Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

Sheraton Hanoi Hotel - Xuân Diệu

- Gia đình, Nhóm hội, Giới Manager, Khách du lịch
7.5
Chất lượng
7.0
Phục vụ
6.9
Không gian
6.7
Vị trí
6.6
Giá cả
6.9
309
Bình luận
Đang mở cửa  Cả ngày
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
1.000.000đ - 5.000.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Đột nhập vào Sheraton xem bữa ăn 5 sao trị giá 1,3 triệu

Hầu hết người dân Hà Nội đều sẵn sàng chi trả cho một bữa ăn “sang chảnh” với giá 200 - 500 ngàn. Nhưng khi mức giá vượt qua con số 1 triệu đồng thì rất nhiều người lại tự hỏi: Liệu đây có phải là một sự lãng phí hay không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã ghé đến tham dự một buổi buffet của nhà hàng Oven D’or, tọa lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn “sang chảnh” bậc nhất thủ đô: Sheraton.

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Một suất buffet ở đây bạn phải bỏ ra khoảng 1 triệu 3 cho một bữa Brunch (Đây là bữa ăn muộn vào sáng thứ 7 và chủ nhật. Kết hợp giữa từ Breakfast và Lunch). Nếu so về giá cả thì có thể nói là cao hơn mặt bằng chung tại rất nhiều nhà hàng buffet khác. Tuy nhiên chỉ có đến đây trải nghiệm bạn mới thấy số tiền không hề phí phạm một chút nào

Không gian của Oven D’or nằm ngay sát khu sảnh tiếp khách nên có thể lúc vào đây bạn sẽ hơi có chút bỡ ngỡ, thậm chí là lạc đường. Vách ngăn của khu nhà hàng và khu tiếp khách không quá cao nên bạn sẽ cảm giác thiếu đi sự riêng tư. Tuy nhiên chính nhờ kiến trúc tinh tế, sang trọng, màu sắc ấm cúng cùng những vị khách lịch sự mà bạn sẽ không có cảm giác ngại ngùng khi thưởng thức tiệc buffet hơi “lộ thiên”.

 

Lựa chọn brunch của 1 thực khách

 

Các món ăn được bày biện vô cùng hợp lý theo từng khu khác nhau. Có cảm giác, chỉ với một số tiền như vậy mà bạn có thể chu du, trải nghiệm ẩm thực của rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Nổi bật nhất là các món nướng kiểu Châu Âu, đồ nướng nguyên con hoặc nướng theo những tảng thịt khá to. Các món ăn như cừu hay bò đều được nướng vừa đủ để thịt không bị khô, nhưng vẫn đảm bảo vị ngọt tự nhiên. Gia vị nêm nếm đúng chuẩn Châu Âu, nếu ai không quen ăn đồ âu sẽ thấy hơi có chút mặn. Nhưng đừng lo bởi Oven D’or sẽ có rượu vang đỏ để bạn nhâm nhi thưởng thức. Hãy tưởng tượng vị thơm ngon béo ngậy của thịt nướng quyện chút ngòn ngọt cay cay của rượu vang sẽ tạo nên một hương vị khó tả như thế nào?

 

 

Đồ nướng nguyên con

 

Các khu khác có các món đậm chất Châu Á như sushi hay sashimi. Tại đây thực khách sẽ được vừa gắp đồ, vừa được xem đầu bếp trổ tài chế biến với hải sản tươi sống. Một bật mí nho nhỏ từ nhà hàng là toàn bộ đồ ở đây đều được nhập và kiểm tra rất kỹ lưỡng nên bạn sẽ không hề lo lắng về sự an toàn vệ sinh thực phẩm một chút nào.

 

 

 

Chưa hết, kế bên đó là các món đồ nguội, được bày biện công phu và trang trí vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn tự hỏi tại sao ăn buffet “sang chảnh” lại có đồ nguội, sao không ra siêu thị mà mua? Thì câu trả lời là: các món đồ nguội ở đây do chính đầu bếp của Sheraton chế biến và nó mang một đặc trưng riêng của các nước trên thế giới. Đây là những món mà không chỉ cứ xách giỏ ra siêu thị mà mua được đâu.

Ăn kèm với các món đồ nguội là phô mai hay bánh mỳ. Các món này cũng rất phong phú với nhiều chủng loại và xuất xứ từ các quốc gia khác nhau. Nhờ sự đa dạng này mà bạn sẽ cảm thấy thực đơn của Oven D’or không hề nhàm chán một chút nào.

 

 

 

Xa hơn nữa là góc của các món mang đậm chất Á trong đó đặc biệt nhất là dimsum. Gắp một miếng, chấm với xì dầu, bạn sẽ cảm nhận được độ dai nhưng mềm mềm của vỏ bánh. Cộng thêm với đó là một chút ngòn ngọt với một lượng đường rất nhỏ trong bột tạo nên món dimsum này.

Ngoài ra, vì là bữa brunch nên bạn có thể thấy được những món ăn sáng vô cùng đặc trưng của người Việt như bánh cuốn hay bánh bột lọc. Phải nói là dù là một không gian mang tính châu Âu, nhưng các món Việt của Sheraton vẫn đảm bảo được độ thanh và nhẹ nhàng đậm chất quê hương.

Không chỉ có thế mỗi thực khách ở đây đều được một xuất tôm hùm, thứ đặc sản không thể thiếu của một khách sạn tầm cỡ 5 sao. Nói là đặc trưng của Sheraton cũng không có gì là sai. Bởi lẽ những món hải sản “quyền quý” này chỉ xuất hiện tại các bữa ăn kiểu “a la carte - gọi món” mà thôi. Thử ăn một miếng tôm hùm, nhấp một ngụm vang trắng, bạn sẽ thấy chúng quện vào nhau và làm thỏa mãn mọi vị giác của cơ thể.

 

 

Kết thúc bữa ăn, bạn sẽ tiếp tục phải “đau đầu” để chọn cho mình một món tráng miệng. Đồ tráng miệng ở đây không chỉ ngon mà còn vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Có lẽ ngay cả những người sợ béo cũng sẽ không ngần ngại mà chọn một chiếc cupcake hay một cốc kem ngọt ngào tại đây.

 

 

 

Nhìn chung, 1 triệu 3 là một con số không hề nhỏ để chi cho một bữa ăn sang chảnh. Nhưng với Sheraton, bạn sẽ thấy số tiền mà mình bỏ ra không hề phí phạm một chút nào. Bởi lẽ không gian ấm cúng cùng vô số món ăn từ 5 châu bốn bể sẽ khiến bạn có cảm giác như được chu du khắp thế giới. Không chỉ chú trọng về đồ Ăn Oven D’or còn rất quan tâm đến thái độ và cách phục vụ khách hàng. Bạn sẽ không thể thấy ở nào có riêng cả một chú hề để chơi đùa và phục trẻ em đến đây ăn uống.

 
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập