-
6.6Mì Á Châu - Mì TươiĂn từ lâu rồi mà giờ mới viết, không biết sau 1 tháng rồi chất lượng đã cải thiện chưa. Menu mỳ ở đây khá phong phú, có đến hơn chục loại mỳ. Điểm cộng đầu tiên là không gian bếp mở, kính xung quanh, khách hàng theo dõi, quan sát được tất cả quy trình làm đồ ăn. Về mỳ, quán có món mỳ bay ẩhi sản, mà đây là món không nên gọi nhất. Là mỳ khô, 65K/đĩa mà hải sản lèo tèo, mỳ thì mặn và khô lắm, sợi mỳ cứ bở bở ấy. Trong các món mỳ, prefer nhất món mỳ bò Hong Kong (55K), nước dùng mỳ thơm, đậm đà, thịt bò thái con chì hầm mềm, ngọt thịt, dùng thịt bắp hay phần thịt có chút gân nên ăn có chỗ dai dai sàn sật , khá ngon. Có rau cải chíp và nấm ăn kèm, khá dễ chịu. Mỳ vịt tiềm (70K) đắt nhất mà không ngon gì hết. Vịt tiềm nhạt, thịt dù mềm nhừ nhưng lại bã, không cảm nhận được cái ngọt trong thịt. Nước dùng gần như không có vị thuốc Bắc, nên không dậy vị. Một bát cũng rất đầy đặn nhưng ăn không ngon miệng. Phần mỳ trộn có mỳ xá xíu Hoàng thánh khá ok, trộn đủ sốt nên sánh, không bị khô, sợi mỳ có sốt nên cũng đỡ bở hơn. Xá xíu màu đẹp, ngon, độ ngọt vừa, không bị lợ quá. Mỳ gà thì thịt gà ngon mà sốt thì mặn, ít sốt, làm mất hết cả 50% vị, cảm thấy chưa được chăm chút lắm cho món trộn. Tụi mình có gọi riêng 1 đĩa xá xíu (30K) thì khá ưng xá xíu ở đây, màu đẹp bắt mắt mà thịt mềm, ngon. Cơm Bak Kut Teh 65K đầy đặn mà chán phèo. 💲Mỳ từ 49K-70K ...Xem thêm