-
1.4Cơm thố tiêm ẩn nguy cơ gây Ung ThưNhìn bề ngoài bắt mắt, ăn thử thì dễ ăn. Nhưng bản chất cơm thố được chế biến từ nguyên liệu đông lạnh tẩm ướp da vị theo công thức công nghiệp. Toàn bộ nguyên liệu bò, gà, "Thị đà điểu" đều là những nguyên liệu thải loại từ nhà hàng, khách sạn với thời gian bảo quản lạnh quá quy định. Vậy nên giá thành dẻ. Ngoài ra cách chế biến cơm thố tiềm tàng nguy cơ chết người : nhìn vào bếp chế biến thấy khói um tỏi, vì Cơm thố được đảo trộn da vị, thịt trên bếp nhiệt độ cao, nhiều khói, mà khói có thể dẫn đến Ung Thư. Giải thích tại sao dễ ăn : Nhà hàng cơm thố có công thức chế biến da vị của đội ngũ làm Mì Tôm lâu năm, bản chất mì ăn liền như các bạn thấy, toàn khoai mỳ, muối tiêu, dầu cháy vậy mà vẫn dễ ăn. Đơn giản chỉ là cách chế biến da vị. Vậy nên khuyến cáo các chị em văn phòng - sử dụng cơm thố vừa phải nếu không muốn sớm đi chữa bệnh. ...Xem thêm