TP. HCM
Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
129 Kết quả

Địa điểm Trung tâm ngoại ngữ tại TP. HCM

8.8

Trung Tâm Anh Ngữ IEG Viet Nam

503 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10 , TP. HCM
giao tran Ai cũng muốn học tốt được tiếng anh nhưng mỗi người một cách tiếp nhận nó khác nhau. Với mình khi ở trường mình luôn cố tạo ra những ý tưởng mới, tốt cho bài học mới của mình. Và 1 Giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ nắm vững về môn học, giải thích tất cả các vấn đề và có thể trả lời các câu hỏi của sinh viên. Sinh viên có thể hỏi nếu họ thấy có vấn đề cần làm rõ hoặc đặt câu hỏi để hiểu bài giảng. Học thông qua lắng nghe. Giảng viên giải thích tất cả các vấn đề và người học tự chịu trách nhiệm về việc tiếp thu kiến thức. Giảng viên thảo luận toàn bộ chủ đề trong lớp học bằng ngôn ngữ đơn giản để sinh viên có thể dễ dàng hiểu được chủ đề...Vấn đề là ở chổ cách hiểu của họ.
luan tran Tự học được thì tốt nhưng chỉ có thể giúp bạn học khá phần grammar hay listening thôi. Quan trong nhất là phần phản xa , phần này phải đến trung tâm như IEG ấy , chỗ đó chuyên dạy 100% gv bản ngữ. Học phí sinh viên chứ không mắc như mấy chỗ cỡ bự đâu . Nhưng chất lượng thì có thể an tâm nè. Bạn tìm hiểu thử đi sẽ tốt cho bạn kĩ năng nghe nói. Mình cũng có chút kinh nghiệm học TA nên chia sẻ vậy thui,
Chưa mở cửa
8.6
Anh Duy Bạn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài chỉ sau 20 buổi học. Vì sao ư ?! . Bạn sẽ được học với GVNN . Bạn sẽ được sửa lại toàn bộ những lỗi phát âm cơ bản mà bạn mắc phải từ trước giờ . Bạn sẽ được thường xuyên học với môi trường thực tế cùng với các bạn và các thầy . Tận tâm giảng dạy, chỉ bảo phương pháp học vô cùng thoải mái vui vẻ.
Duy  Anh Luôn có những giờ sinh hoạt tiếng anh bổ ích cho tất cả các bạn trong câu lạc bộ, sau một khoảng thời gian ngắn kiên trì và quyết tâm giờ đây mình đã hoàn toàn tự tin kiểm soát được tiếng anh của mình
Chưa mở cửa
Chí  Phan Hình như AMA tên lúc trước là Cleverlearn thì phải. Mình có nghe nói, chất lượng giảng dạy ở AMA cũng tốt lắm, chủ yếu là chuyên về luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL…theo hình thức Active Learning. Mình thì hiện là học viên đang theo học ở đây, khóa giao tiếp lớp CE3B 100% giáo viên nước ngoài với giáo trình New English File. Nhìn chung, mình ít được thực hành nhiều, học thì vẫn học theo kiểu truyền thống, chủ yếu là nghe thầy nói không à, khá chán. Có hôm thay đổi giáo viên do giáo viên trước của mình bận, nên mình được học một thầy khác trong 1 bữa, so sánh thì thấy cách dạy hoàn toàn gần giống nhau. Mình khá là tích cực trong giờ học, một phần là thầy nói ngoài lề nhiều, ít viết bảng những từ vựng, mình có nói sai thì thầy cũng chỉnh trực tiếp cho mình nhép môi theo, mà thậm chí mình không biết thầy đang chỉnh mình từ gì, hỏi thì thầy mới viết. Học một thời gian mình thấy cũng không khá lên được. Khóa này lúc mình đăng ký là có chương trình giảm 40% đó, khóa 4,5 triệu giảm còn 2,7 triệu thôi. Sách thì bạn mua riêng, mua tại trung tâm luôn, của mình là 187k nhé. Tai nghe không bằng mắt thấy, thôi thì mình thử một khóa xem thế nào thôi. Trung tâm này giữ xe miễn phí nên các bạn khỏi lo, có bảo vệ trông coi nữa (do hồi trước mình học ở trung tâm khác giữ xe lại 4k/1 chiếc).
Chưa mở cửa
8.6

Trung Tâm Anh Ngữ ILA - Nguyễn Đình Chiểu

146 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3 , TP. HCM
Quân Jason Mình hiện đang theo học tại ILA khóa anh ngữ giao tiếp quốc tế đã được gần 6 tháng, chất lượng ở đây rất tốt, các giảng viên đều có bằng cấp và theo học 100% số tiết là giáo viên nước ngoài đứng lớp, cơ sở vật chất máy lạnh máy chiếu phòng vi tính hiện đại, các giáo vụ nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên, ngoài các khóa học trong lớp thì ILA cũng thường tổ chức các event dã ngoại, tham quan vừa chơi vừa học rất thích hợp cho các bé thiếu nhi. Nhược điểm là học phí khá cao, và ILA thường tăng học phí 10% mỗi năm.
Chưa mở cửa
13 chi nhánh
9.2
Đạt Nguyễn Trường học Anh Ngữ với nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời, rèn luyện kỹ năng sống và cải thiện Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ
Chưa mở cửa
Huỳnh Giao Lương  Đã từng học ở đây, nhìn chung thì nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình tư vấn cho mình về lớp học cho phù hợp trình độ, đồng thời lên lịch học phù hợp cho các bạn năm cuối bận rộn hoặc các bác văn phòng, đồng thời có các lớp cấp tốc cho các bạn chuẩn bị đi du học, nhìn chung thì học phí cũng khá ok với chất lượng, không thua kém gì với việt mỹ, không gian học thoải mái máy lạnh, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, đồng thời với những lớp luyện đảm bảo chất lượng đầu ra nếu không đạt thì học khóa sau không phải đóng học phí
Kẹo Bông Mấy chị tiếp viên ở đây rất là thân thiện, giải thích kĩ càng, lại rất thân thiện, nhìn bên ngoài trường có vẻ nhỏ nhưng phòng học gọn gàng, có máy lạnh nữa. giáo viên cũng rất thân thiện vui tính, tận tình. 1 lớp có tận 3 giáo viên chủ nhiệm nên rất yên tâm, có điều bài tập về nhà hơi nhiều. có điều học phí hơi ngán phải đóng một lượt 3 lớp, nếu chưa biết gì về tiếng anh phải học từ đầu, còn làm bài kiểm tra phải đóng phí 100k
Chưa mở cửa
18 chi nhánh
7.0

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thông Minh Yola - Cộng Hòa

Tầng 1, Tòa Nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình , TP. HCM
Hồng Ân Nguyễn Biết đến yola qua 1 vài ng bạn nên mình cũng đến đăng kí học thử 1 khóa ielts coi sao, xem thử trình độ anh văn có tăng dc miếng nào k. Ở đây services khá tốt. Ngoại trừ việc kết nối wifi k dc ổn cho lắm thì nhân viên cũng như cơ sở vật chất này kia dc trang bị tương đối đầy đủ và hiện đại. Mình có học 2 gv ng nc ngoài và 1 gv ng việt. Họ đều rất dễ thg và nhiệt tình nhưng gv ng nc ngoài dạy writing của mình thì k dc tốt = 2 ng còn lại, thầy k đưa ra dc nhiều tips lắm. Nói chung chất lg trung tâm ổn, nhưng so với học phí thì mình kì vọng nhiều hơn :))
Chưa mở cửa
4 chi nhánh
7.8

Trung Tâm Wall Street English - SC VivoCity

Tầng 3, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, KP. 1, P. Tân Phong, Quận 7 , TP. HCM
Cô Mây Trung tâm WSE ViVo City rất đẹp, và lúc nào cũng đc dọn dẹp sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại vì việc làm bài tập hoàn toàn là trên máy tính. Bài học được thiết kế theo phương pháp vô cùng mới nhưng lại rất hợp lý. Điểm trừ duy nhất là học phí siêu cao, tầm 60-64 triệu/ khóa 10 tháng. Tuy vậy cũng có thể nói tiền nào của đó, mới học được 2 tháng ở đây nhưng cảm thấy khá hài lòng,mặc dù đôi lúc cũng gặo chút vấn đề với việc book lớp do đông học viên.
Chưa mở cửa
3 chi nhánh
9.0
Myy Nguyễn Hiện đang học ở đây và thấy rất thích.Đặt niềm tin vào ĐK để có 1 tương lai tươi sáng :))
Chưa mở cửa
7.6

Viện Tiếng Đức Goethe Institut

18 Đường Số 1, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Quận 3 , TP. HCM
Cô Mây Tình cờ mình được biết đến Goethe và nhất là cơ sở SG lại nằm ngay gần công ty mình đang làm nên rất hào hứng tới tham quan và hỏi thông tin. Từ ngoài nhìn vào thì Goethe SG nằm trong khu vực yên tĩnh, viện có hầm xe riêng biệt, bảo vệ riêng. Văn phòng bên trong cũng yên tĩnh và sạch sẽ như vậy, tuy nhiên mình cảm thấy hơi chật chội 1 chút. Nhân viên tư vấn kỹ các thông tin về khóa học và đưa kèm brochure giới thiệu đầy đủ cho mình. Mình thấy học phí ở đây ko mắc cho khóa học mà chương trình học sẽ hoàn toàn bằng tiếng Đức luôn. Chỉ có 1 điều mình lăn tăn và giờ học ko đc phong phú để lựa chọn lắm.
Chưa mở cửa
7.2

Trường Hoa Văn Thương Mại Thành Phố

247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 , TP. HCM
Pum Pé Đã học qua nhiều trung tâm tiếng Hoa, và thường bỏ cuộc giữa chừng vì không có hứng học. Nhưng sau khi đến trung tâm Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ học thì cảm thấy yêu tiếng Hoa hơn. Giáo viên ở đây rất đáng yêu, nhiệt tình và tạo hứng thú cho học viên. Từ ngày học ở đây hầu như mình chưa nghĩ ngày nào trừ đi bất đắt dĩ không học được mới nghĩ.
Chưa mở cửa
8.0

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo - Phạm Ngọc Thạch

58 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3 , TP. HCM
Phg Hằng Apollo trong miền Nam khá phát triển. Ngoài bắc cũng khá ổn nhưng có vẻ chưa đầu tư nhiều như các cơ sở trong Nam. Apollo quận 3 thiết kế đẹp, cơ sở vật chất tốt, nhìn thiết kế của các lớp very young learner mà thấy mê. Nhân viên cũng thân thiện và tư vấn nhiệt tình. Đến nay Apollo cũng được 21 năm rồi nên chất lượng khá tin cậy, có cả thiết kế riêng chương trình 360 cho người lớn, thấy cũng chuyên nghiệp phết. Hay có các chương trình khuyến mại cho mùa hè cũng như phần quà khi đăng kí học tiếng Anh.
Chưa mở cửa
4 chi nhánh
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập