TP. HCM
Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
215 Kết quả

Địa điểm Bank - ATM tại TP. HCM

8.7

Bitexco Tower

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1 , TP. HCM
Charles   H Nguyen Noel này, tòa nhà Bitexco trang trí đẹp quá. Ở trên trần thòng mấy cái dây đèn ngước lên trông rất đẹp. Mấy cái dây đèn xanh xanh có gắn mấy trái banh màu xanh trông như trời sao vậy. Mỗi cuối tuần, chỗ này đông nghẹt luôn. Đông quá thì dẫn đến quá tải chỗ để xe. Nhiều khi muốn vào xem phim mà hết chỗ phải đi chỗ khác gửi làm mình phải tốn tiiefn gấp đôi.
Quỳnh Mi Quá xá đẹp luôn hihi, niềm tự hào của dân Sài Gòn bọn tớ. Hầm để xe siêu rộng nha. Mỗi tội hơi ngộp xíu :3 Có thể yên tâm với hệ thống an ninh ở đây nè. Mua sắm thì khỏi bàn, gì cũng có, hì cũng đắt :)) Vô này sống ảo thích mê luôn nha. Xung quanh còn có nhiều chỗ bán đồ ăn ngon nữa á.
Chưa mở cửa
7.3

Ngân Hàng Techcombank - Võ Văn Tần

58 Võ Văn Tần, P. 6, Quận 3 , TP. HCM
Vũ võ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Trakity Pham Mình ghé vô đây có công chuyện thấy nó đẹp quá mà rộng nữa nên chụp hình thử lên foody search xem có không ai dè có thật 😂 chỗ này nằm ở toà nhà Agrex không gian rộng và đẹp. Bên ngoài ngân hàng có cây ATM nữa. Xung quanh có bán thức ăn nhanh nữa. Khúc này đường một chiều nên đi phải đi vòng chứ không đi hướng Trương Định rẽ vô được đâu mấy bạn có việc đến đây nên note lại. Còn ai đi xe bus thì có thể dừng ở trạm Bảo tàng chứng tích chiến tranh rồi đi bộ qua mình nghĩ vậy vì thấy bản đồ khá gần.
Chưa mở cửa
59 chi nhánh
6.9

Ngân Hàng Vietcombank - Bùi Thị Xuân

69 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 , TP. HCM
Mẹ Tom Phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Bùi Thị Xuân khá là rộng. Sau khi gửi xe ở dưới đất xong thì có thể ra quầy tiếp tân gần đó hướng dẫn để đi lên chỗ giao dịch. Phòng làm việc của ngân hàng này nằm ở lầu 1. Một không gian khá rộng rãi và được bài trí khá đơn giản. Vì đến lúc đầu giờ trưa nên nhân viên chưa được nhanh nhẹn lắm. Mình cũng rất thông cảm cho các em vì chắc còn ngáy ngủ. Mặc dù đợi có lâu tý nhưng các em dễ thương lắm nên mình rất thích.
小 鱼 Chỗ này đến giao dịch phải để xe phía dưới sau đó tuỳ theo muốn giao dịch gì thì bấm thang máy lên tầng đó. Ai mới đến nên chịu khó hỏi bảo vệ, nhân viên quầy dưới. Lên trên giao dịch doanh nghiệp dù nhiều quầy nhưng lúc nào cũng đông đầy khách. Ngồi đợt duyệt giấy tờ lâu ơi là lâu. Đã vậy nhân viên không được vui vẻ nhiệt tình lắm. Chắc đông quá nên làm còn hơi ẩu. Đầu năm gửi tiền nhiều hầu hết các chi nhánh Vietcombank đều được phong bao lì xì. Chỗ ngồi chờ cho khách hơi ít.
Chưa mở cửa
8.2

Ngân Hàng Vietcombank - PGD Lê Hồng Phong

182 Lê Hồng Phong, P. 4, Quận 5 , TP. HCM
小 鱼 Mình thường hay giao dịch ở vietcombank chi nhánh này lắm. Quầy khách hàng cá nhân thì khá đông khách dù nhiều nhân viên giao dịch nhưng mức độ xử lý khách hơi chậm. Mỗi lần nộp rút tiền làm lệnh thì nhanh chứ đợi đến lượt mình vào nộp rút đợi khá lâu. Nhưng quầy khách hàng doanh nghiệp ngược lại. Dù vài nhân viên xử lý nằm trên lầu 1 nhưng mỗi lần có mang nhiều chứng từ cũng xử lý nhanh và chính xác. Mình không phải đợi lâu nên khá hài lòng. Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Khu vực này đông khách đến nhưng phòng giao dịch hơi nhỏ.
Chưa mở cửa
8.4

Vietcombank - Hai Bà Trưng

456 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1 , TP. HCM
小 鱼 Giao dịch Vietcombank ở nhiều chi nhánh lắm rồi và cũng khá thích chi nhánh ở đây, mặc dù chỉ là 1 góc nhỏ của tòa nhà. Lúc nào vô cũng đầy kín người, số lượng khách đến giao dịch đông lắm. Vài năm trước đến nhân viên có vẻ khó chịu, không được thân thiện nhiệt tình, mà nay quay lại đỡ hơn rồi. Nhân viên giao dịch vừa nhanh chóng, lại lịch sự, vui vẻ. Chú bảo vệ trí nhớ tốt lắm, mấy năm rồi mới quay lại vẫn nhớ mặt. Giữ xe dưới tầng hầm free. Tòa nhà này sạch sẽ, không khí lọc tốt nên khá là dễ chịu.
Chưa mở cửa
7.4

ATM - Eximbank - Võ Văn Tần

42 Võ Văn Tần, P. 6, Quận 3 , TP. HCM
Ocean  Nhân viên từ bảo vệ đến giao dịch đều rất lịch sự, thân thiện và nhiệt tình. Không giống như chi nhánh bên Hoàng Diệu, nhân viên ở PGD Khánh Hội làm việc rất nhanh nhẹn, ko để khách hàng phải chờ lâu 👍 thái độ cũng dễ chịu, nói chuyện với khách vui vẻ lắm. Không gian ở đây khá khiêm tốn, tuy nhiên, văn phòng đc bài trí tương đối gọn gàng, sạch sẽ và rất yên tĩnh. Nhìn chung, đến đây cảm thấy khá thoải mái. Từ giờ cần giao dịch gì ở eximbank chắc sẽ lui tới đây.
Chưa mở cửa
8.6

Ngân Hàng Vietcombank - PGD Quận 2

56 Trần Não, P. Bình An, Quận 2 , TP. HCM
小 鱼 Mình khá thích phòng giao dịch ở đây luôn. Tuy là phòng giao dịch này hơi nhỏ, vị trí khuất xa khu cũng không nhiều nhà dân như như khu trung tâm nhưng nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, niềm nở với khách hàng. Ngoài giao dịch nhân viên cũng tư vấn giới thiệu các sản phẩm khác của ngân hàng cho khách, hỏi thăm khách hàng... Làm thủ tục rất nhanh chóng, chính xác. Nếu có khách hàng phàn nàn cũng xử lý rất ok nhẹ nhàng dễ hiểu. Do khu này ít khách đến giao dịch nên không phải đợi lâu.
Chưa mở cửa
7.0

ATM - VietinBank - Trần Hưng Đạo

211 Trần Hưng Đạo, Quận 1 , TP. HCM
Trakity Pham Mình ghé qua đây rút tiền. Kế bên cây ATM là ngân hàng viettin siêu rộng luôn. Có bảo vệ giữ xe và đẩy xe giúp. Phía trong rộng thoáng mát. Ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo hương ra Bến Thành rất dễ nhận ra.
Chưa mở cửa
8.4

Đông Á Bank - PGD Hàm Nghi

155 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 , TP. HCM
Chutchutloan Bùi Tình hình chung của mọi người khi đến ngân hàng giao dịch là phải chờ đợi rất lâu, mình cũng đã từng bị chờ lâu dù khách hàng không quá đông. Cảm giác vô cùng bực vì điều này. Tuy nhiên hôm nay mình rất hài lòng về tác phong làm việc của các chị giao dịch viên tại đây nên phải lên đây viết bình luận ngay. Giọng nói thì nhỏ nhẹ, luôn tươi cười mà tác phong làm việc cực kỳ nhanh. Riêng chị Linh Phương ở quầy mình giao dịch chỉ trong vòng 20 phút đã hoàn tất các giao dịch rút tiền cho 5 người, vì sao nhanh vậy à, vì trong lúc khách hàng này chờ chị tranh thủ làm giao dịch cho khách hàng khác nhưng vì nhanh chóng nên ai cũng không thấy phiền vì điều này mà ngược lại họ còn vui vẻ cám ơn chị. Mặc dù ở đây diện tích nhỏ, nhưng có 2 máy ATM nằm bên trong , an toàn và thuận tiện. Thiết nghĩ ngân hàng nào mà cũng làm việc nhanh chóng như thế này thì quá thuận tiện cho người dân, mà hiệu quả cho công việc nữa.
Chưa mở cửa
_._

ATM - Agribank - Quốc Lộ 50

Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh , TP. HCM
Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này
Chưa mở cửa
_._

ATM - Eximbank - Lê Thị Hồng Gấm

136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1 , TP. HCM
Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này
Chưa mở cửa
_._

GPbank - PGD Quận 10

546 Đường 3 Tháng 2, Quận 10 , TP. HCM
Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này
Chưa mở cửa
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập