Nhật Bản xưa nay vốn nổi tiếng là đất nước với những nét văn hóa đặc sắc đạt tới độ kỳ thú mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá. Nếu bạn là fan của dòng mì này, bạn có thể ghé nhà hàng Marukame để tận mắt xem quy trình sản xuất những sợi mì đầy hấp dẫn. Tô mì Udon giữ nguyên hương vị truyền thống, với sợi làm từ bột lúa mì, dài và khá dày so với các loại mì khác trên thế giới, ăn dai dai rất vui miệng. Bạn sẽ cảm nhận vị ngon của một món ăn truyền thống Nhật Bản cùng cảm giác “tươi, sạch và cực kỳ thú vị”.
Click "Đăng Ký" để cùng Foody Sài Gòn ăn mì Nhật hoàn toàn Miễn Phí nhé.
Để đăng ký tham gia cần tối thiểu 5 bình luận tại 5 địa điểm bất kỳ, mỗi địa điểm tối thiểu 100 từ kèm hình ảnh tại địa điểm đó. Foody sẽ lựa chọn và liên hệ với thành viên may mắn để tham dự thử món.