-
5.2Cải thiện vệ sinhMình viết để nhờ anh chị phục vụ, quản lý và chủ để ý vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là Rau sống, vốn chỉ rửa qua là khách ăn luôn chứ không luộc khử trùng được. Mình thấy bìa da dùng để bill và khách trả tiền, thường ĐẶT NGAY TRÊN RỔ RAU SỐNG. Bao kia bao lâu rửa một lần, qua tay bao người, đặc bao hỗ khác và còn xài để tiền. Mà rất hiếm khi, thậm chí Không bao giờ vệ sinh được tiền hay bao da đó Hoàng Ty - CN Hoa Hồng có nhiều điểm đáng khen: 1. Bàn và sàn luôn lau dọn sạch sẽ 2. Có bồn rửa tay cho mọi người 3. Nhà vệ sinh ( cả CN Võ Văn Tần ) sạch sẽ 4. Không gian thoáng mát 5. Đồ ăn chế biến theo đơn, chứ không làm sẵn theo mẻ. Đảm bảo tươi ngon và vệ sinh Số sao mình để cho anh chị quán Hoàng Ty chú ý đọc. Lần tiếp quay lại cải thiện mình sẽ đánh giá lại ...Xem thêm