thì quá chuẩn về chất lượng rồi, nhà mình hay ăn ở quán này vì độ tươi của hải sản. Mọi người nói đến Quảng Ninh quê mình thì thường nghĩ tới ở đâu cũng toàn hải sản tươi, nhưng đến lúc bưng lên nhìn vẫn còn cảm giác tươi roi rói, cộng thêm chế biến ngon lành, đặc biệt hợp khẩu vị thì mình vẫn chưa thấy nhà hàng nào ở đây vượt qua được thương hiệu của Hồng Hạnh đâu.
Nhân viên lịch sự, và chuyên nghiệp nhưng không biết có phải cuối tuần lượng khách quá tải quá không mà nhân viên có phần hơi chậm một chút, tuy nhiên cứ thấy khách là cười rõ niềm nở ^^
Giá đồ ăn ở đây cao hơn so với các nhà hàng khác, tầm 200-300k/ suất hải sản. Nhưng mà giá tiền đi đôi với chất lượng cả thôi ạ. Hồng Hạnh họ cũng xây dựng thương hiệu theo kiểu nhà hàng cao cấp hay sao ấy.
Mỗi lần thèm hải sản thì chỉ thích ngồi quán này, nhưng tất nhiên là phải đi cùng với nhà tài trợ to bự thì mới dám đến. Hiehie! Chấm điểm 10 cho chất lượng.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -