Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Bánh Căn - Tăng Bạt Hổ

Bánh Căn - Tăng Bạt Hổ

7.5
Vị trí
6.6
Giá cả
6.6
Chất lượng
6.4
Không gian
6.3
Phục vụ
6.7
16
Bình luận
Đang mở cửa  16:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
15.000đ - 25.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Dieu Quyen Do
    Dieu Quyen Do
    đã bình luận bằng Web 25/02/2016 21:22:38,
    7.6
    Ấm bụng giữa cái lạnh Đà Lạt
    Lần đi Đà Lạt vừa rồi, mình chỉ biết mỗi bánh căn Tăng Bạt Hổ gốc vú sữa vì nó quá nổi tiếng, nhưng đến nơi tự nhiên đóng cửa mất nên đành lùi lại ghé vào quán này! quán đôg quá trời, vừa Tây vừa ta ngồi kín hết chỗ, mình phải ngồi phía ngoài dù ngoài trời đang mưa lất phất, lạnh muốn xỉu (( mình gọi 2 phần, 1 trứng cút, 1 trứng gà, theo cảm nhận riêng thì mình thấy trứng cút ngon hơn, có vị béo đặc trưng ngon hơn trứng gà. Tuy nhiên vì hôm đó vừa đói vừa lạnh nên ăn bánh nóng mình thấy ngon tê tái luôn, xíu mại ăn kèm cũng ngon, tuy nhiên vị hơi ngọt, có 1 chị hình như con của bà chủ cứ chạy tới chạy lui phục vụ rất chu đáo và dễ thương. Quán có để kèm sữa chữa ở mỗi bàn, ai muốn ăn thì cứ ăn rồi 1 hồi tính tiền! )))) ...Xem thêm
16 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
10 Khá tốt
4 Trung bình
2 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.5
Giá cả
6.6
Chất lượng
6.6
Phục vụ
6.3
Không gian
6.4
6.7 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập