Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Đường Số 81

Hiển thị 10/31
7.5
Quê Nhà Quán - Ẩm Thực Phan Rang
55 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Brian Truong
  Brian Truong Quán bán nhiều món đa dạng, từ món bình dân như bánh căn, bánh xèo, banh canh đến nhiều món đặc sản khác. Có chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà. Bánh căn, bánh xèo ăn ngon, vị khá ổn. Bánh canh chả cá thì chả cá ko ngon vì vị ngọt quá. Các món đặc sản như cá nướng chưa thử nên sẽ dành cho dịp sau. Phục ...
 • Quan Minh
  Quan Minh Quán này đồ ăn ngon, nhiều món và có vị đặc trưng riêng. Nhóm mình thường ngồi vào buổi tối, quán có thêm món mới dê và cừu, gọi thử rất vừa miệng.
9.2
Titimu's House - Sinh Tố Nếp Cẩm
48 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • jistybentlki T
  jistybentlki T Ngon xỉu. Bị ghiền luôn rồi ạ ❤️ dâu ngon nhất, sữa tươi nên ít ngọt xíu là auke ạ
 • muka
  muka Lúc đầu order thử vì thích nếp cẩm, giờ thì cả cty mình hơi bị ghiền quán luôn rồi cứ cách ngày là lại lập grup để order, với mình thì sinh tố nếp cẩm vị nào cũng ngon cả ép cóc xí muội nữa
7.4
Thanh Bình - Xiên Que Nướng Đồng Giá
68 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Mai Lannn
  Mai Lannn Hình như chỗ này là do sinh viên mở, đồng giá 5k với xiên que. Cứ tưởng rẻ nhưng thực ra 1 que khá ít nên gọi nhiều thành ra cũng không phải là rẻ. Buổi tối khá đông nên phải ngồi dưới lòng đường, đường thì tối nên hơi sợ. Bếp than tự khách nướng. Phục vụ nhanh nhẹn. Phần bò nướng phô mai ăn cũng ổn.
 • Tuan Tran
  Tuan Tran Ngon, mình đến rồi.
7.3
Cơm Gà 81
48 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Ly Nguyen Nguyen
  Ly Nguyen Nguyen Cơm siu siu có gia vị ăn vừa miệng. Canh mỗi ngày 1 món thay đổi liên tục. Mình hên order lúc có canh rong biển. Nhiều rong biển. Đồ ăn thì đa dạng, rất sạch sẽ. Sẽ ủng hộ dài dài.
 • Trà Chanh
  Trà Chanh Đồ ăn tạm được, như cơm bình dân thôi nhưng giá trên trời, 3 hộp giảm gía xong còn 92k, vấn đề chủ yếu là cơm vừa nhão vừa sống, cố gắng mới ăn hết nổi, không có canh luôn.
8.8
Minh Trung - Cơm Gà Xối Mỡ - Đường Số 81
50 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • nam
  nam Cơm chiên mềm không khô,cục lạp xưởng cắt bự ăn đã . Miếng gà thêm nữa có 20k quá rẻ no ứ ự Nhược điểm của quán là ra món hơi lâu do không chiên sẵn khách kêu mới làm ,với có 5 bàn ăn thôi giờ trưa với chiều full nên mua giao hàng lúc đó đỡ phải chờ bàn.
 • nam
  nam Mới phát hiện ra quán mới bán cực kì có tâm lại ngon rẻ . Gà nguyên miếng đùi bự chảng chiên dòn da bên trong còn mếm thơm ngọt ,xong quán nhúng mắm nhĩ thơm cực . Con chiên cắt miếng đồ ăn bự bự nha ko như quán khác cắt nhỉ xíu ăn đã lắm. Phục vụ vui vẻ rất thoải mái 5 sao cho ngon bổ rẻ . biết quán ...
10.0
Green Coffee
68 Đường Số 81, P. Tân Quy
8.6
The Little Viet Coffee
27 Đường 81, P. Tân Quy
 • Hàn Bảo Quyên
  Hàn Bảo Quyên Ở đây là công ty cafe được chủ quán thiết kế như góc cafe nho nhỏ với đủ dụng cụ pha chế, được giới thiệu tận tình từng loại cafe và đặc biệt có lớp tiếng anh giáo viên rất nhiệt tình chi phí lại rẻ nữa.
5.8
Tân Qui Coffee
59 Đường Số 81, P. Tân Phong
 • Chantal Nguyen
  Chantal Nguyen Đợi bạn nên sẵn ghé vào xem có gì hot hăm vì quán này mới mở ak. Ko gian dc cái rộng rãi mát mẻ cứ k có derco j đb. Dạng giống như cf take away. Thấy vào đây để đánh cờ lướt wifi nhìu hơn thì phải. :))) Quán k có menu. Menu đc đọc bởi bạn pv :))) nản luôn. K bk kiu gì nên kiu đại sinh tố dâu uống vậy. ...
_._
Hilands Coffee
41 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập