-
10Hương Hà Nội - Bún Chả & Bún ĐậuXin chào Hoàng Dương, cảm ơn bạn đã ủng hộ quán, và để bạn thông cảm quán xin được thanh minh chút xíu ạ, hình ảnh bạn chụp đã bị mất 2 cục, quán sẽ làm việc lại với shiper, còn dồi có 2 loại bạn ạ, dồi sụn và dồi huyết, dồi huyết sau khi luộc trừ hao rồi sẽ có giá 150k/1kg vì nhân chỉ có huyết và rau, còn dồi sụn nướng nhân làm bằng sụn lợn xay nhuyễn mà thịt sụn thì mắc hơn cả sườn non, sau khi luộc sơ sẽ phải nướng trên than củi cho thơm và săn lại 100gr chỉ còn 60gr, và giá dồi sụn chưa nướng là 240k/1kg, do bạn ăn là món dồi sụn nướng nên giá mắc hơn dồi thường mà bạn vẫn ăn ở các quán, quán mình cũng có bán dồi lợn thường 30k/ dĩa. Mong bạn tiếp tục ủng hộ quán, chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc ...Xem thêm