Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Đường Số 81

Hiển thị 10/36
7.9
Quê Nhà Quán - Ẩm Thực Phan Rang
55 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Binh Luu
  Binh Luu Hôm mình ăn lại (lần thứ 3 gì đó) cũng là cuối tuần nhưng lần nào quán cũng vắng trong khi đồ ăn ngon nguyên liệu chế biến tươi thật sự và phục vụ cũng ổn. Mong sẽ được nhiều người ủng hộ hơn và chắc chắn mình sẽ quay lại.
 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn Mình chưa bao giờ ăn ở một quán vừa ngon, bổ, rẻ như ở đây. Các mon ăn đều hấp dẫn cực kì. 💥Đầu tiên là bánh xèo vỏ giòn rụm, tôm thịt mực thì rất tươi. Ăn ngay tại quán càng ngon hơn nữa 💥Chả cuốn cũng cực kì ngon. Vừa dễ ăn lại rẻ 💥Món đặc sản và hiếm ở quán là dông cát. Thịt ...
9.2
Titimu's House - Sinh Tố Nếp Cẩm
48 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Thỏ Ham Ăn
  Thỏ Ham Ăn Thấy Now có deal giảm giá tiệm này mà đọc review thấy khen nhiều nên đặt ăn thử xem sao. Shipper của Foody giao hàng cực nhanh luôn đó chưa tới 15p là mình nhận được hàng rồi. Ly tròn tròn dễ thương, logo cute. Không uổng công mong đợi luôn đúng là ngon thiệt luôn🤤nếp cẩm thơm thơm bùi bùi béo béo, ...
 • jistybentlki T
  jistybentlki T Ngon xỉu. Bị ghiền luôn rồi ạ ❤️ dâu ngon nhất, sữa tươi nên ít ngọt xíu là auke ạ
7.7
Cô Ba - Bánh Mì & Xôi Gà Xé
69 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Ninh Đặng
  Ninh Đặng Xôi mà nát bét như cháo vậy ăn kiểu gi? Quá chán
 • Tiến Nguyễn
  Tiến Nguyễn Chưa kể ngon hay dở, nhưng nhìn hộp xôi 20k không khác hộp 10k chỗ khác bán là bao
6.3
Minh Trung - Cơm Gà Xối Mỡ - Đường Số 81
50 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Izumi Yanaro
  Izumi Yanaro Đặt cơm chiên hải sản thì lại giao dương châu. Không có thìa đũa ko biết ăn kiểu gì. Cơm chiên dương châu thì lại ko chiên với đậu hay rau củ gì hết, bỏ riêng ra ngoài.
 • nam
  nam Cơm chiên mềm không khô,cục lạp xưởng cắt bự ăn đã . Miếng gà thêm nữa có 20k quá rẻ no ứ ự Nhược điểm của quán là ra món hơi lâu do không chiên sẵn khách kêu mới làm ,với có 5 bàn ăn thôi giờ trưa với chiều full nên mua giao hàng lúc đó đỡ phải chờ bàn.
6.0
Cơm Gà 81
48 Đường Số 81, P. Tân Quy
 • Kiều Oanh
  Kiều Oanh Vô tình kím quán cơm gần nhà đặc ăn, mua 1 đằng giao 1 nẻo, mua cá thu kho mà giao cá hú kho :)) canh cho kèm cơm mở ra hết hồn, cũ cải nhìn có dấu răng ai cắn dỡ như có người ăn xong không hết quán đổ vào nồi để bán lại. Sợ thật
 • Ly Nguyen Nguyen
  Ly Nguyen Nguyen Cơm siu siu có gia vị ăn vừa miệng. Canh mỗi ngày 1 món thay đổi liên tục. Mình hên order lúc có canh rong biển. Nhiều rong biển. Đồ ăn thì đa dạng, rất sạch sẽ. Sẽ ủng hộ dài dài.
10.0
Green Coffee
68 Đường Số 81, P. Tân Quy
8.6
The Little Viet Coffee
27 Đường 81, P. Tân Quy
 • Hàn Bảo Quyên
  Hàn Bảo Quyên Ở đây là công ty cafe được chủ quán thiết kế như góc cafe nho nhỏ với đủ dụng cụ pha chế, được giới thiệu tận tình từng loại cafe và đặc biệt có lớp tiếng anh giáo viên rất nhiệt tình chi phí lại rẻ nữa.
5.8
Tân Qui Coffee
59 Đường Số 81, P. Tân Phong
 • Chantal Nguyen
  Chantal Nguyen Đợi bạn nên sẵn ghé vào xem có gì hot hăm vì quán này mới mở ak. Ko gian dc cái rộng rãi mát mẻ cứ k có derco j đb. Dạng giống như cf take away. Thấy vào đây để đánh cờ lướt wifi nhìu hơn thì phải. :))) Quán k có menu. Menu đc đọc bởi bạn pv :))) nản luôn. K bk kiu gì nên kiu đại sinh tố dâu uống vậy. ...
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập