Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Phở Chua Lạng Sơn - Nguyễn Thiện Thuật

6.9
Chất lượng
6.4
Vị trí
6.4
Phục vụ
6.3
Giá cả
6.0
Không gian
6.4
167
Bình luận
Đang mở cửa  15:00 - 20:30
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
25.000đ - 39.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Oanh Dao
    Oanh Dao
    đã bình luận bằng Android 02/09/2019 15:04:53,
    7.2
    Lạ miệng
    Lần đầu thử món này, vì đọc review dữ dội được khen nên quyết tâm đi thử 1 lần cho biết. Quán này trong hẻm nhưng cũng không quá khó kiếm. Nghe nói đặc trưng của món này là phở chua và bánh giò đặc biệt, nhưng lúc 2 đứa mình tới là tầm 6h hơn tí thì bánh giò đặc biệt đã hết. Quán lúc này cũng khá đông khách, có nhiều người chờ mua về, có người phải xếp hàng chờ bàn. Quán lên món cũng không quá nhanh, phải chờ tầm 10 phút. Hai đứa mình gọi cả phở chua và bánh giò thường để thử. Trên bàn có để sẵn tóp mỡ, nhưng cảm giác như tóp mỡ để quá lâu hay sao ấy, ăn dai dai, cứng, vị cũng khá kỳ kỳ, ăn vào cảm giác bị ngấy. Phở chua thì ăn đúng là có vị chua, dạng khô, đi kèm trứng thịt bao tử và đồ chua, nước lèo đi riêng, vị khá lạ miệng, và vì mình thích chua nên ăn thấy hợp, còn chồng mình ăn thì lại kỳ. Bánh giò thì chồng mình thích, nhân đầy thịt, nước mắm pha vừa. Giá thì cỡ 60k cho phần phở chua đặc biệt, hơi chat. Bánh giò thì 22k thui, vừa túi tiền. Nói chung cảm giác cái tóp mỡ nó không được ngon, còn bản thân món ăn thì rất oki. Có điều giá này để thử lại món phở chua thì phải suy nghĩ lại, với bánh giò thì chấp nhận được. ...Xem thêm
167 bình luận đã chia sẻ
6 Tuyệt vời
67 Khá tốt
73 Trung bình
21 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.4
Giá cả
6.3
Chất lượng
6.9
Phục vụ
6.4
Không gian
6.0
6.4 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập