Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Bánh Canh Hẻm - Phạm Văn Chí

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
7.3
Chất lượng
6.8
Phục vụ
6.3
Vị trí
6.1
Giá cả
5.7
Không gian
6.4
19
Bình luận
Chưa mở cửa  16:00 - 19:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
25.000đ - 40.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Trang Nguyen
    đã bình luận bằng iPhone
    1.0
    Bánh Canh Hẻm - Phạm Văn Chí
    Xin lỗi, Bánh canh có vàng nên phải bán 300k, chặt chém mà ngụy biện là bán đồ tốt, ăn cũng bình thuờng thôi, tự làm mọi thứ chắc mình bà chủ biết làm nên có quyền bán nhiêu thì bán, mai mốt chắc từ từ tăng lên thành 500k, 800k, 1tr luôn, mua đồ tốt về bán cũng ko có giá đó, làm như mình bà biết bán đồ tốt, chẳng qua bán lâu năm muốn lời nhiều giàu nhanh chặt chém cho những ai ko biết thôi, saigon đâu thiếu hàng quán rẻ mà chất lượng, bỏ ra 300k thà vô 3 sao ăn buffet máy lạnh thoáng mát, phục vụ chu đáo, còn hơn ăn ở đây, muốn ngon nữa thì thêm 200k là 5 sao thẳng tiến, hải sản đầy đủ. Dư tiền cũng ko ngu làm giàu cho bà đâu ha ...Xem thêm
  • 3.8
    Bánh Canh Hẻm - Phạm Văn Chí
    Xem nhiều trên mạng thấy bảo "chất lượng cao" nên mới giá cao. Ăn thử và thất vọng nặng nề. ...Xem thêm
  • Be Noo
    đã bình luận bằng Android
    5.0
    Bánh canh cua
    Mình thấy quảng cáo nên đi ăn thử, mua tô 50k mấy chổ khác đã có cua rồi mà ở đây trên 100k mới có cua xé và càng, nước bánh canh ở đây không đậm đà và thiếu ngọt không hợp vị với mình. Ngồi chờ 20 phút mới có nói chung tạm được không đặc sắc gửi xe và lấy xe cực chổ ngồi chật hẹp.Mình không quay lại. ...Xem thêm
  • mrtoan123
    đã bình luận bằng Android
    5.0
    Mắc vô lý
    Không lẽ ngày bán 200 tô thì nguyên nồi bánh canh và nguyên liệu có giá 60 triệu đồng ...Xem thêm
  • 7.4
    Theo trend test món 😂
    Khi báo Thanh Niên đến chỗ cô làm phỏng vấn, dư luận bắt đầu rẽ nhánh và chia làm hai quan điểm rõ rệt.🤔 Với cái giá 80-100-150 và thậm chí 300k cho một tô bánh canh hẻm, người đồng ý, kẻ cười chê. Đến cái level mà cứ hôm nay lên bài khen là hôm sau có bài phốt... Giằng xé cãi nhau ỏm củ tỏi... Điều này khiến mình thực sự rất tò mò và thậm chí là hoang mang đấu tranh tâm lý nên thử hay không. Một phần là hiệu ứng đám đông cũng khiến mình lo sợ rằng sau khi được nổi tiếng, chất lượng bị sụt giảm sẽ làm đánh giá bị thiếu độ xác thực. Nhưng sau khi cắn đá, lội 10km từ quận 1 lên quận 6 để mua một tô bánh canh cua với giá 100k mang về ăn thử xem sao, thì mình kết luận thế này... Mình ko biết những tô cao giá hơn như thế nào... Nhưng với tô bánh canh cua 100k đầy đủ mình tự mua về hôm ấy, thì cái giá đó RẤT XỨNG ĐÁNG. Dĩ nhiên, để khách quan, một quán ăn sẽ có điểm yếu và điểm mạnh. Về điểm mạnh. Phần nguyên liệu gồm có bánh canh, topping 4 cái càng cua nhỏ, cục chả cá viên quết chà bá, bánh nổi hai cái và cục huyết kha khá, với một con tôm cũng to chà bá, một cục giò gân. - Giò gân rất to. Mềm và thơm. Xử lý sạch sẽ. Chấm nước mắm tiêu kèm theo rất ngon. - Huyết rõ ràng là huyết tự nhà đánh chứ ko mua ở chợ. Ăn vào biết ngay vị Home-made. Rất mềm bông, dai nhẹ, không bị bọt khí. Vị khá thanh. - Chả cá viên cũng là chả cá thát lát quết tay với tiêu sọ trắng băm 3/7. Vị chả quết đều, độ dai vừa tới. Tiêu băm 3/7 chứ ko quét nhuyễn nên tôn vị thơm và cay nồng của tiêu rất ổn. Cơ yếu điểm đầu tiên lộ diện là nó rất hợp với ai ăn chả cá đúng bài bản, cơ Mình thì hông hảo ăn cay te te như vậy. Nên ăn dc nửa cục để đánh giá thì pass uống nước =]]] Team ko biết ăn cay thực ra rất thiệt thòi =]] - Càng cua tươi, ngọt mềm dai của hải sản tự nhiên. Khử tanh rất tốt. Ko khai ko gây mùi. 4 cái khá đều kích cỡ. - Bánh nổi công nhận ko đâu có. Làm mình cứ cắn thử hoài mà đoán ko ra có gì trong đó... Nó ko hẳn bột, nhưng lại có độ dai của chả cá luôn, ko lẽ nửa chay nửa mặn? Vì có vị như cốt thịt giữa bánh chiên... Nên đoán ko ra. Cơ ăn dai mà ko bở, thấm nước dùng, béo thơm. - Tôm một con to. To đùng. Ko phải đông lạnh. Quan trọng nhất là Nước lèo. Vâng. Nấu chính xác là nấu bằng gạch cua. Màu của gạch cua tự nhiên ko hóa phẩm và vị gạch cua béo thấm đến từng giọt mà ko hề tanh. Thường hải sản, nhất là cua khi để nguội sẽ dễ lên mùi tanh đặc trưng, nhưng ko biết cô xào sơ nêm nếm xử lý và khử thế nào mà ko thấy vị tanh hay khai đó nữa. Hơn hết nữa là lọc nước dùng rất kĩ, nên ko bị vụn của vỏ cua khi húp. Cái này là quan trọng nhất vì có một số chỗ ăn mà bị vướng vụn thì cha mạ ơi nó cáu tụt hứng vcl. 