Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Hàng Đông

Hiển thị 10/4
7.6
Thắm Hùng - Đặc Sản Rừng Biển
62 Hàng Đồng, P. Điện Biên
 • Chip Choai
  Chip Choai Đồ ăn ngon. Có món cá bống kho vừa mềm vừa giòn chả hiểu làm kiểu j ăn chết cơm. Bố đưa cả nhà qua ăn vì học viên toàn đưa đến đây chiêu đãi thầy suốt. Giá cả ko rõ vì mẹ giả )) tóm lại là quất 3 bát cơm với 2 niêu cá no vl. À tí quên, kho quẹt ở đây chán.
 • S O N G  T Ử
  S O N G T Ử Nhà hàng nằm trên đường Hàng Đồng, ngay gần ngã ba Nguyễn Du - Hàng Đồng. Tương đối rộng, thích hợp cho các buổi họp lớp, đãi tiệc hoặc ăn gia đình. Menu nhiều món, dân dã có, sang trọng có. Bữa mình đến mình có gọi 4 món: cá kho, tôm rang, canh cá, mực. Nói chung ăn khá là ngon. Giá cả so với nhà ...
8.8
Cơm Bình Dân 80 - Hàng Đông
80 Hàng Đông, P. Điện Biên
 • Thùy Linh
  Thùy Linh Hai quán 78 và 80 Hàng Đồng là 2 quán đông khách nhất và t cũng hay ghé nhất. Đồ ăn sạch sẽ, phong phú, thường có sự thay đổi món ăn giữa các ngày nên sự lựa chọn là rất nhiều. Vì là cơm bình dân nên giá cả cũng rẻ và mềm hơn so với nhiều quán ăn khác.
8.8
Cơm Bình Dân - Hàng Đông
78 Hàng Đông, P. Điện Biên
 • Thùy Linh
  Thùy Linh Trong một dãy các quán cơm bình dân ở đây thì quán số 78 là quán tớ hay ghé nhát, thỉnh thoảng lỡ bữa hoặc vội không kịp về ăn cơm. Đồ ăn của quán sạch sẽ, vào giờ cao điểm khá đông nên phục vụ chưa được ổn như những nhà hàng bình thường, tuy nhiên món ăn khá ngon và hợp với giá tiền người lao động ...
_._
Anh Phương Karaoke
86 Hàng Đông, P. Điện Biên
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập