Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Cung Đàn Xưa

Cung Đàn Xưa

-
- Cặp đôi, Gia đình, Nhóm hội
9.0
Phục vụ
8.6
Chất lượng
8.2
Vị trí
8.2
Không gian
7.0
Giá cả
8.2
5
Bình luận
Chưa mở cửa  09:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 120.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Thư Thả Với Phòng Trà Ca Nhạc Lãng Mạn Ngay Đà Lạt
Dalat là nơi có nhiều phòng trà ca nhạc lãng mạn để du khách đắm chìm trong cảm xúc mà không phải nơi đâu cũng có. Và Phòng Trà Cung Đàn Xưa là một điểm nổi bật, toạ lạc tại Nhà Văn Hoa Lao Động, số 1 Trần Quốc Toản.
(Không gian phòng trà Cung Đàn Xưa)
 
Chỉ cái tên thôi, người yêu âm nhạc đã hiểu được dòng nhạc được gửi gắm trong đó. Sang trọng, quý tộc, sâu lắng và da diết của Văn Cao, Phạm Duy, Nguyễn Văn Đông, Phạm Đình Chương, Đặng thế Phong........., những triết lý về tình yêu, về nhân sinh của Trịnh Công Sơn, những khắc khoải thổn thúc về tình yêu của Từ Công Phụng, Ngô Thuỵ Miên, Vũ Thành An, Lê Uyên Phương...
 
Những chàng nhạc công  của phòng trà Cung Đàn Xưa tuy mới ở tuổi đôi mươi nhưng đã thổi hồn vào những bản nhạc không thua kém bất cứ một nhạc công tên tuổi nào ở các phòng trà lớn của Sài Gòn. Đó là Đại Long với ngón piano điêu luyện, Duy Thành với tiếng guitar đặc sắc và Quốc Ân với tiếng kèn saxo làm sởn da người nghe.
( Band nhạc Cung Đàn Xưa)
 
Không thể nào không nói đến những ca sĩ của Cung Đàn Xưa. Họ không phải là những ngôi sao ca nhạc, nhưng đến đây, du khách phải xao xuyến với cái hồn, cái chất của họ. Phương Hồng, chủ phòng trà, xuất thân là một cô giáo tiếng anh trường Đại Học Dalat, nhưng hát nhạc Trịnh, nhạc Lê Uyên Phương và nhạc Phạm Duy rất ngọt ngào truyền cảm. Quốc Quân, tuy ngoại hình không cao to nhưng cất giọng lên thì mạnh mẽ đầy nội lực và không kém phần điêu luyện. Minh Tuyển phải nói là đẹp từ vẻ bề ngoài cho đên giọng hát. Guitarist Duy Thành không kém phần đặc sắc trong bè phối. Hoàng Nhã, một cô gái xinh xắn với chất giọng trong trẻo chuyên hát những bài hát tiếng Anh thập niên 60, 70. Gây hưng phấn và yêu thích nhất phải nói đến tam ca nam Cung Đàn Xưa mà không có phòng trà nào ở Dalat có được.
Chừng đó thôi, đã đủ cho một đêm nhạc đầy màu sắc của phòng trà Cung Đàn Xưa Dalat.
 
Một điều tuyệt vời nữa, như là hồn thiêng sông núi Dalat đã ưu đãi cho phòng trà Cung Đàn Xưa, là nó được toạ lạc tại một địa điểm có thể nói là đẹp nhất Dalat, đẹp đến mê hồn. Du khách đến đây sẽ có cảm giác như mình lạc vào cõi thiên thai khi trước mặt mình là mặt hồ Xuân Hương phẳng lặng, huyễn hoặc trong những ánh đèn soi rọi xung quanh và được ôm ấp bởi một màu xanh mướt của đồi cù. Xa xa là núi Lang Biang,  bên tay trái là thành phố ẩn hiện trong sương mù cùng các sắc màu của đèn đêm..........
(View nhìn từ phòng trà Cung Đàn Xưa)
(Tòa nhà Văn hóa, nơi có phòng trà Cung Đàn Xưa)
(Menu phòng trà Cung Đàn Xưa)
 

 

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập