Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Địa điểm ở gần
Đinh Tiên Hoàng

Hiển thị 10/330
6.9
Bò Né 3 Ngon - Bò Quanh Lửa Hồng - Đinh Tiên Hoàng
18 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao
 • Nhã Khanh
  Nhã Khanh Mình kêu 1 phần 60k có chén lửa và phần 50k Chén bò né có bỏ cồn xung quanh, bật lửa lên đốt là thịt bên trong chín. Bò ướp vừa miệng, thơm, ko bị dai. Pate hơi bị hôi, chả, nem nướng ăn kèm cũng bình thường, không có gì đặc biệt Ly nước cam tắc ép sả 25k to đùng, uống bình thg Mỗi phần được nửa ổ bánh ...
 • Yến Nguyễn
  Yến Nguyễn Chỗ này rẻ thích hợp cho ngày cuối tháng tụ tập. Món ăn được chứ không xuất sắc, pate còn hôi. Salad dầu giấm thì ngon. Dĩ nhiên cũng không thể đòi hỏi nhiều ở đĩa bò né 40k được. Giữ xe tính tiền riêng. Món lên lâu, không hợp lý vì bàn bên cạnh vào sau mà lên món trước.
7.7
Bingsu - Bingsuya
15B Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao
 • Thu An
  Thu An Bingsu của quán có 2 size là S- nhỏ và R- lớn. Nhóm mình đi chỉ ăn chơi chơi nên gõi một size R và ăn vừa đủ, Bingsu Socola rất ngon, kem và toping cũng ngon. Tiếc là tụi mình thích Bingsu trái cây hơn nhưng hết cả rồi chỉ còn vị xoài. Phục vụ rất tận tâm, nice. Nhưng mà quán hơi nóng.
 • Lan Thy
  Lan Thy Tới đây lúc nào cũng phải quất tô cheese bự mới đã cái nư 😥😥😥 Ngon, gửi xe miễn phí, nhân viên lịch sự, có nước lọc free hihi
5.1
Phúc Long Coffee & Tea - Đinh Tiên Hoàng
197 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định
 • B Mai Luu
  B Mai Luu Chi nhánh pha ok. Mình gọi trà ô long dâu, bỏ đá riêng cho vào đúng ý mình uống giống các chỗ khác.
 • My
  My Thứ 1: đặt trà nhãn thì làm trà nhãn bỏ topping vải Thứ 2: nguyên cái quán ko có bất cứ thứ gì để rửa tay, vậy nhân viên đi vệ sinh xong rồi vào pha chế luôn à???!!
7.2
Bánh Mì Chảo - 189 Đinh Tiên Hoàng
189 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao
 • Ánh Tiết
  Ánh Tiết Chuyển địa chỉ nên lâu rồi mới ghé, ăn cũng ngon nhưng mà bước xuống nhà vệ sinh đi ngang cái bếp là dội ngược quay lên gấp. Chất lượng vệ sinh kiểu này ăn chỉ có rước bệnh vô người, bán giá mắc mà dơ còn thua lề đường ấy. Mong quán cải thiện.
 • Uyên Nguyễn Hoàng Thảo
  Uyên Nguyễn Hoàng Thảo Mình ăn quán này từ hồi bên NKKN. Chuyển địa điểm xong h giá tăng lên chóng mặt. 1 bánh mì chảo gồm pate, 1 xíu mại và 2 trứng giá 50k. Menu trên foody chưa cập nhật giá mới. Mình thấy với số lượng như vậy mà giá 50k thì thật sự k đáng tiền chút nào.
6.1
Bánh Cuốn Tây Hồ - Đinh Tiên Hoàng
127 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao
 • Minh Bang Pham
  Minh Bang Pham Bánh cuốn Tây Hồ rất ngon!Giá có mắc và tình trạng giữ xe lấy tiền cao có từ 40 năm nay rồi.Bạn nào chê dỡ là không biết ăn rồi.
 • B Mai Luu
  B Mai Luu Giá quá đắt mà ăn thì lại dở. Vỏ bánh cuốn quá dày. Nhân thịt lại ít mà nêm nếm cũng k ngon nữa. Nói chung ăn 1 lần cho biết vì thấy quán cũng có tiếng chứ đắt mà chất lượng tệ thế này sẽ k có lần sau.
7.3
Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - Đinh Tiên Hoàng
229 - 231 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định
 • CX
  CX Không gian khá ok. Cứ thèm đồ nướng là đến Gogi thui. Đợt trước dùng gọi món. Nên này mình dùng thử Buffet vì được ăn thoải mái 😋. Công nhận ăn đồ nướng uống chút rượu gạo thì ngon hơn nhỡ. Để lần sau thử soju xứ Hàn xem sau. Nhân viên phục vụ khá ok, món gọi thì cứ lên đều đều. Ưng cái bụng với chi ...
 • Trâm Thảo
  Trâm Thảo Mình thích nhất là món cơm bát đá của Gogi. ❤️ Đến đây, mình thường dùng alacarte hơn là buffet, vì alacarte mình sẽ gọi đồ ăn đúng theo sở thích của mình hơn. ☺️
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập