TP. HCM
Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
2.412 Kết quả

Địa điểm Làm tóc/Gội đầu/Nối mi tại TP. HCM

8.3

J-First Tokyo - Japanese Hair Salon

73 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 , TP. HCM
Nghi Trần . Đây là lần đầu tiên mình đi nhuộm tóc, và mình tham khảo rất nhiều chỗ nhưng vẫn quyết định chọn ở J-First. Mình đã từng đến Nhật, và cực kì thích cung cách họ chào đón, niềm nở và ân cần với mình. Người Nhật họ chu đáo từ đầu cho đến chân. Làm mình đôi khi cảm thấy ngại luôn :)). . Bước vào ấn tượng đầu tiên của mình là sự chuyên nghiệp, và nói năng rất nhẹ nhàng. Mỗi người sẽ được một cái khay có ly nước, và khăn được tẩm hương xả để lau mặt thư giản. Mình chọn stylist người Nhật, và cắt nhuộm. Combo của mình là 1290k, bao gồm, cắt tạo kiểu, gội, sấy, nhuộm. . Khi điền xong tờ thông tin, cô người Nhật có tên là Saiko Ueno lại nói chuyện với mình, xem tóc mình, đem bảng màu cho mình chọn. Có người phiên dịch kế bên. Do mình không biết kiểu nào hợp với mình, màu nào hợp với mình. Cho nên mình toàn quyền cho stylist quyết định. . Thang điểm cho stylist và chị nhân viên làm phụ là: 10/10. Cô Saiko Ueno lúc nào cũng tươi cười, nhẹ nhàng, và luôn quan tâm hỏi mình có đau tóc không, hay có rát tóc không. Đắp khăn hay gì quấn tóc cho mình đều rất nhẹ nhàng. Đứng làm tóc cho mình, cô ấy cứ nhoẻn miệng cười suốt. Làm mình cứ phải cười theo. . Về thuốc: đây là lần đầu tiên mình nhuộm tóc, cho nên mình rất sợ rát da đầu hay đại loại bị dị ứng. Nhưng khi bắt đầu nhuộm, da đầu mình rất mát, và đã. Mình cảm thấy rất thoải mái, được sấy gội xong tóc mình cũng không có mùi thuốc nhiều. Toàn mùi dưỡng thôi. . Về không gian, thoáng mát, vị trí nằm ngay Điện Biên Phủ với Mạc Đỉnh Chi, tiệm rất to và lớn. . Tất cả đồ trong J-First đều là hàng của Nhật 100%, từ khăn cho đến kéo cho đến dầu gội đều là của Nhật nhập qua. Mình hỏi chỉ nhân viên là tiệm này của ai mở ra, chị đó nói là của người Nhật mở ra. Và mình rất an tâm về chất lượng của J-First. . Tóc mình bây giờ rất mềm và đẹp, màu lên cũng rất chuẩn. Bạn mình nói, làm xong kiểu đầu này nhìn đẹp hẳn ra. . Chắc chắn, lần sau nếu có nhuộm nữa mình sẽ ghé J-First. . Khi mình ra về, chị nhân viên và Cô Saiko Ueno ra tận cửa đứng chào mình, điều này khi đi Nhật mình có biết. Ở môt nhà hàng hay khách sạn nào, ăn xong từ bếp trưởng cho đến nhân viên đều ra đứng chào mình chờ mình đi khuất thì thôi. Ở J-First cũng vậy, đợi mình đi khuất mới vô. Thấy họ đứng chờ mình dắt xe mà mình hối bạn mình đi cho lẹ để họ chờ mình chào mình hoài tội họ :)). . Giá cắt theo mình thấy thì cũng khá cao, nhưng tiền nào của đó. An toàn cho tóc, và tóc ít bị hư hơn. . Thang điểm cho J-First: 10/10 . À Cô Saiko Ueno còn cho mình tấm bưu thiếp của cô ấy nữa, thiệt là dễ thương.
Tê Ngố Không gian rộng, thoáng, đẹp, đèn đuốc lung linh. Chị chuyên viên người Nhật rất xinh, thơm và nhiệt tình thì thôi rồi. Chị bảo là vì tóc đen quá nên nhuộm sẽ không lên được màu như ý, nhưng biết làm sao, sau đó chị ngẫm nghĩ suy tính một hồi quyết định nhuộm môt màu na ná và cố gắng hết sức, ai dè ngay mới lúc gội xong đã lên màu quá ưng cái bụng. Mọi hành động lời nói đều nhẹ nhàng êm ái dã man trời đất ơi. Nhuộm tóc có 800k thôi, vì mẹ trả tiền trước xong mẹ đi chơi, nên ngồi đó ngơ ngác, sau khi tư vấn tới lui một hồi thì bạn thông dịch viên chạy ra dè dặt hỏi là tại vì màu này có tinh chất dưỡng nên sẽ đắt hơn 200k hỏi tớ có đồng ý không tớ bảo ừa không sao mặc dù cũng có chút đỉnh phật lòng vì đã ngồi chán ra đấy rồi chẳng nhẽ giờ phủi mông đi về nên thôi cũng chấp nhận ai dè đến lúc xong xuôi xuống nhà ngồi kêu tính tiền thì bạn lễ tân bảo đã trả ban nãy hỏi cái vụ 200k thì bạn ấy bảo là do phát sinh giữa chừng nên không tính tớ có nói là lúc nãy bạn kia có báo trước và đã đồng ý rồi nhưng bạn ấy vẫn nói là do không báo trước khi thanh toán nên không tính tiền thật súc động quá đỗi chẳng bù 1 số nơi treo đầu dê bán thịt chó chán chê bảng giá đó xong đến lúc tính tiền cộng thêm cái này cái kia. Chị người Nhật đúng chất nghệ sĩ nhé, từ nhuộm cho đến sấy chị còn nhún nhảy theo nhịp điệu nữa kìa, rất dễ thương. Bé tóc dài gội đầu cũng đáng yêu, massage đầu vai gáy thích cực kỳ lại đúng lúc đang đau đớn mình mẩy ê ẩm, đúng là có tiền sướng quá đi huhu. Cuối cùng đến khi tiễn về chị gái người Nhật và bé gội đầu còn ra tận cửa tiễn, chị người Nhật đi mở cửa cho xong còn thông báo mấy cái bậc thềm lúc lấy xe còn đứng đó cúi lên cúi xuống nói cảm ơn huhu nước mắt nước mũi cứ gọi là rưng rưng.
Đang mở cửa
7.0

