-
5.8Bình thườngMình đi ngang qua thấy quán nhỏ hay hay nên phi vào thử. Nằm cạnh trường kiến trúc nên mình tưởng quán nhắm vào đối tượng sinh viên. Nhưng tô mỳ 150k thì ko sinh viên tý nào nha. Tuy nhiên là mình ko ăn tô đó vì ko thik nước dùng béo. Mình gọi 1 phần sashimi cá hồi & 1 mỳ tantanmen. Cá hồi trong nc cũng đc, nhưng mà phải tươi. Tuy nhiên cá ko tươi lắm, cắt cũng bị sai thớ nên bị cứng, ko có vị mềm ngọt của cá tươi. Lên đĩa thì thua hẳn khâu trình bày, ko có gừng muối, ko có củ cải bào, wasabi thì ko cay tý nào, mình cho hết cả cục đó zô mà hok cay ko nồng tý nào luôn. Nc tương bị quá mặn càng át hết vị cá. Vậy nên ko khuyến khích bạn nào gọi món này nha, 90k ko đáng. Tới mỳ, trong menu ghi món này đặc biệt đc yêu thik tại Tokyo. Mình có thử 2,3 quán mỳ khá lớn ở Tokyo rồi mà ko nhớ có món này nên tò mò muốn ăn thử. Mình cho 0đ về cách trình bày món ăn. Phải nói là món ăn Nhật nổi tiếng cũng vì sự tinh tế của nó trong cách trình bày, tô bưng lên toàn bộ là 1 màu nóng, muỗng ăn thì to như muỗng canh làm mình cũng ko biết ăn sao. Tuy nhiên thì sợi mỳ rất vừa miệng, ko mềm quá, ko cứng quá, ko bị bột bở quá, dai giòn vừa phải. Nước súp sệt đặc trưng của món ko cay như miêu tả, bạn nào ko ăn đc cay vẫn có thể thử nếu muốn, chỉ bị cái hơi mặn tý thôi. Rau trong mỳ mới trông tưởng là cải muối kim chi nhưng mà ko phải, cải đó chắc luộc lên rồi trộn chung vs nước dùng áh, ăn ko có thấm vị j hết. Nhân viên thì nice, tư vấn khách vừa phải & ko làm phiền lúc khách thưởng thức đồ ăn. Nói chung là quán ko có gì hấp dẫn mình cho lần thứ 2 cả. ...Xem thêm