-
7.6Ngon và RẻỞ Đà Nẵng thì không lạ gì món Bánh tráng thịt heo cả, nhưng quán mà ngon và ưng ý thì cũng không nhiều. Mình được một người bạn giới thiệu đến, cảm nhận đầu tiên là quán khá đông so với tưởng tượng, bàn ghế sạch sẽ và các bạn nhân viên nhiệt tình hỏi số người đi để xếp bàn nhanh chóng. Mình nhìn qua menu thấy giá khá okie, bánh tráng thịt heo 33k/ dĩa, giá rất ổn nhưng có điều khi gọi thêm mỳ lá sẽ bị tính tiền thêm. Mình gọi bánh tráng thịt heo và chả cá chuồn chiên ( được giới thiệu là món mới). Thịt heo nhìn ngon, dày dặn và khá nhiều. Chả cá dai, gia vị vừa vặn ăn khá ngon. Đặc biệt rau xanh ở đây còn có thêm lá hẹ, mình rất thích mùi lá hẹ ăn kèm rau sống. Mắm chấm của quán mùi vị lạ, ăn ngon, thơm. Đặc biệt quán sẽ mang thêm 1 chén nước dứa và ớt tương để bạn pha theo khẩu vị. Chắc chắn mình sẽ quay lại. ...Xem thêm