😂😂😂 Vị béo mà ko tanh, đậm đà của gạch cua là thứ đáng tiền nhất trong tô bánh canh. Với lượng nguyên liệu và chất lượng trên, mình kết luận, 100k cho tô bánh canh đó là có cơ sở và đúng với giá thị trường. Nhưng KHEN nhiều thì YẾU ĐIỂM cũng khó tránh khỏi. Thứ nhất là về việc bị lôi lên báo nổi tiếng bất chợt, nên phải tiếp một lượng khách tò mò tứ phương đến khá đông, khiến cô bị quáng lên... Để chờ tới lượt mình order và xong đơn hàng là cả một quãng thời gian. Nên phải nhắc order nhiều lần để tránh bị nhầm. Thứ hai là khách đông, bánh canh hết sớm, cứ hết lại refill rồi lại hết, ko thể ngâm nấu trong nồi nấu nước lèo dc lâu nên bánh canh chưa kịp thấm đẫm vị nước lèo... Buồn tình. Thứ ba, nước lèo tuy có khử, nhưng vẫn bị ám mùi khói khét nhẹ, vì bánh canh là loại nước kẹo, thêm gạch cua dễ khét, và bánh canh dính chìm xuống đáy dễ dính nồi, phải khuấy liên tục mới hạn chế dc khét... Cơ nồi gia đình mình quản còn được, nồi của quán to chà bá, lại bị ứ đọng đông khách lo tiếp cũng mỏi mòn, nên đáy sẽ bị vụn bánh canh và gạch cua cháy, khiến ám khói vào nước dùng làm mất đi phần hoàn mỹ. Thứ tư, cũng là nước lèo, nó lỏng hơn tưởng tượng. Mình thích một nồi nước dùng sệt hơn là độ nước như vầy. Có sệt gạch, nhưng ko kẹo kiểu bánh canh... Giá nước dùng kẹo thêm nữa thì tốt. Thứ năm, tôm chín hơi kĩ quá nên thịt tuy tươi nhưng hơi khô. Thứ sáu, hẻm nhỏ. Hẹp. Đi xe tới mà nghĩ tới chuyện gửi với ngồi dàn bàn ra hẻm phiền người hàng xóm khác cũng là một vấn đề chua cay mặn đắng... Hên mà mình mua mang về. Nói chung lại hết... Thì Bánh canh hẻm 360 Phạm Văn Chí quận 6 giá tuy cao nhưng xứng đáng. Có thể với chất lượng đó mà vào hàng quán đúng nghĩa hay nhà hàng, giá còn có quyền cao hơn nữa cho đúng thương hiệu mặt bằng ko biết chừng. Về phần Tiếp đón, có người nói cô chảnh khó gần... Nhưng khi mình đến thì khá niềm mở, nếu có thể gọi là diễn tròn vai một chủ quán nhiệt tình có tâm và hoàn thành tốt việc đối đãi với khách, nên mình thấy ổn. Ko có gì khiến mình khó chịu. Mua bán suôn sẻ. Tuy là có những điểm trừ nhưng vẫn có những điểm cộng tốt đẹp để bỏ ra 100k và 10km đi lẫn 10km về, 2 tiếng ê mông mà ăn vào tô bánh canh thấy không tiếc nuối. ...Xem thêm
19 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
10 Khá tốt
6 Trung bình
2 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.3
Giá cả
6.1
Chất lượng
7.3
Phục vụ
6.8
Không gian
5.7
6.4 điểm - Trung bình
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Chưa mở cửa  16:00 - 19:00
Thích hợp
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 - 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
20 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phục vụ các món
  • Có wifi Có wifi
  • Có giao hàng Có giao hàng
  • Có máy lạnh & điều hòa Có máy lạnh & điều hòa
  • Cho mua về Cho mua về
  • Trả bằng thẻ Trả bằng thẻ
  • Có chỗ đậu ôtô Có chỗ đậu ôtô
  • Nên đặt trước Nên đặt trước
  • Có bàn ngoài trời Có bàn ngoài trời
  • Có phòng riêng Có phòng riêng
  • Có chỗ chơi cho trẻ em Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Giữ xe máy miễn phí Giữ xe máy miễn phí
  • Tip cho nhân viên Tip cho nhân viên
  • Có khu vực hút thuốc Có khu vực hút thuốc
  • Có thẻ thành viên Có thẻ thành viên
  • Có xuất hóa đơn đỏ Có xuất hóa đơn đỏ
  • Có lò sưởi Có lò sưởi
  • Có hỗ trợ người khuyết tật Có hỗ trợ người khuyết tật
  • Có chiếu bóng đá Có chiếu bóng đá
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập