-
7.4Sài Gòn: Bánh ướt Ban MêLần đầu biết đến món này, phải nói là mình rất thích thú luôn. Vì vừa ăn vừa được sáng tạo :)) Muốn cuốn sao cuốn, cho topping vào thế nào tuỳ thích. Phần nhân bánh ko có gì đặc sắc. Hơi khô chút. Nhưng khi cuốn chung với bánh ướt, chấm với 4 loại nước chấm khác nhau thì mới thấy nó hài hoà với nhau. Và mình ăn liên tục, làm 1 phát 6 đĩa bánh ướt cuốn 🤣 4 loại topping thì giá 30k 1 loại. Các loại rau thì 7k. Bánh ướt 2k 1 cái. Ăn bao nhiêu tính bấy nhiêu. Mình ăn gần hết thì phục vụ cứ châm vào cho đến khi mình ngưng thì thôi. Mình có gọi thêm da ua dẻo và bánh flan. Thấy bình thường. Phục vụ nhanh. Quán sáng sủa, sạch sẽ. Nói chung thì nó khá đặc sắc, nên thử cho biết. Chứ ko phải là 1 món gây nghiện gì. Nhìn menu thấy mỗi món đều rẻ nhưng khi gọi và cộng gộp lại thì mình cảm thấy hơi đắt so với chất lượng. Khoảng 100k cho 1 người, 2 người 200, 3 người 300 ))) À mấy bạn đi theo địa chỉ trong hình của mình nha mới đúng. Đi theo địa chỉ trên foody bị sai rồi ạ. Hình như do quán đổi địa chỉ rồi, ko còn nằm ở Phan Xích Long nữa mà là hướng đường Vũ Huy Tấn hen. ...Xem thêm