Chè củ lăng đậm chất thái. Hương vị đặc trưng không thể nhầm lần chỉ có thể có ở Thái Corner. Được lên nên từ chính tay những đầu bếp đến từ thái lan. Món ăn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ như đang du lịch ở đất nước Thái Lan. Nhà hàng dự kiến khai trương 1/6, mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
Xôi sầu riêng đậm chất thái. Hương vị đặc trưng không thể nhầm lần chỉ có thể có ở Thái Corner. Được lên nên từ chính tay những đầu bếp đến từ thái lan. Món ăn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ như đang du lịch ở đất nước Thái Lan. Nhà hàng dự kiến khai trương 1/6, mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
Xôi xoài đậm chất thái. Hương vị đặc trưng không thể nhầm lần chỉ có thể có ở Thái Corner. Được lên nên từ chính tay những đầu bếp đến từ thái lan. Món ăn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ như đang du lịch ở đất nước Thái Lan. Nhà hàng dự kiến khai trương 1/6, mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
Chè Thái đặc biệt. Hương vị đặc trưng không thể nhầm lần chỉ có thể có ở Thái Corner. Được lên nên từ chính tay những đầu bếp đến từ thái lan. Món ăn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ như đang du lịch ở đất nước Thái Lan. Nhà hàng dự kiến khai trương 1/6, mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
เกี๊ยวทอด (Hay còn gọi là hoành thánh chiên) là một món ăn không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Để chế biến hoành thánh, các đầu bếp phải chọn bằng được loại bột mì thơm dẻo. Trộn bột mì với trứng gà sau đó đánh đều hỗn hợp này thật nhuyễn, cán bột càng mỏng càng tốt. Muốn cho ra đời những bánh hoành thánh đẹp mắt, người đầu bếp khéo léo cắt bột thành từng miếng nhỏ, nhẹ nhàng đặt phần vỏ lên lòng bàn tay, cho nhân vào giữa và túm chặt các mí bánh sao cho thật khít. Sau đó cho bánh vào chảo nóng và chiên vàng đều. Điểm nổi bật của món ăn không thể không kể đến đó chính là bát nước sốt chua chua, cay cay, ngọt ngọt khó có thể cưỡng lại 😍😍😍😍 Thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy đến với ThaiCorner để có sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, các bạn nhé !
เกี๊ยวทอด (Hay còn gọi là hoành thánh chiên) là một món ăn không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Để chế biến hoành thánh, các đầu bếp phải chọn bằng được loại bột mì thơm dẻo. Trộn bột mì với trứng gà sau đó đánh đều hỗn hợp này thật nhuyễn, cán bột càng mỏng càng tốt. Muốn cho ra đời những bánh hoành thánh đẹp mắt, người đầu bếp khéo léo cắt bột thành từng miếng nhỏ, nhẹ nhàng đặt phần vỏ lên lòng bàn tay, cho nhân vào giữa và túm chặt các mí bánh sao cho thật khít. Sau đó cho bánh vào chảo nóng và chiên vàng đều. Điểm nổi bật của món ăn không thể không kể đến đó chính là bát nước sốt chua chua, cay cay, ngọt ngọt khó có thể cưỡng lại 😍😍😍😍 Thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy đến với ThaiCorner để có sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, các bạn nhé !