-
8.2Nên đi ăn thử khi đến Đà NẵngĐược bạn ở cty dẫn đi ăn nhân dịp công tác. Vì quá ấn tượng với món nước chấm thì mình có dẫn ox mình và 1 Bác người Nhật quay lại ăn. Ai cũng rất thích. Bác Nhật bt ít khi ăn rau sống lại ăn cuốn rất nhiều. Nói chung là cả nem lụi, bánh xèo đều rất ngon khi chấm chung với nước sốt. Mình không biết công thức làm nước sốt này nhưng có vẻ như là nó làm từ thịt bằm thì phải. Ở SG trước h toàn chỉ chấm mắm ngọt thôi nên khi chấm với súp này cả mình và ox mình đều khá ấn tượng. Khi tới ĐN nhất định mn phải đi ăn thử nhé. Nếu ai mún mua quà về thì ghé quán này sẽ có nguyên con đươngf bán bánh đậu xanh nướng và bánh dừa nướng. Giá cũng ok. Đậu xanh nướng thì nên mua trong Hội An chỗ cửa hàng Nghĩa Ảnh ở Lê Lợi, còn bánh dừa nướng thì mua của Thái Bình loại màu xanh là ngon nhất rồi:) ...Xem thêm