Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Địa điểm ở gần
Cư Chánh 1

Hiển thị 10/3
6.3
Biệt Phủ Thảo Nhi - Nhà Hàng Sân Vườn
Cư Chánh 1, Xã Thủy Bằng
 • Vitshym Nguyễn
  Vitshym Nguyễn Đi ăn ở đây cũng vài lần mà giờ mới có dịp review Không gian đậm chất Huế, sân vườn thoáng mát rộng rãi. Đồ ăn cũng đậm chất Huế, mỗi thứ một ít, trang trí thanh cảnh, nhẹ nhàng. Nhân viên lịch sự, cực yêu.
 • Hoàng Anh
  Hoàng Anh Bánh tráng cuốn tôm thịt có hơi hụt hẫng so với giá 105k. Nước mắm chua ngọt dở ẹc. Không có cơm hến, bún hến. Gọi Coca nhân viên không đem ra ly đá, đến khi mình hỏi thì dạ dạ, chờ lâu quá không thấy hồi âm mới hỏi lại, thì ra nhân viên đang đi mua đá. Ăn hết buổi vẫn chưa thấy đá uống nước. Đính ...
7.6
Khu Ẩm Thực Cầu Ngói Thanh Toàn
Cầu Ngói Thanh Toàn
 • Hạ Nhi Đặng Lâm
  Hạ Nhi Đặng Lâm Ăn gì ở đây thì ăn chứ đừng ăn kem , kem ngọt lịm mùi khó chịu dễ sợ đến giờ nghĩ lại vẫn ớn tận cổ ở đây đồ ăn gì cũng được , cách tiếp đãi lại chú đáo nhiệt tình lại thân thiện , nên tránh mấy cái ngày lễ ra vì mấy cái ngày lễ người ta chặt chém giá thành kinh khủng , đồ ăn ở đây ngon mang nét dân ...
_._
Tịnh Cư Cát Tường Quân
Cư Chánh I, Xã Thủy Bằng
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
 • Foody Chưa có bình luận/đánh giá về địa điểm này! Hãy là người đầu tiên đóng góp bình luận & đánh giá về địa điểm này.
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập