Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Vịt Quay Liu Gia

-
- Cặp đôi, Gia đình, Nhóm hội
7.1
Vị trí
7.0
Không gian
6.6
Phục vụ
6.3
Giá cả
6.2
Chất lượng
6.6
103
Bình luận
Đang mở cửa  10:30 - 14:00 | 17:00 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
169.000đ - 241.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Thả ga càn quét thiên đường buffet lẩu Hồng Kông “vạn người mê” ở Đà Nẵng
12 vị nước lẩu “thần thánh” với đủ hương vị chua – cay – mặn – ngọt trứ danh xứ Cảng kết hợp hơn 60 loại đồ nhúng đa dạng, nào là: bò Mỹ, bắp bò Úc, gà ác, cá hồi, nghêu, hàu, mực… Bên cạnh đó là list Dimsum hơn 10 loại đặc sắc, rồi cả vịt quay Bắc Kinh danh bất hư truyền… Liu Chu Fang - đích thị là thiên đường Buffet lẩu và Dimsum mang đến những trải nghiệm trọn vẹn về một Hồng Kông đúng chất giữ lòng Đà Nẵng.
 
Tọa lạc số 56 Nguyễn Chí Thanh, đã hơn 1 năm “trình làng” nhưng đến nay thương hiệu Buffet lẩu & Dimsum Hồng Kông Liu Chu Fang vẫn không ngừng cuốn hút những tín đồ ẩm thực.  
 
 
Vẫn là không gian 2 tầng sang trọng, gần gũi mang đậm hơi thở Trung Hoa với décor khung cửa gỗ sơn son hay bức tranh tường hoa mẫu đơn, hồng hạc, cá chép… Tầng 1 là quầy buffet tự chọn vừa ăn vừa ngắm đường phố qua những ô cửa kính bigsize. Tầng 2 là không gian riêng tư, có 8 phòng vip rộng thoáng, thiết kế thông với nhau, trang bị đầy đủ: tivi, karaoke, máy chiếu… thích hợp cho những buổi họp mặt, tiếp đãi đối tác, tiệc sinh nhật, liên hoan…
 
 
Liu Chu Fang bạn “đốn tim” thực khách với bởi thiên đường ẩm thực độc đáo được chế biến từ những vị đầu bếp Hồng Kông tài hoa. Quầy buffet tự chọn đa dạng với các món khai vị “ngon mắt, ngon miệng” như salad rau củ, xà lách trộn, gỏi hải sản, khoai tây chiên, cá chiên… , các món ăn mang đậm vị Trung Hoa như: Cơm chiên Dương Châu, cút rô ti, cháo trắng trứng vịt muối, cháo hải sản, chân vịt muối; các món Nhật hương vị ấn tượng: bánh xèo Nhật, sushi dẻo thơm, sashimi tươi rói đến các món ăn 3 miền Việt Nam đậm đà, dân dã: bánh ướt, gỏi cuốn, ốc xào, khoai sắn hấp nước cốt dừa… 
 
 
 
 
 
 
Điểm góp phần tạo nên dấu ấn đặc trưng của Liu Chu Fang đó là hương vị buffet lẩu Hồng Kông có 1 – 0 – 2 ở Đà Nẵng. Ở đây có đến 12 loại nước lẩu “gây nghiện” đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách. Nếu bạn thích vị cay nồng từ ớt, hồi, quế, thơm lừng vị thảo mộc để vừa ăn vừa xuýt xoa cõi lòng thì: lẩu cay Hồng Kông, lẩu cay Tứ Xuyên, cay Tom Yum, lẩu Kim chi… chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
 
 
Nếu bạn thích nước dùng “ngon từ thịt ngọt từ xương” có thể chọn lẩu Xương ống, lẩu Tàu xì, lẩu Xí quách. Còn lẩu Cà chua, lẩu Dừa, lẩu Hoa quả, lẩu Miso, lẩu Sâm bổ dưỡng sẽ mang đến hương vị ngọt thanh, nhẹ dịu rất thích hợp cho những thực khách ngại ăn cay. Mỗi nồi lẩu gồm 2 ngăn, bạn có thể tùy chọn 2 loại nước dùng khác nhau. Bất chất mọi khẩu vị khó tính, cứ đến Liu Chu Fang là vị giác thăng hoa, khiến bạn ăn mãi chẳng muốn dừng.
 
 
Bên cạnh những hương vị lẩu độc đáo, Liu Chu Fang còn khiến thực khách “choáng ngợp” với thực đơn hơn 60 món nhúng đặc sắc: ba chỉ bò Mỹ, ba chỉ heo, gân bò, gà ác, bao tử cá Basa, mông bò Úc, bắp bò Úc, thăn bò thượng hạng, cá Bớp, cá Hồi, lươn, viên trứng cá Hồi, chân gà rút xương, nạc vai cừu, óc heo, sườn sụn, tủy bò, cùng các loại nấm Tuyết nhĩ, nấm Hương, Mộc nhĩ, Súp lơ… Chưa kể, các loại sủi cảo, hoành thánh, mì tươi… vô cùng hấp dẫn. Thích loại nào cứ tick cả vào menu order nhé! Số lượng không giới hạn, đã thế cứ đĩa này vừa vơi lại có nhân viên sẵn sằng phục vụ thêm đĩa khác, đầy ụ thịt, rau các loại ăn quên đường về!
 
 
 
 
Liu Chu Fang mới “khai trương” thêm quầy buffet hải sản tự chọn hội tụ đủ loại tươi ngon, “chuẩn xách tay từ biển”: nghêu, thanh cua, cá Hồi, mực, tôm, hàu, cá Bớp… Nhìn chỉ muốn “rinh” về bỏ vào nồi lẩu đang sôi sùng sục kia mà “đánh chén” cho thỏa thích thôi!
 
 
 
Bật mí nho nhỏ, nước lẩu Trái cây và nước lẩu Dừa đang là 2 vị nước dùng “best choice” ở nhà hàng. Nồi lẩu 2 ngăn đặc biệt, một bên mang hương vị ngọt ngào, tươi mát được nấu từ nước ép lê và các loại hoa quả tươi. Bên còn lại hòa quyện ăn ý giữa vị thanh mát, beo béo của nước dừa và vị ngọt thanh của nước hầm xương. Thịt bò, gà, hải sản hay rau củ vừa chín tới thấm nhuần với nước lẩu thanh nhiệt giải độc, rồi chấm cùng nước chấm có 1 – 0 – 2 nữa là hết sẩy luôn! 
 
 
Để những món đồ nhúng thượng hạng trở nên trọn vị, nhất định phải ăn cùng loại nước chấm đúng điệu. Với các loại sốt chính: sốt BBQ, sốt Liu, sốt nấm, sốt hải sản…cùng nhiều loại topping độc đáo như: vừng, tỏi băm, mè rang, ớt, dầu mè, hành phi… bạn có thể tự mix đủ vị tạo nên những chén nước chấm độc đáo dành riêng cho mình.
 
 
Thưởng thức món Trung sao có thể bỏ qua các loại Dimsum, vịt quay Bắc Kinh. Những xửng Dimsum nóng hổi, lớp vỏ căng mọng, dai dai bên trong nhân tôm, thịt đầy đặn, thơm lừng, ăn mãi cũng chẳng thấy ngán.
 
 
Quầy vịt quay Bắc Kinh kích thích với những con vịt béo múp, lớp da vàng óng quyến rũ. Vịt quay khéo léo, tẩm ướp đậm đà nên lớp da bên ngoài giòn dai, thịt bên trong ngọt thơm, béo ngậy, không chê vào đâu được!
 
 
Kết thúc hành trình khám phá ẩm thực Hồng Kông bằng chén chè nấm tuyết, chè long nhãn mát lịm cả người hay các loại trái cây theo mùa ngọt lành, những ly kem thơm lừng vị sầu riêng, dứa, dâu nữa thì chuẩn không cần chỉnh luôn nhé!
 
 
Thực đơn cùng giá cả ở đây sẽ được thay đổi tùy vào thời điểm trưa, tối, các ngày trong tuần hoặc cuối tuần: buổi trưa (từ thứ 2 đến thứ 6): 219.000 VNĐ/khách; buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) 269.000 VNĐ/khách; Thứ bảy và Chủ nhật: 319.000 VNĐ/khách. Đến Liu Chu Fang số 56 Nguyễn Chí Thanh đắm chìm trong thiên đường Buffet lẩu & Dimsum đậm đà phong vị đất Cảng này ngay đi nào!
 
Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Foody.vn
Tít
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập