Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Giới thiệu về Foody.vn

Foody.vn là gì?

 

Được xây dựng từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch... tại Việt Nam - từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ cả đất nước.

 

Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tốt nhất cho mình và bạn bè.

 

 

Tìm kiếm dễ dàng

 

Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất

 

 

Phân loại rõ ràng

 

Foody phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo mục đích, loại hình, món ăn, giá cả, loại ẩm thực... Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

 

 

Bình luận & Đánh giá

 

Foody cho phép thành viên chèn hình ảnh vào bình luận, đánh giá địa điểm với 5 tiêu chí: Món ăn, Vị trí, Không gian, Giá cảDịch vụ, điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau, ví dụ Quán cafe, cộng đồng sẽ quan tâm đến Không gian, đối với Quán Ăn thì cộng đồng quan tâm đến chất lượng món... Đây chính là điểm khác biệt của Foody so với cách dịch vụ khác.

 

Giới thiệu phần mềm NowPOS

 

Foody cung cấp Giải pháp quản lý nhà hàng NowPOS với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng nghiệp vụ kinh doanh. Đăng kí dùng thử miễn phí tại đây!

Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập