-
7.8Ngon và rẻ nhất Sài Gòn !!!Ăn ở đây cả chục lần, giờ mới quyết định viết lên Foody. Nghe cô chủ quán nói đã bán từ hơn 20 năm về trước nhưng mình ăn từ lúc giá có 2k/ cái (khoảng 10 năm trở lại đây thôi, mình không nhớ chính xác). Phát hiện ra quán này vì ở gần nhà cô bạn học chung cấp 3. Giá 5k/ cái cũng giữ giá 3,4 năm liền. Còn từ năm ngoái cô mới tăng lên 7k/ cái thôi. Bánh xèo có Tôm, thịt đầy đủ (2,3 con tôm vừa và 2,3 miếng thịt ba rọi + vài miếng tóp mỡ) . To gần ngang bằng những quán bán Bánh Xèo 25k/cái. Mà loại như chỗ khác bán 25k/cái thì ăn ở đây chỉ có15k/ cái. Bánh đúng từ bột gạo xay rồi pha chút bột nghệ cho vàng bánh, không có bột chiên giòn hay chất phụ gia nào khác. Vẫn kiểu Bánh Xèo truyền thống như ở nhà mình hay làm. Khi ăn ở đây có cảm giác như bạn đang đổ Bánh Xèo ăn ở nhà vậy đó. Nước mắm nêm ngon và vừa ăn. Đồ chua cũng ngon, giòn và chua thanh thanh. Vì là quán vỉa hè, bình dân nên chật hẹp và xài toàn chén, dĩa nhựa, nhìn không bắt mắt và bánh xèo " nguyên chất truyền thống" nên nhìn không hấp dẫn nhưng khi ăn thực chất rất là ngon. Khách đến ăn và mua mang về đông kinh khủng, cô chủ phải đổ bánh liền tay không ngơi nghỉ. Nhiều lúc đến không có chỗ ngồi, mà nhiều lúc ngồi phải vừa ăn vừa đợi đổ Bánh tiếp. Dạo này cô bán thêm Bánh Khọt, hôm nay đến ăn trễ nên hết rồi. Mình sẽ viết vào dịp sau. Một lần mình ghé ăn được 3 cái là no căng bụng (ăn thay bữa cơm tối luôn ). ...Xem thêm