TP. HCM
Ăn uống
Từ khoá đã tìm
2 Kết quả

"đầu cá hồi nướng muối ớt"

Gợi ý liên quan tới "đầu cá hồi nướng muối ớt"

0969735751
Duyên Thuỳ Thèm hải sản nên gđình dắt nhau đến đây ăn ạ, nhà hàng chuyên về các món ăn đc chế biến từ hải sản tươi sống. Nên ăn vào mùi vị rất khác hẳn luôn, gia vị nêm nếm rất vừa miệng và rất ngon. Giá cả cũng tương đối khá, ko mắc cũng ko rẻ vì mạt bằng nằm ngay trung tâm mà lị. Thích nhất món ốc giác và ốc hương. Ăn dai dai giòn giòn và cực kì đã luôn. Nhà hàng nằm ngay mặt tiền đg Nguyễn Thái Học, rất to và hoành tráng. Buổi tối thường rất đông tầm 8g trở đi là khách vào nhiều lắm luôn. Mình chọn không gian ngoài đường thoáng đãng và mát mẻ với cái thời tiết như này. Nhân viên quán thì khỏi nói, thân thiện và dễ thương. Biết chiều lòng khách lắm nha, dạ vâng các kiểu hk à. Ăn nhiều món lắm mà lúc sau mãi ăn quá nên ko chụp choẹt được :))). Tổng thiệt hại sau khi măm xong là 2tr5+++
luutac
Huy Nguyen Quán xá gì mà nhân viên giữ xe như ăn cướp, nhân viên và quản lý cấu kết nâng giá tiền giữ xe. Ăn cả triệu ko tiếc, nhưng tiền giữ xe cũng ăn chặn thì dẹp đừng bao giờ quay lại.
thanhnhuv6539
Nhu Vo Mình ghé quán ăn thử lần đầu, kêu 3 món thôi: bì chiên nước mắm (ngon, giòn thơm), nhũ dê nướng (bình thường), óc và tủy chưng trứng (béo nhưng lạc). Nhân viên mặc đồ theo kiểu phi công và tiếp viên hàng không, mình thấy ko thích hợp lắm và hơi rối nhưng concept của quán nên ko ý kiến. Chỉ bị cái đến cuối buổi còn mỗi bàn mình ngồi mà chị nhân viên đi quét sân quét sao quét luôn chân của 2 đứa -.-. Có góp ý thì chị có ra xin lỗi ngay, hy vọng quán dặn nhân viên lại việc kỵ quét khi khách còn ngồi ăn, hạn chế bụi bay vào thức ăn. Ngoài ra sân nên có mái bạt khi mưa chứ ko khiêng bàn ra vô khá phiền
harry_porky_peevly
Phuong Ngan Nguyen Ba 1. Không gian tạm ổn. Hình như quán ko cho nướng tại bàn nên không bị khói nhiều như những quán nướng khác. 2. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. 3. Bữa mình đi ăn combo lẩu-nướng 229k : lẩu ngon, mà có vẻ hơi nhiều bột ngọt. Thịt dê nướng ướp ngon, nướng vừa chín tới. Một combo này ăn hai người là vừa đủ no. Bọn mình có gọi thêm phần thịt heo rừng nuong 49k mà có vẻ quán làm heo rung chiên, giong kieu thịt ram ý :)) chứ ko phải nướng. Hơi thất vọng về khoảng đó.
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập