-
1.0MUỐN NGỒI LÊN ĐẦU KHÁCH HAY GÌ?!Đặt 6 bịch ko bịch nào kèm nước sốt. Gọi điện hỏi thì trả lời “tại shipper ko kiểm tra quán đông sao nhớ?” Xong dập máy luôn?? Ủa??? Nói chuyện với khách kiểu gì? Lỡ shipper ngta chưa bao giờ ăn thì lấy gì biết có sốt riêng? Đếm đủ 6 bịch bánh tráng thôi chứ. Khách ko muốn đi nắng đặt Now xong cuối cùng phải tự đi ra quán lấy sốt. Ra đến nơi nhân viên mặt mày như đâm lê? Khách ngta ko cọc thì thôi, quán sai là cái thứ 1, làm ăn buôn bán là cái thứ 2 chứ khách ko có đi xin mà thái độ kiểu như thế! Đến phút cuối cùng ko có nổi 1 câu xin lỗi?! Mua từ hồi chú Viên còn đứng bán, hỏi han khách dễ thương bao nhiêu bây giờ tệ hại bấy nhiêu. Hôm nay mình còn hiền đó chứ trưa nắng bắt mình “đi xin” cái thái độ này mà gặp mình cáu là mình làm cho ra lẽ! ...Xem thêm