Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Cơm Thố Anh Nguyễn - Duy Tân

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng

- Chi nhánh

6.8
Vị trí
6.6
Chất lượng
6.5
Giá cả
6.4
Phục vụ
6.4
Không gian
6.6
41
Bình luận
Đang mở cửa  10:00 - 20:30
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
35.000đ - 50.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • foodee_bb44625d
    foodee_bb44625d
    đã bình luận bằng Web 15/10/2018 18:32:41,
    1.4
    Cơm thố tiêm ẩn nguy cơ gây Ung Thư
    Nhìn bề ngoài bắt mắt, ăn thử thì dễ ăn. Nhưng bản chất cơm thố được chế biến từ nguyên liệu đông lạnh tẩm ướp da vị theo công thức công nghiệp. Toàn bộ nguyên liệu bò, gà, "Thị đà điểu" đều là những nguyên liệu thải loại từ nhà hàng, khách sạn với thời gian bảo quản lạnh quá quy định. Vậy nên giá thành dẻ. Ngoài ra cách chế biến cơm thố tiềm tàng nguy cơ chết người : nhìn vào bếp chế biến thấy khói um tỏi, vì Cơm thố được đảo trộn da vị, thịt trên bếp nhiệt độ cao, nhiều khói, mà khói có thể dẫn đến Ung Thư. Giải thích tại sao dễ ăn : Nhà hàng cơm thố có công thức chế biến da vị của đội ngũ làm Mì Tôm lâu năm, bản chất mì ăn liền như các bạn thấy, toàn khoai mỳ, muối tiêu, dầu cháy vậy mà vẫn dễ ăn. Đơn giản chỉ là cách chế biến da vị. Vậy nên khuyến cáo các chị em văn phòng - sử dụng cơm thố vừa phải nếu không muốn sớm đi chữa bệnh. ...Xem thêm
41 bình luận đã chia sẻ
8 Tuyệt vời
16 Khá tốt
7 Trung bình
10 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.8
Giá cả
6.5
Chất lượng
6.6
Phục vụ
6.4
Không gian
6.4
6.6 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập