-
9.0Pasta Fresca - Thảo ĐiềnQuán Ý, chuẩn vị Ý vì có đầu bếp Ý, chủ quán là hai anh người Ý đứng sau nhe anh chị em ơi. Trước tiên là không gian quán, khá nhỏ thiết kế theo kiểu nhà vườn đáng yêu lắm. Do không gian mở, khá nhiều cây xanh nên có nhiều muỗi. Ai đi ăn buổi trưa còn đỡ, đi buổi tối mà mặc đồ ngắn là xác định luôn. Nhưng anh chị em cũng đừng lo vì quán có trang bị sẵn chai xịt muỗi trên mỗi bàn. Đến phần đồ ăn, mình kêu ba dĩa mỳ gồm sốt kem cacbonara, xốt thịt bằm truyền thống và sốt cá ngừ cay. Ngoài ra còn có hai món khai vị mình khoing nhoé tên nhưng thành phần thì: viên tròn là cơm Ý trộn với ớt chuông và các loại gia vị chiên giòn, còn thanh dài là bí đỏ. Lỡ ăn đồ Ý nên chơi ly capuchino cho hợp rơ luôn. Đồ ăn vị nhạt nhạt theo phong cách của Tây, anh chị em ăn mặn như mình thì thêm muối vào nhe và đuèng thắc mắc sao nó lạc lạc lợ lợ vậy vì vị người của nước người ta nó thế rồi hehe. Nhiệt liệt gợi ý cho mấy bạn là quán có hai loại sợi mỳ tự tay làm là sợi mỳ đen như cái dĩa trong ảnh á là sợi mỳ làm từ mực đen của con mực. Và còn một loại có màu xanh lá làm từ rau spinach nhưng mình khoing gọi. Các bạn nên thử hai loại này vì lạ và cái quan trọng là hoàn toàn được làm thủ công. ...Xem thêm