Beauty Salon Huy Nguyễn

111 Đường Số 1, P.Tân Phú, Quận 7 , TP. HCM
thùy lê Không biết có đến nhầm salon k, nhưng thật là HUy Nguyễn trên hotdeal bán. ĐC 703 Xô Viết Nghệ Tĩnh. mình mua hotdeal là 70k làm 1 gói, k bù tiền. tới nơi hỏi mới biết phải bù 150k nữa, k bù là bù tóc dài tóc ngắn, tức điên cả máu lên rồi. thế là mình lấy 3 cái phiếu còn lại đưa kêu bù vào, anh chủ tiệm nói 1 phiếu chỉ có 50k thôi, vậy là cuối cùng tốn 4 cái phiếu cho 1 gói dịch vụ. điều đáng nói ở đây là chủ nhân viên làm cho mình k thèm cắt hay coi tóc mình như thế nào để làm, cứ thế sấy rồi duỗi. Chỉ duỗi 1 lần thuốc k dập, duỗi xong vứt mình ở đó đi làm cho ng khác, k thèm hỏi đã ưng chưa. mình góp ý với anh chủ tiệm tóc bị gãy dẹp sát xuống da đầu ...... chủ tiệm chỉ lơ qua xem như k nghe. tới đây là đủ hiểu cái tiệm này làm ăn chả ra sao r, nên mình tức quá về lun. Nói thật chưa thấy cái tiệm nào như tiệm này, đi duỗi tóc xong mà tóc như đống rơm. dù có là voucher thì cũng làm cho đàng hoàng, cũng tốn 280k chứ k phải ít. mình khuyên ai đang có ý định thì lập tức bỏ ngay. hối hận k kịp
Lien Pham  Hôm nay tâm trạng không vui, mình cũng quyết định làm gì đó để thay đổi bản thân một chút, quyết định đi làm tóc mà cũng chẳng biết phải làm ở đâu. Nghe bà chị họ nói qua bên Salon Huy Nguyễn, mình cũng quyết định làm thử một lần xem sao. Có hai chi nhánh nhưng mình chọn quận 7. Dịch vụ ở đây khá tốt, nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình. Mình chọn uốn 900 và nhuộm 900 vì được các anh ở đấy tư vấn là vì làm hai dịch vụ một lần thì nên lựa chọn làm ở mức giá này để tóc không hư tổn. Cũng lo lắng lắm, không biết có đẹp như cách tư vấn của mấy anh ấy không. Nhưng sau khi làm xong mình cảm thấy rất ưng ý, màu lên đều đẹp, tóc uốn không bị khô như những lần trước mình làm. Cảm thấy rất hài lòng, tâm trạng cũng vui hơn chút. hihi. Mình chia sẻ để bạn nào muốn đến thì đến nhé.
Đang mở cửa
6.9

Ohama - Hair Salon Japan Mode

262 - 264 Bùi Viện, Quận 1 , TP. HCM
mizushi  Phong cách làm đầu cũ, không nắm được khách hàng cần gì. Làm cho có rồi thôi không quan tâm hiệu quả xấu đẹp. Làm đầu cho nam nhiều hơn nữ. Không nên làm ở đây những dịch vụ thay đổi về tóc (cắt, uốn), nếu chỉ gội đầu, nhuộm hay hấp dầu không thôi thì maybe. Cách tính tiền có vấn đề: đầu long bob tính là đầu dài trong khi có 3 mức ngắn, trung bình, dài. Tóm lại là không quay lại lần 2.
Kary Wong Một trải nghiệm kinh khủng tại đây!Bản thân mình rất thích đi làm tóc. Trước giờ có thử làm tóc ở những nơi khác nhau: Q5, Q7 Q.PN; Hoa, Nhật, Hàn, Việt đầy đủ hết. Mình rất hâm mộ kĩ thuật làm tóc của người Nhật. Đáng tiếc rằng một trong những hair salon Nhật mà mình thích đã đóng cửa vì chủ về nước nên mình mới lên mạng và tìm thấy chỗ này. Nhìn comment rất tốt, nhưng sự thực thì hoàn toàn khác!Cảm giác ban đầu khi bước vào tiệm khá là tốt.  Nhưng khi uốn tóc xong, tóc rất khô nên mình cảm thấy không hài lòng. Feedback với nhân viên thì nhận được câu trả lời: "Giờ em muốn sao, không muốn trả tiền thì đi về đi". Ngay cả bà chủ tiệm của có thái độ tương tự. Ở một hair salon Nhật Bản mà nhận được những câu nói chợ búa, thiếu sự tôn trọng căn bản như thế này, thì mình xin phép vĩnh biệt.
Đang mở cửa
9.5

Cỏ Thơm - Salon Tóc Thảo Dược

569 Phạm Văn Chí, P. 7, Quận 6 , TP. HCM
Lucy Nguyễn  Đi làm về mệt mỏi, bước vào tiệm được ngửi mùi thảo dược và tiếng nhạc du dương thật dễ chịu. Gội đầu, dưỡng da bằng thảo dược kết hợp với mát xa đầu, mặt thật sảng khoái, giải tỏa biết bao nhiêu mệt mỏi... Nhân viên nhẹ nhàng dễ thương tạo cảm giác gần gũi. Vào buổi chiều tối hơi đông khách, nếu khách đã quen thường điện đặt chỗ trước :) P/s: hôm nay tiệm có trang trí bức ảnh đẹp, tác phẩm của nhân viên trong tiệm 😋
Huân Ngô Nếu như bạn muốn giải toả căng thẳng thì đến với chỗ này là lựa chọn hợp lý nhất. Không gian yên tĩnh, nhạc nhẹ , vừa bước vào là nghe thấy mùi thảo dược tự nhiên. Gội đầu xả tóc 100% bằng các loại thảo dược, không hoá chât. Mình sẽ quay lại để thử dịch vụ chăm sóc da Do mình đi lần đầu, không biết trong đây có dịch vụ như thế nào nên chỉ biết vô nói gội đầu, sau khi gội xong thì mình mới thấy bảng giá các dịch vụ. Nhân viên thì rất thân thiện nhưng lại không giới thiệu cho khách hàng biết về các dịch vụ hiện có. Nếu như có bạn nào đi lần đầu thì tốt nhất hỏi xem nhân viên có các gói trị liệu nào nhé! Mình up 1 vài hình để các bạn tham khảo thêm.
Đang mở cửa
8.7

Hair Salon Bảo

226 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Quận Phú Nhuận , TP. HCM
kimdung2287  Lần đầu tiên đến Salon mình thật sự rất ấn tượng! Bước vào cửa là đã gặp chú cún dễ thương rất đáng yêu. Em nó hiếu khách lắm ạ! Không gian salon sang trọng, sạch sẽ, độc đáo nữa ạ. Không thể hoà lẫn vào những style salon khác được. Rất là chất mang phong cách ấm cúng ấy.Tuyệt vời ông mặt trời, thấy mọi người khen Anh Ivan hay còn gọi là anh Bảo trên trang nhìu nên thử đến nhuộm tóc, phải nói là tóc nhuộm xong rất đẹp, màu đẹp, tóc óng mượt, ai cũng khen, tất nhiên phải nhắc tới những người đã làm cho e 1 bộ tóc ưng ý là 2 a thợ làm cho e với a Ivan tư vấn nữa. mọi người làm tóc cho em rất là kĩ, rất là thân thiện, vui vẻ, chu đáo và còn 1 người nữa là chị phụ vui vẻ, dễ thương. Mọi người ở đây đều rất là thân thiện ạ. Thật xứng đáng với lần trải nghiệm tại đây và thấy salon này thật là đỉnh của đỉnh luôn đó ạ. Đây em gội mấy lần rùi mà màu vẫn đẹp tuyệt vời. Ra chân tóc luôn rùi em mới up review nha!!! P/s e sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè :))
Tran  Có lẽ mình chưa bao giờ viết bình luận cho tiệm tóc nào hết. Đây là là lần đầu tiên mình viết. Đang rất băn khoăn vì không biết làm ở đâu cho đẹp bởi vì bạn trai của mình từ úc trở về. Tóc bị khô sơ do uốn nhuộm ở 1 tiệm cũng nổi tiếng lắm chứ. Thế là tình cờ được con bạn thân chỉ qua đây làm. Không thể tin được là mình có thể có tại một mái tóc đẹp như ý mình muốn. Đặc biệt anh chủ tiệm rất dễ thương và có tâm. A tư vấn cho mình thật kỹ. Nhuộm tóc mà đây là lần đầu tiên ko bị rát da đầu. A vào thuốc phần chân tó mà không biết luôn đó. Không gian đẹp và rộng, lich sự có thể chụp hình gửi người yêu mình xem luôn. Kiến trúc lạ nữa. Nhuộm xong giờ tóc bóng với mượt lắm!
Đang mở cửa
7.4

Pinky Hair Shop

36 Đặng Văn Ngữ, P. 10, Quận Phú Nhuận , TP. HCM
Lucy Yu Vào cuối tuần, mình quyết định đi làm tóc. Trước khi lại đây, mình có gọi điện thoại để tiện tue vấn và đặt chỗ, nhưng gọi những 5 cuộc salon không trả lời. Sau đó đến salon, thù nhân viên (hoạc chủ) nói phải đặt lịch trước. Mình cũng okay và hỏi tgian khi nào. Thf salon hẹn mình đến tận thứ năm tuần sau hoặc là cuối tuần sau mình quay lại. Mình không biết salon đông đến cỡ nào là việc ra sao. Nhưng mình chắc chắn không đến đây ủng hộ dù rất gần nhà!
Ngoc N  Salon tóc thi rất xinh theo kiểu vinatage, nhưng hơi nhỏ, mình tới làm lúc khach đông nên hơi chật chắc do không book trước, còn không gian tiệm dễ thương lắm, độc lạ vị trí trên đường Đặng Văn Ngữ hơi khuất khó thấy
Đang mở cửa
8.3

