TP. HCM
Ăn uống
Từ khoá đã tìm

Kem Swensen’s - Nguyễn Thái Học

7.6
Vị trí
7.6
Chất lượng
7.6
Không gian
7.2
Phục vụ
6.8
Giá cả
261
Bình luận
Đang mở cửa 08:30 AM - 10:30 PM
40.000đ - 209.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
261 bình luận đã chia sẻ
Sắp xếp theo
Rikchard K -15/07/2016 09:56via iPhone5,1
7.8
Thương hiệu kem ngon, chất lượng!
- Quán nằm ngay quận 1 nên về vị trí là khá đẹp và dễ tìm. - Phục vụ ổn, cần tạo cảm giác thân thiện hơn một tí. - Không gian quán hơi tối mặc dù mình đi ban ngày. - Kem ở đây thật sự rất ngon. Mình gọi một phần 5 viên không kèm topping gì cả để có thể thưởng thức vị kem trọn vẹn. Chất kem dẻo, thơm tự nhiên và không ngọt lắm (tuỳ mùi: có loại chua, ít ngọt và ngọt. Có thể hỏi phục vụ để biết rõ hơn). Mình thích nhất là viên Chocolate black forest. Có mấy viên choco nhai vui miệng, vị kem đắng nhẹ rất dễ gây nghiện. Thật sự rất thích kem ở đây. - Chúc quán đông khách!
Nghi Kún -13/07/2016 15:09via Android
5.0
Kem ngon giá hạt dẻ
Tình cờ đi ngang qua thấy quá trang trí rất là đẹp nên ghé dô thử. Quán rất đẹp và rộng rãi. Líc đi lên lầu mình thý có cái gương rất lớn tha hồ chụp hình thoải thích lun. Mình đo nhìu người tính kêu mỗi người một phần nhưng chỵ nhân viên lại nới mình kêu phần lẩu kem cho tiết kiệm. Mình kêu một 2 phần lẩu kem. Nói thật nhìn menu của quán có rât nhiều hương vị mình chỉ muốn kêu hết thôi. Kem rât là mịn và rất là nghe từng mùi rõ luôn. Mình thỳ thích trà xanh với socola nên chỉ ăn mỗi 2 mùi đó thôi. Viên trà xanh rất thơm mùi trà xanh luôn. Vị thanh không chát quá và cũng không nhạt quá. Còn viên socola thôi rùi ăn miếng đầu là bị thích lun. Còn mùi chanh phải nói là hơi pị ghiền cho mý bạn thích ăn chua lun. Cắn miếng đầu vị chua của chanh ngay trên đầu lưỡi càng ăn càng thý vị ngont vị béo của sữa. Còn sốt socola rất đặc luôn. Mình nếm thiử miếng socola mà mém xíu nữa là pin bỏng lưỡi luôn. Mình là người rất thích ăn kem mà chưa thấy chỗ nào ngon như ở đây. Từ người gửi xe đến thiết kế của quán đến nhân viên trong quán mình rất là hài lòng.
Chi Bao -27/06/2016 17:12via iPhone7,2
8.2
Kem Swensen’s - Nguyễn Thái Học
Hồi trước rất thích ăn ở đây. Được ăn thử kem thả cửa. Phục vụ lịch sự. Không gian đẹp và sang trọng. Kem cũng rất ngon. Mà đến lại nhân viên bây giờ hơi khó chịu. Giải thích khuyến mãi lẩu kem không rõ ràng. Kem thì vẫn ngon như xưa. Toppings cũng thật tuyệt. Mùi vị đa dạng, ngọt đắng chua đủ các kiểu ăn không chán. Không gian sáng sủa thoáng mát. Điểm trừ lần này chỉ là thái độ phục vụ hơi khó chịu, mặt mày có vẻ không vui. Mà cũng không trách được, có khi người ta có chuyện.
Bình luận đã chia sẻ

Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này!

Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này để+ 4,00 Điểm

Hình món ăn từ cộng đồng
Hình ảnh
758 ảnh
268 ảnh
541 ảnh
343 ảnh
Thông tin & Bản đồ
Vị trí khu vực
Ở gần
Cầu Ông Lãnh
Từ cầu Ông Lãnh đi thẳng Nguyễn Thái Học khoảng 40m.

  • Chất lượng và uy tín

  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

  • Hương vị kem tuyệt hảo đến từ Mỹ


Thời gian hoạt động
08:30 AM - 10:30 PM
Giờ nhận khách cuối
10:00 PM
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 3 - 10 phút
Nghỉ lễ
Không nghỉ lễ
Thể loại
Sức chứa
80 người lớn (Có chỗ cho trẻ em)
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Phục vụ món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập