-
9.2Sorae Restaurant - LoungeNhìn bàn đúng chất "ngửi hương ngửi hoa". Nhưng ăn hết hơn 1tr5 bao gồm 10% VAT vs phí gì nữa đấy quên rồi😂Ăn ngửi là chính k no nếu k dc bao chắc tui la làng quá. Mà đồ ăn ngon xuất sắc, lạ hơn tất cả các nhà hàng sushi tui từng ăn, đang ở nhà hàng sushi view lầu cao sang chảnh nhất SG và dc "bao" nữa nên tui sẽ câm cm cái mồm tui lại... viết ra tui còn thấy tui "cheap". Hđo, tui ăn là menu Miyagi vừa ra. Mozuku (150k) là thố rong biển khai vị. Lúc đầu, tui gắp cọng rong lên thấy nước kiểu nhớt nhớt nên hơi gớm. Mà chời bỏ vào miệng ăn ngon. Cọng rong k hề có tí nhớt nào, vị chua thanh lạ lạ, lại còn lạnh do dc ướp đá bên ngoài ăn tê miệng phê lắm. Mỗi tội rong biển cắt sợi ngắn nên khó gắp. Hotate Truffle Cream (220k) là sò điệp vùng Hokkaido siêu tươi giòn dc hâm nóng cùng nấm giòn vs sốt kem nhạt béo ngậy. Ngon luôn. Iwashi Sushi (145k) chỉ là miếng cá mòi đc kẹp cơm, bên trên có sợi gừng vs hành thôi. Mà ăn ngon xỉu. Cá mòi có vị ngọt thanh, siêu tươi, siêu béo. Đây là miếng cá mòi ngon nhất trong đời tui dc ăn T-T. Sanma Teriyaki (220k) là cá thu đao được tẩm ướp sốt Teriyaki. Thịt cá tươi, mọng nước, sốt teriyaki mặn mặn thấm ngoài lớp da cá giòn tan. Vắt thêm tí chanh vô ăn bắt vị cực. Saba Misozuke (250k) là cá saba (not cá basa )) tui cũng hay đọc lộn tên) ngon. Thịt cá mềm ngọt, tan ngay trong miệng, có mỡ nhưng vị mỡ béo nhẹ hoà chung vs thịt cá nướng thơm, ăn k hề bị ngấy. Shime Saba Sashimi (320k) thịt cá saba sống siêu tươi, siêu béo, ăn rất thích. Giá ít nhất 500k/ ng khi vào đây. Nhiều lúc tui ước thận cũng như dâu, mọc ra mỗi tháng cho tui đem bán lấy tiền ăn Sorae... ...Xem thêm