Star Hair - Korean Salon

86 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 , TP. HCM
Người Điên Rất Vui Hài lòng lắm, nhất là lúc sấy, chỉ sấy thôi mà ảo diệu lắm. Còn được chị nhân viên chỉ thêm một số tips làm đẹp tại nhà nữa. Thích dầu dưỡng morroc được bôi lên khi tóc gần được sấy khô.
Thanh Vy Nguyễn Mình vào đây cug 2-3 lần rồi, đặc biệt ở đây thì sẽ có vụ chọn thợ chính là thợ Hàn hay thợ Việt do giá thợ Hàn cao hơn, mình thig mình chọn thợ Việt thôi (anh Duy), thấy làm ok, tư vấn hợp lý Cug như những chỗ khác sẽ tư vấn khi mình cần, báo giá r làm, tầm 250k trở lên nếu cắt không thì cig k quá đắt. Mình hấp dầu thì cao nhất là 800k :) khá cao nhưng thấy giữ được lâu Có cả nước lọc cho khách nữa Tiệm nhỏ thôi, nhưng cug đông, chủ yếu là khách quen, quen thợ hết r nên vô là làm thôi Đặc biệt chú ng Hàn thì cug hài, làm kỹ hơn nhưng theo mình là giá cao hơn nên k cần thiết :)
Đang mở cửa
7.6

Hair Salon Mano Mano

161 - 163 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 , TP. HCM
Mai Lannn 🤗 Sau bao năm vẫn là khách hàng trung thành của Mano Mano. Thời giá ngày một tăng nhưng giá cắt chỉ lên đến 140k/ lần cắt ( bao gồm gội đầu sơ + xả ). Thuốc ở đây cực tốt. Làm hoá chất mà tóc không bị hư hại quá nhiều. Như uốn thì có thể 1 năm làm 1 lần mà vẫn vào nếp. Dòng mỹ phẩm tóc của Nhật do Mano Mano độc quyền dùng cực thích, rất là tốt. Cảm nhận được sự khác biệt sau khi dùng thử ngay luôn. Nhất là dòng kem ủ Keys
Thỏ My Mình rất thích làm tóc ở đây, nhân viên rất lịch sự, thân thiện và tư vấn nhiệt tình. Tóc mình làm về ko bị hư nhiều, dùng thuốc tốt. Ko gian tiệm lớn, đẹp, sạch sẽ và thoải mái. Mình làm ở đây nhiều lần rồi, rất hài lòng. Lúc nào cũng có chương trình khuyến mãi và giảm giá hay tặng quà mỹ phẩm nữa.
Đang mở cửa
7.4

Bella Hair Salon

114 Lê Thị Hồng Gấm , Quận 1 , TP. HCM
Anh Dao  Mình bỏ tiền ra gần 2 triệu mấy để uốn tóc ở đây, mà chủ hàn không làm mà chỉ kt tóc rồi đua nhân viên làm. Trời ơi, người ta bỏ tiền ra để người hàn làm chứ ko f để nhân viên làm, nói thì giải thích này nị là khách quen nên biết rõ tóc rồi. Còn khách Hàn thì bà chủ bả làm kĩ và cẩn thận. Đúng là chả tôn trọng khách Việt Hồi đó là khách quen mà sau lần đó làm hư cái đầu và thái độ hổn xựơc đó thì ko bao h ghé
Bảo Ngọc Nguyễn  Cắt tóc là chị chủ người Hàn Quốc trực tiếp cắt nha, chứ không có đưa cho thợ nên mấy bạn yên tâm. Giá cắt nguyên đầu là 400k (có bao gồm cắt mái), nếu bạn chỉ cắt mái thôi thì là 100k. Nhuộm, uốn, duỗi tính riêng hết nhé. Giá cả đắt lắm nhưng mà rất đáng tiền nếu bạn chịu đầu tư. Chỗ này cắt mái thưa thì siêu đẹp rồi. Các bạn nên chuẩn bị sẵn hình lưu trong đt, chị ấy sẽ cắt rất nhanh nhưng mà đảm bảo giống hình nha :))
Đang mở cửa
8.4

Quatar Nail Spa

521/5 Nguyễn Thị Thập , P, Tân Phong, Quận 7 , TP. HCM
Lê Quỳnh Hôm trước mệt mỏi trong người nên mình được nhỏ em rủ đi gội đầu và masage body đá nóng ở đây để thư giãn.Tiệm làm về nail, cắt tóc, gội đầu và cả massage body nữa. Nhìn chung tiệm nhỏ, thoáng mát, gọn gàng, lại nằm ngay đầu đường 65 nên cũng dễ tìm.Em mình làm nail, mình thấy chị chủ làm tỉ mỉ lắm, lại vui tính và tư vấn nhiệt tình. Mình thích nhất là cái vụ chà gót chân, thấy chà xong chân mềm hẳn, đôi bàn chân 23 năm chai sần của ẻm giờ đây đã mềm và hồng hào lên biết bao nhiêu :))) :)))Mình gội đầu thì trên lầu 2, trên lầu cũng khá sạch sẽ và gọn gàng. Nhân viên gội đầu cho mình gội nhẹ nhàng, kỹ thuật massage tốt, dễ chịu, gội cẩn thận, khá là hài lòng. Sau khi gội đầu mình được sấy khô nữa, nhưng tóc mình hơi yếu nên mình chỉ sấy nhẹ rồi để khô tự nhiên.Sau khi gội đầu xong mình qua phòng đối diện làm massage body đá nóng, liệu trình 60p. Phòng nhỏ, có 2 giường, trang trí đơn giản, có điều hòa nữa. Nhân viên làm cho mình làm rất cẩn thận, tỉ mỉ. Trong quá trình làm thường xuyên hỏi cảm nhận của mình xem đã được chưa để điều chỉnh cho phù hợp. Đang mệt mỏi mà làm xong liệu trình này, mình thấy thư giãn và dễ chịu lên rất nhiều. Cảm giác rất là thích.Mình cũng thử làm dịch vụ ở nhiều nơi nhưng mình đánh giá cao chỗ này, chị chủ dễ thương, nhân viên nhiệt tình, tay nghề cũng khá ổn mà giá cả lại bình dân. Chắc chắn sẽ ghé làm lại và trảì nghiệm thêm dịch vụ "chà gót chân" và sơn gel rất đẹp giống nhỏ em rồi ^^
Uyen Chau Hôm bữa cuối tuần rảnh rỗi nên nhỏ bạn đi làm nail, mình cũng đi ké theo chơi.Vị trí: Tiệm nằm ở đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7 (khá xa nhà mình), nhỏ bạn khen chỗ này làm nail ok lắm nên phải lặn lội qua tới đây để làm.Không gian: Khá nhỏ, lúc đầu mới bước vào tiệm mình cảm thấy hơi chật xíu nhưng đổi lại tiệm nhìn khang trang, sáng sủa vì ở cao hơn nhiều so với mặt đường. Bày trí gọn gàng, cắt tóc nữ một bên, cắt tóc nam và làm nail một bên. Ở phía sau là phòng gội đầu và massage. Trong lúc chờ đợi nhỏ bạn làm nail thì mình tranh thủ đi gội đầu, mình được dẫn lên phòng trên. Ở trên thì rộng rãi hơn để được 2 ghế gội đầu cũng là chỗ để làm tóc và làm nail luôn. Vì vậy nếu đông khách thì không lo vấn đề không có chỗ làm. Bên phía đối diện là phòng massage nhưng loay hoay hồi cái mình quên chụp hình lại luôn.Dịch vụ: Mặc dù gội đầu chỗ nào cũng như nhau, nhưng mình thấy chị nhân viên gội cho mình kỹ thuật rất tốt, chị gội kỹ và massage mặt rất thư giãn và thoải mái, đang buồn ngủ vô gội đầu hồi ngủ lúc nào không hay luôn :))). Chắc do chị làm lâu năm rồi nên có nhiều kinh nghiệm. Sau khi gội đầu mình còn được sấy kiểu để giữ nếp tóc nữa. Dịch vụ ở đây khá đa dạng từ cắt tóc nam nữ, duỗi uốn cho tới làm nail, chà gót chân, ủ chân và massage mặt, massage body, rất tiện lợi cho bạn cần làm nhiều dịch vụ mà không cần phải mắc công đi nhiều nơi. Dịch vụ nail ở đây cũng khá ổn, mình thấy khách tới đây làm khá nhiều, có sơn gel và vẽ gel bằng máy nghe lạ lạ lần đầu mình mới thấy, tác dụng giúp giữ màu lâu hơn và đẹp hơn.Chị chủ và nhân viên ở đây rất dễ thương, niềm nở đón tiếp hai đứa mình khi mới vừa bước vào. Trong quá trình làm cũng hỏi han nhiều để cho tụi mình đỡ cảm thấy chán. Mình thấy tuy tiệm không lớn nhưng nhân viên được đào tạo bài bản và làm dịch vụ cho khách rất tỉ mỉ, cẩn thận.Giá cả: quá tốt so với chất lượng dịch vụ ở đây. Có bảng giá nhỏ để sẵn cho khách tới làm dịch vụ tham khảo. Tổng thiệt hại của mình hôm đó chỉ có khoảng 80k thôi, còn nhỏ bạn mình làm nail thì khoảng 180k, vì nó nói lâu lâu đi làm một lần nên sơn gel để giữ màu cho được lâu hơn.Tại vì quá xa nhà mình nên không thể ủng hộ tiệm thường xuyên được chắc chỉ tranh thủ cuối tuần rảnh rỗi ghé tiệm được thôi. Bây giờ mình đã hiểu sao nhỏ bạn mình đã chịu khó đi xa để làm nail rồi :))))
Đang mở cửa
7.9

