Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - Nguyễn Văn Linh

Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - Nguyễn Văn Linh

7.6
Không gian
7.4
Vị trí
7.4
Giá cả
7.3
Chất lượng
7.3
Phục vụ
7.4
8
Bình luận
Chưa mở cửa  09:00 - 17:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 250.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
TRIÊN LÃM QUỐC TẾ CAFÉ SHOW 2016 TẠI TP. HCM
Ban tổ chức triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ nhất vừa công bố, triển lãm sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 sắp tới. Sự kiện có sự góp mặt của giới kinh doanh cà phê của Việt Nam và sẽ là một cuộc thi làm nâng cao vị thế của nghề pha chế cà phê bởi sự tham gia tranh tài của những nhà pha chế ưu tú và tài năng. 
 
 
Đơn vị đăng cai Vietnam Cafe Show 2016 là Công ty Exporum đã bày tỏ nguyện vọng là sẽ tận dụng những bí quyết đã tích lũy được trong 15 năm tiến hành tổ chức Seoul Cafe Show và kinh nghiệm hoạt động tại Trung Quốc để nắm giữ được vị trí là một triển lãm tiêu biểu trong ngành ở Việt Nam. Hiện Ban tổ chức cuộc thi với sự tụ họp của những chủ cà phê đi tiên phong trong ngành cà phê đặc sản của Việt Nam và các huấn luyện viên đang cùng cố gắng để có thể tổ chức sự kiện một cách công bằng và thực chất nhất. 36 tuyển thủ sẽ tham dự vào cuộc thi cũng đang chuẩn bị để dành tặng cho cuộc thi hương vị thơm ngon nhất bằng loại cà phê cũng như kỹ thuật pha chế tốt nhất tại VNBC 2016. 
 
 
VNBC là cuộc thi duy nhất ở Việt Nam được cơ quan danh tiếng trong ngành cà phê World Coffee Events công nhận, do đó người vô địch cuộc thi sẽ nhận được cơ hội tham gia vào World Barista Championship (Giải vô địch pha chế cà phê thế giới), đại diện cho cà phê và những người làm cà phê Việt Nam bước lên vũ đài thế giới.
 
 
Các doanh nghiệp tham gia vào cuộc triển lãm là các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất các loại máy, thiết bị và dụng cụ đóng vai trò đầu tàu của nền công nghiệp cà phê đặc sản của Việt Nam.
 
 
 
Nếu quý vị và các bạn tò mò muốn biết về thị trường cà phê Việt Nam khi bước vào cục diện mới cũng như các tên tuổi hàng đầu ở đó thì nhất định phải đến tham quan tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC) vào tháng 5 tới này. Hy vọng rằng sự kiện lần này cũng sẽ tạo ra cơ hội để kích thích tinh thần sẵn sàng chấp nhận thử thách mới của những nhà sản xuất cà phê việt Nam và những người trong ngành cà phê.
 
Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập