TP. HCM

Báo lỗi người dùng
  • 9.4
    via iPhone 16/11/2021 8:48
    😋 Gỏi Cuốn Nêm Chua Siêu Ngon 😋
    😋 Gỏi cuốn nêm chua siêu ngon nhà làm , vừa lạ miệng vừa ngon .... ngại gì ko thử nè ..... Có bán cả hộp nêm chua nhà làm luôn nha pakon 😋Xem thêm
  • 9.2
    via iPhone 25/5/2021 5:10
  • - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
  • 3.4
    via iPhone 12/3/2021 4:50
    Quá tê
    Thành thật khuyên mọi người, e vừa đặt 6 cuốn gỏi đến 28 Mai chí thọ, quá dở thậm tệ không có một chỗ nào để khen,Bánh nhát nhão nhẹt đên nổi gỏi cuốn rách tè le.Nước chấm siêu dởXem thêm
  • 7.6
    via Android 1/7/2020 9:21
    Chưa ngon lắm
    Chắc phần ngon nhất là nước chấm, còn lại mọi thứ chỉ ở mức tạm, gói sạch sẽ vệ sinh là 1 điểm cộng của quán. Vì giá đã rất là rẻ r nên mình cũng k đòi hỏi nhiềuXem thêm
  • 3.4
    Phi
    via Web 28/4/2020 8:13
    Gỏi Cuốn Quyên Trần
    Mình biết hình ảnh chỉ mang tính quảng cáo nhưng với 12k/cuốn thì ít ra cũng dc 70% như hình. Ai dè chỉ có mỗi 4 con tép.Xem thêm
  • 4.2
    Van
    via iPhone 24/3/2020 6:19
    Gỏi Cuốn Quyên Trần
    Minh đã đặt em coi lại hương vị chế biến để ngày có thêm khách hàng ủng hộ em nhaXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Quyên Trần Chị ơi em đã bán 11năm hơn và giá chỉ 5k từ xưa đến giờ và cũng hương vị này và em làm từ cá linh và cá cơm , có lẽ chị mới ăn lần đầu của bên quán em , nước chấm của bên em ko giống bên ngoài họ bán giống nhau nha chị , cám ơn chị đã góp ý nhưng em ko thay đổi được vì đó là loại cá em đã chọn từ đó giờ , có lẽ do bộ phận họ để thiếu e sẽ nói lại họ , nhưng nước chấm em sẽ ko thay đổi chị nha ..... cám ơn chị nhiều
      • 24/03/2020 14:56:44
  • 7.0
    via iPhone 23/3/2020 12:42
    Ăn tạm được
    Order 2 phần gỏi đu đủ, 2 gỏi cuốn. Gỏi đu đủ phần 20k có 1 con tôm nhỏ (chia làm 2 nửa), thịt, tai heo, vừa đủ, không quá nhiều, nước mắm vừa ăn, đu đủ ăn giòn Gỏi cuốn 5k mỗi cuốn được bọc trong một miếng nilon riêng, có lẽ quán chọn ngẫu nhiên 1 cuốn tai heo, 1 cuốn tôm thịt. Cuốn 5k nên cũng không đòi hỏi nhiều, cuốn tôm thịt có 1 lát thịt và 1/2 con tôm. Tương chấm không quá đặc sắc. Order giao hàng rất nhanh. Ăn xế món này khá ổnXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Quyên Trần Dạ cám ơn anh , vì em có đến 2 điểm lận , nếu có sai xót gì e sẽ coi lại 👍
      • 24/03/2020 14:59:17
  • 4.2
    Van
    via iPhone 23/3/2020 4:21
    Tệ
    Dở tệ không thể ăn được , mắm nêm chua khó ăn vô được, không biết nước chấm này là gì nữa ... mắm nêm không ra mắm nêm , tương không ra tương ... hối hận khi đã đặt hàng ở đâyXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Quyên Trần Dạ chị có thể cho e coi lại cái đơn hàng chị đặc ko ạ , chứ e nhìn mắm nêm này ko phải bên e rùi !
      • 23/03/2020 14:29:41
    • Hương Dở ẹt ạ
      • 12/03/2021 15:53:19
  • 7.4
    via iPhone 21/3/2020 14:02
    Gỏi cuốn ngon rẻ nhưng .....
    Mình order 5 cuốn gỏi cuốn nhưng mình muốn order gỏi tôm thịt chứ ko phải tai heo nhưng trên menu chỉ có để gỏi cuốn không nếu quán có 2 loại thì phải phân loại chứ nhỉ mình thấy trên hình là tôm thịt mình nghĩ chỉ có tôm thịt đến lúc giao lại có cả tai heo :(((( mong quán setup lại menu nhé nhìn chung ăn ngon rẻXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Quyên Trần Dạ chị ơi bên em bán Gỏi Cuốn truyền thống từ xưa đến giờ là 2 loại nên em chỉ lấy tên Menu là Gỏi Cuốn thôi ạ, khi khách ỏder Gỏi Cuốn và ko dặn bên e sẽ lấy 2 loại Cuốn : tôm thịt và tai heo ạ ..... nếu khách dặn e sẽ lấy theo yếu khách nha chị ..... dạ cám ơn chị !
      • 23/03/2020 14:24:14
    • zhangmin Quán ơi nếu vậy phải note rõ trên menu để khách biết chứ ko nói ko rằng ai mà biết phải note thanks
      • 17/05/2020 18:36:56
17 bình luận đã chia sẻ