Hoài Niệm Cafe - Trần Văn Đang

239/50 Trần Văn Đang, Quận 3 , TP. HCM
Khánh Khánh Bước vào quán này thấy rất thú vị nha, lần đầu mình đi thấy bất ngờ luôn. decor quán theo lỗi cũ xưa thập niên trước. nên tông màu hơi trầm, nhạc mở nhẹ nhẹ nghe đã lắm. cafe ngon nè, đậm đà. tưởng quán mới mở ai dè lên mạng thấy có lâu rùi. vậy mà mình ở gần đó ko biết lun. quán này lâu lâu vào thấy thú vi chứ đi hoài chắc suy nghĩ thành ông bà già lun qué :)))))))))))à quán này có cắt tóc vs quần áo nữa. @@ hết hồn lun  hình chụp ko đẹp nên lấy hình ins quán cho mí chế xem nè
Linh Linh Quán cafe có cả hớt tóc, và quần áo. Không gian và cách bày trí mang lại cảm giác đg ở thời điểm VN chưa phát triển. Nhạc Việt pre75 hay. Quần áo đẹp và độc, bạn nào thích những đôi giày da, boots thì ở hãy đến đây mà lùng, đẹp và giá so với chất lượng rất ok. Ngoài ra, các anh chủ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình và vui tính. Chỉ trừ quán hơi khó kiếm ra thì mọi thứ đều rất toẹt! Anw, khó kiếm thì càng hay :)) Quán cafe có chất riêng, có thể đến giao lưu, mở rộng mối quan hệ bốn phương với các anh bạn già bé tuổi hehe
Đang mở cửa
Cut Kit Thấy mọi người review khá tốt về nhân viên, đồng ý điều đó nhưng chất lượng không hài lòng, tóc nhuộm về khô, tóc duỗi cũng không ưng. Nói chung là các bạn không nên theo xu hướng đám đông :(
Hue Phan Mình có mua 2 e-voucher cho duỗi nhuộm tầm 300, thực sự khá là hài lòng, nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, mình hỏi gì họ cũng trả lời mình rất nhẹ nhàng, ko phân biệt có dùng voucher hay ko như những chỗ khak, đã note được một nơi làm tóc lý tưởng, :-D
Đang mở cửa
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập