-
7.0Bánh Căn - Tăng Bạt HổLúc đầu tính đi ăn bánh căn cây bơ, nhưng mà ngay hôm người ta không có bán; dạo vài vòng quyết định ghé quán ăn thử cho biết bánh căn. Bánh chủ yếu được làm từ bột và trứng (trứng gà hay trứng cút là tùy người mua). Món bánh ngon chủ yếu là ở nước xíu mại chấm kèm. Dạo vài vòng thấy có người ghé mới theo. Trong nhà khách ngồi cũng đông, nghĩ bụng chắc bán cũng ngon. Phục vụ cũng nhanh, vừa gọi bánh một xíu là có bánh ra rồi. Một phần có 4 cặp bánh với mấy viên xíu mại, ăn cũng tạm chứ không đặc sắc. Yaourt nhà làm nhìn thấy một lớp váng sữa bên trên luôn. ...Xem thêm