Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Anantara Quy Nhon Villas

Anantara Quy Nhon Villas

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
4.0
Không gian
2.0
Vị trí
1.0
Giá cả
1.0
Chất lượng
1.0
Phục vụ
1.8
1
Bình luận
Đang mở cửa  05:00 - 23:59
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
500.000đ - 8.000.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 1.8
    TRÁNH nhà hàng nếu bạn có thể - đồ ăn ghê tởm, được chế biến bởi các đầu bếp hầu như không có kỹ năng cơ bản, v.v.
    Tôi thật không may khi ăn tối trong nhà hàng mở cửa duy nhất ở Anantara vào lúc này. Vì tất cả các mặt hàng hải sản dường như không tươi sống, đông lạnh, có thể do doanh thu của thực phẩm thấp vào thời điểm COVID, nên đã loại trừ tất cả các mặt hàng hải sản. Tất cả các loại bít tết đều bị loại trừ vì chúng hiếm khi được nấu ngay tại những nơi không chuyên dụng và thường bị cắt nhầm chỗ. Đối với một người mới bắt đầu, tôi thực sự không may mắn "WAGYU BEEF TARTARE WITH XUAN HAI OYSTER 350 Capers, sốt mayonnaise chanh leo và bánh mì giòn" Đơn giản là "bánh mì giòn" đã bị mất tích - những người này không ngần ngại cướp bạn, bằng cách không giao đầy đủ đồ ăn như quảng cáo và vẫn tính giá đầy đủ cho bạn. Tôi có một chiếc bánh mì như một chiếc bánh mì, nhưng chắc chắn không phải là loại bánh mì nướng đi kèm với bánh mì thịt bò thông thường. Hương vị là một bậc trên mức ăn được, hầu như mọi thứ về cao răng bò đều sai. Cần có màu xác xám. Những người nấu món đó đơn giản là không có trí óc để nấu nó. Và "sốt mayonnaise chanh dây" đã không còn ở đó. Đồ ăn trông nghèo nàn đến nỗi tôi thậm chí còn không chụp được ảnh. Khóa học chính "CHARCOAL GRILLED GICKEN 400 Polenta, đậu xanh và tỏi, củ cải đường" tốt hơn một chút, nhưng chỉ ở một mức độ thảm họa: vấn đề đầu tiên là nhiệt độ của thức ăn - yêu cầu nhiệt độ của thức ăn được phục vụ phải đúng. Rõ ràng, nhân viên bếp được thuê từ quán rượu ở bến xe buýt, vì họ thiếu hiểu biết về khái niệm nhiệt độ thích hợp. Gà cực kỳ nóng, quá nóng so với nhiệt độ mà lẽ ra nó phải được phục vụ. Hơn hết, những "bậc thầy" nấu ăn bằng lò vi sóng họ đã làm cho một mặt của miếng gà vẫn còn lạnh, và phần còn lại quá ấm - có lẽ, họ cũng không biết cách vận hành một lò vi sóng. Trong khi đó, rau ăn kèm lại ở dưới nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của món ăn này là kích thước của nó: nó thậm chí không phải là một phần kích thước ban đầu thích hợp, mà là một kích thước của một loại thú vị, thịt gà với một lượng thịt trong hai satay gà nhỏ. Dịch vụ có tính xâm phạm cao - có khả năng nhân viên***đã bị các nhà quản lý phương Tây hoặc bán phương Tây của họ lừa dối như thế nào: đặt dao kéo (hoặc bất cứ điều gì) - lùi lại - bước tới - điều chỉnh dao kéo vài mm, lặp lại - điều này nói chung phong cách phục vụ sai lầm và kỳ lạ chỉ khiến khách hàng bình thường khó chịu nhất là hoặc chỉ khiến khách hàng phát điên. Trong thời gian bình thường, tất cả thực phẩm này sẽ được gửi trả lại hoặc chỉ là không được trả tiền - ngoại lệ cho thời gian COVID, nhưng những hạt thực phẩm nấu sai đáng tiếc đó có giá 866 kVND (32EUR / 37USD) mà tôi thường sẽ không trả một đô la nào do dưới mức chuẩn. Tránh nhà hàng như một bệnh dịch. ...Xem thêm
1 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
0 Khá tốt
0 Trung bình
1 Kém
Tiêu chí
Vị trí
2.0
Giá cả
1.0
Chất lượng
1.0
Phục vụ
1.0
Không gian
4.0
1.8 điểm - Kém
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Đang mở cửa  05:00 - 23:59
Thời gian chuẩn bị
Khoảng 5 - 10 phút
Nghỉ lễ
Các ngày lễ trong năm
Thể loại
Sức chứa
500 người lớn
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập