Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Phong Cua 1 - Cây Sứ Quán

6.8
Chất lượng
6.6
Giá cả
6.3
Không gian
5.9
Vị trí
5.2
Phục vụ
6.1
483
Bình luận
Chưa mở cửa  10:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
200.000đ - 330.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Nancy Huynh
    Nancy Huynh
    đã bình luận bằng iPhone 19/10/2019 15:40:19,
    4.6
    Phục vụ Tệ hết chỗ nói, nhân viên như cha mẹ
    Đây là lần đầu tiên mình đi Phong Cua 1. Trước giờ cty mình ít khi đi quán này, và đây là lần đầu mình đi. Phục vụ: Thưa các bạn, mình chưa từng thấy một quán ăn nào trên cái đất SG này kể từ ngày mình bước chân lên đây mà Nhân viên có thái độ như cha mẹ vậy. Cung cách phục vụ không hề coi trọng khách hàng. Bằng lòng là Phong Cua có tiếng tăm lâu rồi, nhưng cũng không đến mức như vậy. Team mình đi số lượng đông, vào quán bị ngó lơ luôn, từ quản lý cho tới nhân viên. Thái độ như không muốn phục vụ, trong khi bàn trống rất nhiều, nhưng chưa có khách tới, cũng không cho ngồi. Vâng, xin thưa tôi đi ăn ở đất SG này, vào quán nào người ta cũng đoan đả mời mọc còn nhân viên quán này như không cần khách. Xin lỗi, Cua chúng tôi có thể ăn ở rất nhiều quán khác, chất lượng còn ok hơn của các bạn. Các bạn đừng tưởng quán các bạn có tiếng thì đối xử với khách hàng chúng tôi ra sao cũng được. Bàn chờ lâu lắc cũng dc xếp, xong nhân viên không một ai lại hỏi han hay đưa Menu gì cả. Một lúc lâu sau, chị bạn cty mới đi xuống cân cua gọi món thì mới chạy lại giả bộ hỏi sao order không ghi vào tờ giấy gì đó. Mà tờ giấy có nói người ta trước đâu, bắt con bé công ty nó ôm chạy xuống lầu đưa, không có đứa quản lý nào hết. Trong khi nhóm đông khoảng gần 15 người. Thiệt sự, làm trong ngành dịch vụ như ăn uống mà cách quản lý tuyển chọn nhân viên như vậy, tui thấy không cần. Khách hàng họ bỏ tiền ra ăn uống, mà thái độ như người ta ăn quỵt không bằng, từ quản lý tới nhân viên hách dịch hết chỗ nói. Do một phần vì đói quá, phần vì đã đợi lâu nên nhóm mình mới gắng ở lại, chứ không sẽ chọn quán khác đáng tiền hơn. Ở đây mình nhấn mạnh đến thái độ nhân viên, quán các bạn có tiếng tăm, các bạn phải biết quản lý sao cho khách hàng họ tới ngày một đông. Chứ tình hình mà nhân viên như cha mẹ như vầy thì bạn biết đó. Món ăn: Ngon, tươi , một số món ăn rất đặt biệt. Cua tươi, các bạn nên chọn cua hấp sẽ cho ra vị ngọt của cua hơn. Team mình chọn nhiều món chế biến từ Cua, mình thích cua hấp, cua cà ri. Hai món ko ưng lắm là Cua sốt trứng muối và cua sốt tiêu. Gỏi cổ hũ dừa: Rất ngon, chưa từng thấy ở quán nào . Ốc hương luộc: rất tươi, giá gần 400k một kí, tươi lắm luôn. Dồi trường hấp gừng ngon lắm, hợp vị. Và một số món khác cũng ok lắm. Số lương gần 15 mem, chi phí gần 4tr. Lưu ý: Các bạn nào lần đầu tiên đi Phong Cua mà sock như mình thì like phát. Chứ chưa gì mà mình thấy ấn tượng ko tốt đẹp rồi. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đi vì ở đây Cua giá ko rẻ, không biết lên món có y như cua mình lựa ko, hay tráo cua. Thứ hai, nhân viên rất thái độ, tỏ ra không cần khách. Quán rất đông, thoáng trên lầu thôi, ở dưới một số khu vực ko có quạt. Thật khó hiểu. Nên cân nhắc khi đi và khi quay lại, mặc dù món ăn ok. 😩 ...Xem thêm
483 bình luận đã chia sẻ
11 Tuyệt vời
216 Khá tốt
143 Trung bình
113 Kém
Tiêu chí
Vị trí
5.9
Giá cả
6.6
Chất lượng
6.8
Phục vụ
5.2
Không gian
6.3
6.1 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập