-
2.8THẤT VỌNG TRÀN TRỀ VỀ THÁI ĐỘ NHÂN VIÊNNay mua bánh mì ở Paris Baguette Cao Thắng, mua 4 ổ bánh dặn em nhân viên cắt lát và bỏ chung 1 túi giấy, em nhân viên Tất Di Loan của quán trả lời trỏng không: ngoài kia có dao kìa, mình nhìn sang là mớ dao nhựa loại để cắt bánh sinh nhật. Hỏi ẻm bình thường chị mua vẫn cắt lát bánh mì giùm chị, mà hôm nay quán không đông (giờ mình đi là 13:00 qua giờ cơm trưa nên quán không đông thật). Em vẫn nhấm nhẳng: “dao ngoài kia kìa, chị mua về tự cắt”. Mình đang mệt cũng hết hơi để tranh cãi “ừa vậy thôi em để chung hết vô một túi giấy baguette giùm chị đừng bỏ nilon riêng, chị Ko thích nilon. Ẻm vẫn nhấm nhẳng nói trổng: “hết túi giấy rồi!” tay thì thoăn thoắt bỏ TỪNG Ổ BÁNH VÀO TỪNG TÚI NILON RIÊNG ĐỂ CHÚT NỮA BỎ HẾT MỚ TÚI NILON ĐÓ VÀO TÚI NILON LỚN NỮA. Mình ngăn lại bảo chỉ bỏ hết bánh mì vào duy nhất 1 túi. Ẻm trút bánh mì vào một túi xong vơ tay gom hết mớ bao sạch vừa trút bánh mì ra cả 1 cái vừa lấy ra chưa bỏ bánh vào... vo viên và vứt ngay trước mặt mình cả mớ giấy lót còn thẳng thớm trên bàn một kiểu rất dằn mặt và thẳng ra là mất dạy!! Facebook mình có ai quen làm bên đó cho mình nhắn gởi riêng Paris Baguette: còn giữ những nhân viên như vậy thì brand xác định mất khá nhiều khách, việc mở cửa có khách quen là khó chứ mất khách trong một nốt nhạc thì dễ lắm, nghen ...Xem thêm