-
7.0Xuân An - Bánh Canh & Bún Bò HuếLần này ghé mình ăn thử mỳ quảng cho biết mỳ quảng Đà Lạt như thế nào, đúng là khác biệt hoàn toàn luôn. Mỳ quảng cọng vàng, nước dùng nhiều và ăn kèm rau sống. Giống bún hơn á hihihi. Cơ mà ăn được do mình thích ăn rau sống kiểu Đà Lạt, chỉ cần có dĩa rau như này là mình thấy ngon hết. Quán đông ghê luôn, khách đoàn đoàn, mình đi Lễ sớm ra ăn sớm nên không phải đợi nhiều. Mỳ quảng mình ăn thử cho biết thôi chứ mình thích mỳ quảng phiên bản gốc hơn. ...Xem thêm