Cả nhà mình đi ăn cuối tuần, chọn bò Hoàng để với sườn rồi gọi thêm thịt ba chỉ > bò ăn rất mềm ngon, còn sườn thì bình thường, và ba chỉ thì dai tệ. . Nếu chỉ nói đến đồ ăn thì sẽ cân nhắc quay lại, nhưng thái độ phục vụ nhất là bà quản lý hay ngồi ở chỗ tính tiền và 1 nhân viên nữ già già > 35 tuổi thì phải nói rất tệ; chứng tỏ chủ quán chưa quan tâm đến khách hàng, thiếu sự đào tạo, xử lý nhân viên!!!Xem thêm- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
kimngan trên 10 món 500 mà c bảo kg rẻ là ntn c ? nếu k ngon c đừng qlai , chứ quán ngta làm ăn c làm nv sao ngta buôn bán dc ? đâu phải ai cũng chê dở là do k hợp khẩu vị của c rr c chê bai như thế ?
Nguyễn Thảo Đúng rồi bạn, chắc chắn là mình không quay lại nhé. Còn dở thì do không hợp khẩu vị của mình thì đúng rồi? Ai cũng biết ngon dở là khẩu vị mà? Mình thấy dở thì mình sẽ nói dở. Thêm nữa cái điểm quan trọng là phục vụ cực kì tệ sao không thấy bạn nhắc đến nhỉ? Chắc cũng nhờ phục vụ tệ nên mình mới quyết tâm lên đây review đó, thân. À mà mình mấy chủ quán nc với khách cũng tệ (bạn là chủ quán phải không nhỉ?). Sợ nhất là việc mấy chủ quán cứ canh me ngta review quán mình không tốt là nhảy dựng lên :)) Làm riết rồi ngta đi ăn ai dám lên Foody review nữa nhỉ? Nếu quán bạn tốt hết 100% thì chắc mình ko dám chê gì rồi, cái gì thiếu sót thì nên cải thiện bạn à. Tiện thể ở dưới có review 1.4đ kìa bạn, sao không thấy bạn vào cmt nhỉ? :))
kimngan đúng là chủ quán :)) nhảy dựng là sao c ? ngta đnag nch đàng hoàn với c đã ai làm gi c đâu mà c bảo nhảy dựng lên như thế ?
Nguyễn Thảo Nói chuyện đàng hoàng bạn đã không tự dưng kêu mình đừng quay lại, cũng đừng có nc móc xoáy kiểu 'ko rẻ là ntn' :) hay thậm chí bạn còn không biết nc kiểu dịch vụ là sao? Bạn còn bảo mình rv vậy quán bạn không buôn bán đc :)) bạn buồn cười thật sự, nếu hnay quán bạn vẫn có khách thì ntnao nhỉ? Tiện thể rv này mình viết đc gần 1 năm rồi, ko biết trong 1 năm đó quán bạn có khủng hoảng doanh thu không ạ :)) còn nếu bạn đã tự tin nói với mình là không phải ai cũng chê dở, vậy thì bạn cứ tự tin mà bán đi ạ. MÌNH CHỈ KHẲNG ĐỊNH MỘT LẦN CUỐI LÀ MÌNH NÓI SỰ THẬT, KHÔNG ĐẶT ĐIỀU HAY KIẾM CHUYỆN DÌM HÀNG QUÁN BẠN.