Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Phá Lấu Cốt Dừa - Phạm Văn Hai

-
- Sinh viên, Nhóm hội
6.8
Phục vụ
6.6
Chất lượng
6.4
Giá cả
6.2
Vị trí
5.3
Không gian
6.3
10
Bình luận
Chưa mở cửa  16:00 - 19:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
13.000đ - 100.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Mỹ Phạm
    Mỹ Phạm
    đã bình luận bằng iPhone 17/09/2020 00:33:41,
    8.2
    Ngon
    Trong gia phả phá lấu ở Sài Gòn thì Phá lấu cốt dừa chị Thục vẫn là hàng mà mị nhớ trong dạ nhất. Nói về chén phá lấu, phần nước nóng ấm từ cốt dừa xiêm, béo thơm, ngọt thanh tự nhiên một cách tinh tế, ăn một lần thì sẽ không phê nhưng qua chén thứ 2 rồi là muốn đẩy luôn tới chén thứ 3, cứ thế,... Chén lấu đầy đủ là 20k gồm lá mía, tổ ong, trái khế, bao tử, phèo... hài hoà đủ đầy cái dai dai, giòn sật hay bùi bùi trong chén phá lấu. Quán không bán bánh mì, bạn có thể tự đem tới để chấm ăn cùng. Nối tiếp hàng này có cô bán nước sâm, trà sữa, bánh ú,...xôm tụ lắm. Đi ăn hẻm này né giờ cao điểm ra (tốt nhất là 16-17h), đi muộn 1 tí gặp mấy em học sinh ùa ra ăn cha mạ ơi đông không thấy người. ...Xem thêm
10 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
3 Khá tốt
5 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.2
Giá cả
6.4
Chất lượng
6.6
Phục vụ
6.8
Không gian
5.3
6.3 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập