Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
The Garlik De Tham Restaurant

The Garlik De Tham Restaurant

-
- Gia đình, Giới văn phòng, Giới Manager, Khách du lịch
9.2
Phục vụ
9.0
Vị trí
8.6
Chất lượng
8.4
Không gian
7.6
Giá cả
8.6
5
Bình luận
Chưa mở cửa  08:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
100.000đ - 1.000.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Anh Thi Cao
    đã bình luận bằng Web
    7.8
    The Garlik De Tham Restaurant
    Bữa Trưa Xịn Xò với MÓN VIỆT PHONG CÁCH ÂU sang chảnh ‼️ ------ Nay phát hiện ra địa điểm nằm ngay khu trung tâm được rất nhiều người nước ngoài ghé đến. Lí do là vì ở đây vừa là homestay vừa là địa điểm lý tưởng để thưởng thức món Việt một cách sang chảnh :)) Dù là buổi trưa nhưng bước vào quán thì cứ như là buổi tối :)) do quán sử dụng tone màu tối đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng ngay nha. Mình chọn set lunch 300k/ng với đầy đủ các món từ khai vị, món chính và món tráng miệng luôn nè. Bắt đầu bằng soup "canh chua", thường người việt mình ăn canh sau khi ăn món mặn còn ở đây đưa món canh lên trên đầu thành soup y như style nước ngoài, nguyên liệu được nấu sẵn và bỏ trong dĩa lớn sau đó mới chế nước soup từ 1 chiếc ấm ra đúng kiểu sang chảnh ko tưởng :)) Món chính với Bò xào Măng Tây và Cá Chẽm Sốt Chanh Dây, bò mềm rụi luôn, xào theo chuẩn Việt Nam đậm đà, sốt hơi đặc chút xíu nha - Cá chẽm sốt chanh dây, với các món âu thường phục vụ cá hồi thfi ở đây thay bằng cá chẽm mang hương vị Việt nhưng sốt vs chanh dây thì cực kì Tây, sốt chanh dây chua ngọt ngon rụng rời nha quý dzị Điểm sáng chính là món chả giò, với nguyên liệu như thịt nấm mèo và miến cuốn lại và chiên giòn dùng kèm nước chấm chua ngọt phải nói là siêu ngon, thiệc sự kết món này bởi nước chấm đó Món tráng miệng cuối cùng là chả giò chuối chocolate kèm kem mãng cầu, kem hơi đá 1 xíu nhưng chả giò chuối khá ổn, chỉ có điều chả giò chiên giòn nóng hổi ăn kèm kem thì hơi ê răng nha :)) Không gian nhỏ nhỏ nhưng ấm cúng và sang trọng, buổi tối phục vụ món Tây nhiều hơn và có phục vụ đàn, kiểu vừa ăn vừa nghe nhạc tuyệt vời phải hông nè? À có phục vụ rượu vang nữa nghen. Giá có phần hơi cao nhưng nằm ở vị trí đắc địa, phục vụ khách nước ngoài và không gian sang chảnh vậy cũnh xứng đáng mà ha -------- 🌟Đánh giá: 4/5🌟 📍The Garlik Restaurant, 216 Đề Thám, Q1 💸300k/người khi ăn vào buổi trưa nha ⏰10h -22h ...Xem thêm
  • 8.6
    ẤM CÚNG, SANG TRỌNG, NGON
    Tụi mình gọi 1 set menu đầy đủ 6 món và gọi thim 2 món ăn kèm. Nên mình sẽ rì viu theo thứ tự hình lun nhoa: 1. Amuse bonche - món thưởng vị, và món này ko hề cố định, tùy vào ngẫu hứng của đầu bếp mà thay đổi món khác nhau mỗi thời điểm nha. Hôm mình đi ăn là món trứng cút bọc rong biển chiên xù, chấm tí sốt mayo wasabi, thêm tí mỡ hành. Trứng cút dai được áo bởi lớp bột giòn, ăn kèm với gạo rang rời từng hạt rôm rốp. Nhâm nhi chờ các món khác lên cũng ấu kề thú vị phết. 2. Tomyum seafood soup: Món súp tomyum được gia giảm độ chua, nên phù hợp khẩu vị người việt nhiều nè, bên trong có tôm, mực, cá, nước súp còn thơm thoang thoảng mùi sả nữa, ăn ấm người lám nì. 3. Assorted appetizer: Món khai vị tổng hợp này gồm 3 món chi tiết ăn kèm với 2 loại sốt là mayo wasabi và muối ớt xanh nhẹ nhàng: - Chả giò càng cua: Theo mình thấy cũng bình thường, ổn - Cuốn bơ xanh và trứng tôm: Thật sự món này mình thấy lạ, bơ được cuốn với bánh tráng và với trứng tôm, mình chưa hiểu lắm về sự kết hợp này, nên chỉ thấy nó lạ thôi. - Gỏi rau càng cua: À cái này mình cực kì thích, vì mình là đứa thích rau càng cua từ bé nên vị nồng xá xị và nhân nhẫn từ rau càng cua thì mình chấp hết. Món này được xử lí cho bớt nhẫn rồi, nên bạn đừng ngại thử nha. 4. Gà không lối thoát: À chính xác là gà bó xôi, nhưng lớp xôi được cán mỏng, gà làm với nấm cực bắt, nên miếng nào miếng nấy giòn đều, thơm thấm vị, bạn nhìn cách trang trí đây, ăn kèm với rau củ và hai loại sốt đi kèm như hình 5. Món chính Bò xào cần: Ồ một món việt nam hén, nhưng không, bò rất rất mềm và ít mùi cần, mình ghét mùi cần lắm, nhưng may quá món này ngon phết, cần chỉ bỏ thim cho thơm, nước sốt nóng được đặt trong ấm kim lọai rưới lên ồ quao kkkkk 6. Món tráng miệng: Chả giò chúi, ăn kèm với 1 viên kem vani ít ngọt và sốt sicula ngòn ngon. ****Set menu trên ăn đủ cho 2 người là 600k ++ / set. Mà mình muốn khám phá thim nên order thim 2 món chính nữa là: 7. Ức vịt nướng chao (325k) : Thịt vịt cực mềm và ngọt thịt, ko bị hôi mùi vịt đâu, sốt chao ở đây cũng lạ, được chế biến lại nên thơm béo mặn hòa quyện, ăn kèm với rau củ là số dzách luôn nì 8. Bò nướng ngũ vị (325k): Chuyện là ngoài miếng bò mềm và phu mai ngon ra, rau củ ăn kèm ra, cái thú vị ở đây là sẽ dùng đèn khò đề miếng bò và phu mai mix nhẹ với nhau, ngon gần bằng "eo gấu chó" maybe, nên mình thích lắm nè nha Túm lại đánh giá là rất rất đáng để dắt người phụ nữ mình yêu đi đó. Vì không gian ấm cúng sang trọng, món ngon tỉ mỉ đã đành, Garlik còn có nét đặc trưng là ăn món nào xong thì dọn món tiếp theo lên, vừa có thời gian tâm tình riêng tư, vừa có thể thưởng thức đúng nghĩa từng món một cách trọn vẹn nhất, thoát khỏi cái cảnh nườm nượp người ngồn ngộn đồ ăn đầy bàn mệt mỏi đông đúc ...Xem thêm
  • Mary deroux
    đã bình luận bằng iPhone
    9.0
    The Garlik De Tham Restaurant
    Đây là 1 bài dài rất dài và cũng là gợi ý địa điểm hẹn hò 8/3 này cho couple😘. Cũng muốn cắt bớt nhưng tính mình bị mắc bệnh “hoàn mỹ” nên không cắt được 😭 Đây 1 nhà hàng khiến mình mở mang nhiều thứ mới mẻ nhất là khoảnh khắc anh nhân viên cầm bình tinh dầu lavender như 1 chai nước hoa xịt nhẹ lên thành ly Tour De France (175k). Hành động đó thật ứng với cái tên khi bạn nhắc đến Pháp - thiên đường của các mùi hương say đắm. Mấy bạn nữ nên gọi món này nha. Xài Ciroc Vodka nên vị rất êm và mượt. Vị chua nhẹ nhàng của cherry juice và lemon juice, thơm thoang thoảng mùi hoa hồng Pháp và tinh dầu lavender rất tinh tế. Mình ăn Degustation Set Menu (600k/ người/ 6 món). Riêng dịp 8/3 thì sẽ có menu khác, bạn lên FB tham khảo thêm nha. Dù là nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt nhưng tất cả các món ăn đều được bày trí theo style Âu rất bắt mắt. Và các món ăn ở đây sẽ được dọn lên lần lượt theo thứ tự menu. Nhân viên sẽ đợi bạn thưởng thức xong mới đem món khác lên, chứ không đem lên cả 1 bàn. ♥️Mở đầu là Amuse Bouche (món thưởng vị) là hạt gạo được rang lên rất thơm, có vị như cơm cháy. Ăn cùng vs trứng cút được bọc lớp rong biển chiên nhẹ bề mặt rất lạ miệng và cực ráo dầu. Lớp sốt chấm nhẹ như mayonnaise wasabi ấy. ♥️Kế đến là Soup Tomyum hải sản. Đã được hạ độ cay xuống nên vs các bạn ăn cay kém như mình vẫn ăn được😆Nước dùng thơm nhẹ mùi lá chanh và có vị ngọt đậm đà từ tôm, nghêu và cá. Và đặc biệt, ở đây xài ấm gang Tetsubin của Nhật đun nước dùng nên có chứa các ion sắt rất tốt cho cơ thể. ♥️Assorted Appetizer (Món khai vị tổng hợp) sẽ làm bạn cảm thấy rất “lời” vì được thưởng thức 3 loại khai vị trong cùng 1 món. + Chả giò càng cua cắn vào cực giòn rụm. Bên trong nhân, mình có cảm giác có 1 lớp thịt heo được quấn gói gọn thịt cua tươi ngọt lại ấy. + Cuốn bơ xanh & trứng tôm là bánh tráng cuốn cải bẹ xanh đắng đắng, bên trong có bơ và 1 lớp trứng tôm bên trên nhìn như sushi😂+ Gỏi rau càng cua có vị chua ngọt nhẹ và rau càng cua không có mùi hăng đặc trưng nên càng dễ ăn. Dĩa này có 2 loại sốt : 1 loại kiểu wasbi vs mayonnaise nhưng vị wasabi nhẹ hơn món Amuse Bouche, loại kia có vị như muối tiêu xanh. ♥️Gà không lối thoát là gà bọc xôi Việt Nam decor kiểu Tây á. Vị gà ngọt ngọt như gà rôti vậy. Lớp xôi chiên đem ra nóng hôi hổi, cắn vào giòn rụm. Và cũng có 2 loại sốt (sốt gà rôti, sốt muối tiêu xanh) được trét nhẹ phân ra vành dĩa. ♥️Tới Bò xào cần tây (món chính được chọn 1 trong 2) thịt bò cắt mỏng, mềm. Nước dùng ngọt, thơm dậy mùi bò và tỏi. Cần tây giòn ngọt và không nồng mùi cần tây đâu nhe :)). Măng tây cực giòn, ăn không hề bị đắng. ♥️Chả giò socola cuộn chuối (dessert) làm mình có cảm giác như ăn bánh crepe chuối của Pháp á. Ăn kèm socola đắng và kem vani ngọt dịu dàng rất hợp. ♥️Mình gọi thêm Ức vịt nướng chao (325k) cực lạ miệng. Thịt vịt nướng mềm, ửng hồng nhẹ không bị hôi mùi vịt. Sốt chao ăn khá lạ miệng, mặn mặn cay cay nhưng không nồng mùi chao. ♥️Bò nướng ngũ vị (325k) ngon lắm. Bò chuẩn medium rare. Thịt bò không mỡ, có 1 lớp màng gân cực mỏng. Măng tây giòn và cho nhiều không tiếc tay. Không gian hơi nhỏ nhưng sang trọng, ấm cúng lắm nhe. Mở 11h30-14h, 18h-22h30. Và để tăng thêm phần lãng mạn, nhà hàng còn có live piano vào tầm 7h30 tối nữa😌Mà nếu bạn còn phân vân là giữa phố Bùi Viện ồn ào này sao mà nghe piano được🤣Đừng lo nha, cửa nhà hàng là cửa cách âm đó :)). ...Xem thêm
  • 9.4
    Nhà hàng món Việt không gian ấm cúng và lãng mạn ngay trung tâm Sài Gòn
    The Garlik là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt, nguyên liệu cũng thuần Việt nhưng cách trình bày sáng tạo theo kiểu Âu nhìn món ăn đẹp mắt hơn. Không gian quán tuy nhỏ nhưng ấm cúng, sắp xếp bày trí trên bàn ăn cũng chỉn chu, gọn gàng. Rất thích hợp để hẹn hò, kỉ niệm dịp đặc biệt với người thương hay gia đình. Service cũng rất ok với nhân viên thân thiện và nhiệt tình recommend món ăn cho khách. Mình được recommend dùng thử set menu mới của nhà hàng gồm khoảng 5 món. Đầu tiên là món snack ăn nhẹ là trứng cút cuộn rong biển sau đó là khai vị với soup tomyum Thái cũng là món yêu thích của mình, vị gần giống như lúc mình ăn ở nhà hàng ở Bangkok, nước soup chua cay nhẹ, vị thanh có hải sản tươi như tôm, mực, nghêu, cá. Món khai vị tổng hợp tạo cảm giác “no mắt” với chả giò càng cua, cuốn bơ xanh với trứng tôm và gỏi rau càng cua. Thiệt sự chả giò càng cua rất ngon, dù nhìn thôi không đặc sắc nhưng phần nhân cua rất thơm, thịt cua chắc, vỏ bên ngoài thì dai dai giòn giòn, còn gỏi rau càng cua làm cho đứa không ăn được rau càng cua như mình cũng ăn được ngon lành. Để chuẩn bị cho món chính thì mình được dùng kem quả lý với tiêu Phú Quốc bên trong làm tăng vị giác. Sau đó là món gà không lối thoát hay còn gọi là gà bó xôi với phần xôi chiên có lớp rong biển mỏng bên trong, gà thấm vị ăn với 2 loại sốt: mù tạt và rô ti. Món chính là cá chẽm áp chảo sốt chanh dây/bò xào hành cần, riêng món bò thì mình được upgrade lên thành bò ngũ vị, nhà hàng dùng bò Úc chế biến với nhiều loại sốt khác nhau làm thỏa mãn vị giác, thịt bò cắt ra vẫn còn hồng hào bên trong và ngọt thịt vô cùng, cá chẽm mình ăn thử cũng rất ngon, chấm với sốt chanh dây hợp cực. Cuối cùng là chả giò socola cuộn chuối tráng miệng. À cocktail cũng rất ổn nhất là Lychee cocktail. Lúc ăn còn có nghệ sĩ mặc áo dài truyền thống ngồi đệm đàn piano làm tăng cảm giác thích thú và ăn ngon miệng hơn nữa. Sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè đến trải nghiệm 😌. ...Xem thêm
  • 8.0
    The Garlik De Tham Restaurant
    Vị trí: quá thuận tiện. Đường đề thám sát với phố bùi viện luôn ha Không gian: khá riêng tư và nhìu lầu lắm Phục vụ: nhân viên lịch sự và nhất chị làm ảo thuật 🤗 Giá cả: tầm 1tr/2 người nh Chất lượng: khá là ổn luôn, mình gọi phần thịt bò khúc và nge nói thịt bò này từ úc, khá là mềm và juice mặc dù đã dc làm chín hết nhưng vẫn ngon và đậm gia vị ấy. Còn về món súp thì thôi khá là mặn và chẳng có j trong đó ngoài mấy hột bắp và giá thì ko f là rẻ. Còn về món gỏi gà, rất là đậm đà luôn rất là ngon k ngán nha. Còn về món ghẹ lột chiên vs me khá là ngon và lạ luôn. Ăn xong sẽ có bị nhân viên lại rót ra 2 ly cam như vầy xong làm ảo thuật như clip á vui vui 🤣 Phục vụ và chất lượng ổn, sẽ quay lại 👆🏻 ...Xem thêm
5 bình luận đã chia sẻ
2 Tuyệt vời
3 Khá tốt
0 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
9.0
Giá cả
7.6
Chất lượng
8.6
Phục vụ
9.2
Không gian
8.4
8.6 điểm - Khá tốt
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Chưa mở cửa  08:00 - 22:00
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 - 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
80 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phục vụ các món
Website
www.thegarlik.com
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập