-
8.0Nhà Hàng Quay - Ẩm Thực Trung HoaThật tình muốn kiếm công thức làm món cải bó xôi sốt 3 loại trứng này ghê. Trông hơi lộn xộn nhàn nhạt thế này nhưng sốt vừa miệng cực kỳ, trứng bắc thảo béo béo quyện với trứng muối đậm đà, trứng gà đánh tan lại thêm cải bỏ xôi tươi mềm, ăn xong đĩa vẫn thèm thèm mà lỡ gọi cả đống đồ rồi nên nhịn bụng để còn ăn cái khác. Còn ở đâu trên đất Hà Nội có món này nữa không nhỉ? ;____; Chỗ này trước là Chen, giờ đổi tên thành nhà hàng Quay với có nhiều món hơn trước nhé. Lẩu thì mình highly recommend là gọi lẩu Thái, lẩu Thái, và lẩu Thái vì nước lẩu ngon lắm luôn. Có nồi lẩu 4 ngăn nếu muốn thử nhiều vị, đồ nhúng đa dạng, có quả rau muống chẻ ăn cùng lẩu hơi bị phê pha. Giá tầm hơi cao (250-300k/người), không gian đẹp, nhân viên lịch sự thay đĩa liên xoành xoạch luôn )) Hợp với đi ăn kiểu gia đình nhé. Có các cụ thì gọi một phần nước lẩu sâm với gà ác cho bổ dưỡng :”> Ai muốn thử thêm món khác thì có thể chọn cơm cháy bách hoa, đậu chiên trứng muối với vịt quay nhé. ...Xem thêm